Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Cam Lâm có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Huyện Cam Lâm nằm ở phía nam tỉnh Khánh Hòa, là một trong 9 đơn vị hành chính của tỉnh Khánh Hòa, được thành lập năm 2007. Theo số liệu kiểm kê đất đai 2019, diện tích tự nhiên toàn huyện là 54.659,68 ha. Huyện có 14 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 13 xã và một thị trấn.

Huyện Cam Lâm nằm gần hệ thống cảng biển Nha Trang, Cam Ranh và cảng hàng không Cam Ranh; có đường Quốc Lộ 1A chạy qua trung tâm huyện và đường sắt chạy từ phía bắc đến phía nam huyện; nằm giữa hai đô thị lớn của tỉnh là TP Nha Trang và TP Cam Ranh. Huyện có đường bờ biển và vịnh Cam Ranh dài gần 40 km, có hồ chứa nước Suối Dầu, hồ Cam Ranh.

 Huyện Cam Lâm trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Cam Lâm sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Quy hoạch giao thông huyện Cam Lâm có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 18/2. 

 Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Cam Lâm theoBản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem chi tiết quy hoạch giao thông huyện Cam Lâm theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông huyện Cam Lâm TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.