Đất có quy hoạch ở xã Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Xã Diên Phú nằm về hướng đông bắc huyện Diên Khánh, cách TP Nha Trang 6 km về hướng tây bắc. Phía nam xã tiếp giáp sông Cái; phía bắc giáp núi Hòn Chùa,; phía tây giáp xã Diên Điền và thị trấn Diên Khánh; phía đông giáp xã Vĩnh Phương (TP Nha Trang).

Xã Diên Phú có diện tích khoảng 6 km2, chủ yếu là đồng bằng. Diện tích đất nông nghiệp chiếm 2/3 diện tích, tập trung ở ba cánh đồng Phú Cấp, Phú Nẫm và Phú Ân Bắc.

Địa bàn xã có Cụm Công nghiệp Diên Phú. Lotte Mart Nha Trang, ga Nha Trang cách trung tâm xã khoảng 10 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Diên Phú là khu đất nằm cạnh Trường THCS Trịnh Phong - cơ sở 2 về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Diên Phú theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Diên Phú thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở xã Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Diên Phú trên bản đồ Google vệ tinh

 

 Quy hoạch sử dụng đất xã Diên Phú theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Diên Lâm.

 Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Diên Phú TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Diên Phú TẠI ĐÂY.