Đường sẽ mở ở huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Cam Lâm, Khánh Hòa theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Huyện Cam Lâm nằm ở phía nam tỉnh Khánh Hòa, là một trong 9 đơn vị hành chính của tỉnh Khánh Hòa, được thành lập năm 2007. Theo số liệu kiểm kê đất đai 2019, diện tích tự nhiên toàn huyện là 54.659,68 ha. Huyện có 14 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 13 xã và một thị trấn.

Huyện Cam Lâm nằm gần hệ thống cảng biển Nha Trang, Cam Ranh và cảng hàng không Cam Ranh; có đường Quốc Lộ 1A chạy qua trung tâm huyện và đường sắt chạy từ phía bắc đến phía nam huyện; nằm giữa hai đô thị lớn của tỉnh là TP Nha Trang và TP Cam Ranh. Huyện có đường bờ biển và vịnh Cam Ranh dài gần 40 km, có hồ chứa nước Suối Dầu, hồ Cam Ranh.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Cam Lâm. Những con đường này được thể hiện trênBản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở huyện Cam Lâm trong tương lai: Tuyến đường chạy qua địa bàn phía đông nam của huyện Cam Lâm, chạy gần như song song với đại lộ Nguyễn Tất Thành.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi huyện Cam Lâm trong tương lai.

 Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN CAM LÂM trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN CAM LÂM trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN CAM LÂM tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).