Đất có quy hoạch ở xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Diên Phước là một trong 18 xã và thị trấn của huyện Diên Khánh với phía bắc giáp sông Cái, bên kia sông là xã Diên Lâm; phía nam giáp với xã Diên Hòa; phía đông giáp với xã Diên Lạc, phía tây giáp Diên Thọ.

Phía bắc xã có hai thôn gồm Phước Tuy 1 và Phước Tuy 2. Phía Nam xã là hai thôn An Định và Phò Thiện. Trung tâm y tế huyện Diên Khánh cách trung tâm xã khoảng 9 km; Cụm Công nghiệp Diên Phú cách khoảng 11 km; ga Nha Trang, cách khoảng 18 km.

Trên địa bàn xã này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,… Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở xã Diên Phước là khu đất nằm gần Nhà văn hóa thôn Phước Tuy 2 về phía tây bắc. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Diên Phước theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Diên Phước thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa:

 

Đất có quy hoạch ở xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Diên Phước trên bản đồ Google vệ tinh

Quy hoạch sử dụng đất xã Diên Phước theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Diên Phước.

   Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Diên Phước TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Diên Phước TẠI ĐÂY.