Đường sẽ mở ở huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Vạn Ninh là một huyện nằm về phía bắc của tỉnh Khánh Hoà, là địa bàn chủ yếu để xây dựng Khu kinh tế Vân Phong. Huyện có 12 xã và một thị trấn; diện tích tự nhiên toàn huyện là 56.201,91 ha, chiếm 10,9% diện tích tự nhiên toàn tỉnh. Dân số trung bình năm 2020 có 130.894 người, mật độ dân số bình quân 233 người/km2.

Vạn Ninh có hệ thống giao thông tương đối hoàn chỉnh. Quốc lộ 1 nối liền Nam - Bắc đoạn qua huyện có chiều dài trên 40 km trên địa bàn huyện. Địa hình của huyện được chia làm ba vùng rõ rệt: Ven biển hải đảo, đô thị đồng bằng và miền núi. Vùng ven biển và hải đảo có trên 20 đảo lớn, nhỏ cùng với vùng nội thủy rộng lớn (vịnh Vân Phong) đang có nhiều tiềm năng và triển vọng phát triển kinh tế công nghiệp đa ngành và du lịch sinh thái.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Vạn Ninh. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyệnVạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở huyệnVạn Ninh trong tương lai: Đây là tuyến đường Cao tốc phía đông, chạy theo hướng tây nam, đông bắc của huyện.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi huyện Vạn Ninh trong tương lai.

  Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VẠN NINH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VẠN NINH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VẠN NINH tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).

chọn
Nới room tín dụng 1,5 - 2% đã giúp cải thiện tâm lý thị trường
Ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam nhận định việc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nới room tín dụng thêm 1,5 - 2% hồi đầu tháng 12 đã giúp cải thiện tâm lý thị trường. Ngày càng nhiều nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… nhắm đến nhiều phân khúc bất động sản tại Việt Nam, từ khu công nghiệp, văn phòng, nhà ở, cho đến bán lẻ và khách sạn.