Đất có quy hoạch ở xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Cam Thành Bắc là một xã đồng bằng ven biển của huyện Cam Lâm, chạy dọc theo tuyến Quốc lộ 1A, cách trung tâm huyện 1,5 km về phía nam. Phía đông của xã Cam Thành Bắc giáp đầm Thủy Triều, phía tây giáp xã Cam Hiệp Nam, xã Cam An Nam, xã Cam Thành Nam (thuộc TP Cam Ranh); phía bắc giáp thị trấn Cam Đức, phía nam giáp phường Cam Nghĩa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Địa bàn xã Cam Thành Bắc có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Cam Thành Bắc có thể được tham khảo theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 18/2. 

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Cam Thành Bắc thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa:

 Khu đất có quy hoạch của xã Cam Thành Bắc thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

 Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ CAM THÀNH BẮC thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Cam Thành Bắc TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).