Tags

Quy hoạch giao thông huyện Cam Lâm

Tìm theo ngày
Thông tin quy hoạch giao thông huyện Cam Lâm mới nhất

Thông tin quy hoạch giao thông huyện Cam Lâm mới nhất

Thông tin quy hoạch giao thông huyện Cam Lâm sẽ cập nhật đầy đủ những nội dung liên quan đến các khu đất quy hoạch giao thông tại 13 xã và 1 thị trấn trên địa bàn huyện. Cụ thể:

Gồm, 13 xã: Quy hoạch giao thông ở xã Cam An Bắc, Cam An Nam, Cam Hải Đông, Cam Hải Tây, Cam Hiệp Bắc, Cam Hiệp Nam, Cam Hòa, Cam Phước Tây, Cam Tân, Cam Thành Bắc, Sơn Tân, Suối Cát, Suối Tân.

Tại 1 thị trấn: Quy hoạch giao thông ở thị trấn Cam Đức.

Bên cạnh đó, quy hoạch giao thông huyện Cam Lâm cũng sẽ cung cấp những thông tin đáng chú ý sau đây:

- Các khu đất quy hoạch giao thông ở phường theo bản đồ sử dụng đất.

- Bản đồ quy hoạch giao thông sử dụng đất của huyện, xã, thị trấn.

- Thông tin tuyến đất quy hoạch giao thông bao gồm quy mô, vị trí, diện tích.

- Đất quy hoạch giao thông được đề cập đến ở các khu phố chủ yếu là các loại đất được quy hoạch giao thông có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

- Đất quy hoạch giao thông phổ biến là những khu đất được quy hoạch giao thông có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

- Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch giao thông.

Mục đích của “quy hoạch giao thông huyện Cam Lâm”

- Sử dụng đất có hiệu quả cao nhất, bảo đảm đất được sử dụng tiết kiệm, đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong tương lai. 

- Tránh được các trường hợp diện tích đất chưa được sử dụng. 

- Phân khu chức năng giải quyết các vấn đề giao thông và thực hiện các chính sách đầu tư, xây dựng sản xuất theo ý đồ của Nhà nước.