Đường sẽ mở ở xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Cam Thành Bắc là một xã đồng bằng ven biển của huyện Cam Lâm, chạy dọc theo tuyến Quốc lộ 1A, cách trung tâm huyện 1,5 km về phía nam. Diện tích tự nhiên của xã Cam Thành Bắc là 2.096 ha. Tính đến năm 2019, dân số xã đạt 3.451 hộ, 15.385 khẩu, gồm 8 thôn: Tân Sinh Tây, Tân Sinh Đông, Lam Sơn, Tân Quý, Tân Phú, Suối Cam, Tân Thành, Tân Lập.

Xã có Quốc lộ 1A chạy dọc qua địa bàn phía đông, Quốc lộ bắt đầu (km 0) tại cửa khẩu Hữu Nghị trên biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, nằm tại thị trấn Đồng Đăng thuộc huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, và kết thúc tại thị trấn Năm Căn thuộc huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau với tổng chiều dài 2.482 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở xã Cam Thành Bắc. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Cam Thành Bắc trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Đây là trục giao thông theo quy hoạch vịnh Cam Ranh, chạy xuôi theo Quốc lộ 1A.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Cam Thành Bắc trong tương lai.

    Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CAM THÀNH BẮC trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CAM THÀNH BẮC trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CAM THÀNH BẮC tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN CAM LÂM tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).