Đất có quy hoạch ở huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Cam Lâm theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Huyện Cam Lâm nằm ở phía nam tỉnh Khánh Hòa, là một trong 9 đơn vị hành chính của tỉnh Khánh Hòa, được thành lập năm 2007. Theo số liệu kiểm kê đất đai 2019, diện tích tự nhiên toàn huyện là 54.659,68 ha. Huyện có 14 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 13 xã và một thị trấn.

Huyện có ranh giới hành chính như sau: Phía đông của huyện giáp biển Đông với đường bờ biển dài 13 km; Phía tây giáp huyện Khánh Vĩnh, Khánh Sơn; Phía nam giáp TP Cam Ranh; Phía bắc giáp TP Nha Trang và huyện Diên Khánh.

Địa bàn huyện Cam Lâm có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn huyện Cam Lâm được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cam Lâm. Trong hình dưới đây, những khu đất được khoanh tròn màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở huyện Cam Lâm thể hiện trên bản đồ Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa:

Khu đất có quy hoạch của huyện Cam Lâm thể hiện trênBản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

 Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở HUYỆN CAM LÂM thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Cam Lâm TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).