Rap Việt mùa 3 chính thức casting vào tháng 4

Rap Việt mùa 3 sẽ chính thức casting tại TP HCM và Hà Nội vào đầu tháng 4/2023. Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ về các vị trí huấn luyện viên, giám khảo và đội ngũ sản xuất âm nhạc của chương trình mùa này.

Rap Việt mùa 3 khi nào phát sóng?

Tối 17/3, nhà sản xuất thông báo chương trình Rap Việt sẽ trở lại mùa tiếp theo trong năm 2023. Cụ thể, đơn vị tổ chức sẽ bắt đầu casting thí sinh tham gia dự thi từ đầu tháng 4, tại TP HCM và Hà Nội. 

Hiện tại, nhà sản xuất chưa tiết lộ về các vị trí huấn luyện viên (HLV), giám khảo và đội ngũ sản xuất âm nhạc trong Rap Việt mùa 3.

Trước đó, vào năm 2021, chương trình Rap Việt đã tạo ra cơn sốt mạnh mẽ khi lần đầu tiên mang Rap và các tên tuổi trong giới Underground (cộng đồng các rapper) đến với khán giả đại chúng yêu âm nhạc. Vào đêm chung kết Rap Việt mùa 1, chương trình đã tạo ra kỷ lục khi thu hút tới hơn 1 triệu lượt xem trực tuyến.

Đến mùa 2, một số thay đổi đã khiến chương trình bị giảm nhiệt và không còn giữ được sức hút như trước. Tuy nhiên, cả hai mùa Rap Việt vừa qua đã thu hút đến 3,5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, và là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021, khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc rap suốt 2 năm.

Chính vì thế, sự trở lại của Rap Việt trong mùa 3 hứa hẹn tạo cơn sốt từ sự quan tâm của khán giả. Thông tin chi tiết về lịch casting trực tiếp:

Tại TP HCM

- Thời gian: 9h - 17h, ngày 3 và 4/4/2023

- Địa điểm tuyển sinh: Club 11:11 - 134 Nguyễn Thái Học, quận 1, TP HCM

Tại Hà Nội

- Thời gian: 9h - 17h, ngày 6 và 7/4/2023

- Địa điểm: DON Lounge, Tầng 3, Trung tâm thương mại Hàng Da, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lưu ý khi đến casting

- Trang phục: Đẹp, lịch sự

- Hồ sơ đem theo cần có: 

+ 1 bản photo công chứng CMND hoặc CCCD

+ In lyrics đã sáng tác theo beat chọn của chương trình ra làm 3 bản

Ảnh: Youtube: Vie Channel - HTV2

“Thay máu” hàng loạt dàn HLV chủ chốt, nhân tố nào ngồi ghế nóng?

Những thông tin đầu tiên về mùa thứ ba của chương trình đình đám về Rap đã bắt đầu được hé lộ đến khán giả. Cuộc thi năm nay cũng đang thu hút nhiều sự chú ý lẫn tò mò về dàn HLV mới sau khi hàng loạt đội ngũ ban giám khảo, HLV hai mùa Rap Việt lần lượt tuyến bố ngừng tham gia mùa mới.

Có lẽ, một trong những điều khiến fan chương trình tiếc nuối nhất chính là Karik sẽ không còn ngồi ghế HLV nếu mùa 3 ghi hình. Sự thiếu vắng được thông báo trước của nam rapper không khỏi khiến cộng đồng Underground nói riêng lẫn đông đảo người hâm mộ nói chung cảm thấy tiếc nuối bởi nam nghệ sĩ vốn được nhận xét là một người thầy “có tâm, có tầm” luôn hết lòng vì thí sinh của mình.

Tiếp đến, SpaceSpeakers đã chia sẻ với truyền thông rằng, trong năm 2022 các thành viên của "đế chế Hiphop" đình đám sẽ tập trung sản xuất âm nhạc, tổ chức concert nên sẽ tạm gác các hoạt động tham gia gameshow.

Như vậy, Rap Việt mùa 3 sẽ vắng bóng toàn bộ các thành viên SpaceSpeakers bao gồm thủ lĩnh Touliver, Rhymastic, Binz, JustaTee, TINLE - producer sản xuất âm nhạc đồng hành cùng Touliver, SlimV - người phụ trách phần sản xuất âm nhạc và mix/mastering.

Thông tin này được công bố đã khiến khán giả không khỏi tiếc nuối vì qua 2 mùa Rap Việt, SpaceSpeakers gần như là tổ đội "nắm giữ linh hồn" của chương trình.

Ảnh: Tiin.vn

Mặt khác, một số người hâm mộ suy đoán B Ray, Ricky Star và Lil Wuyn - 3 rapper xuất hiện trên “Sóng 23” như một lời báo hiệu về mùa 3 cũng có thể có liên quan đến những chiếc ghế huấn luyện viên tại Rap Việt. 

Trước đây khi mùa 2 chưa khởi động, B Ray từng được khán giả đặt nghi vấn sẽ là một trong 4 người ngồi “ghế nóng”. Sau thông tin về sự trở lại của mùa 3, người hâm mộ đang một lần nữa hy vọng nam rapper sẽ thật sự tham gia chương trình năm nay.

Ngoài ra, Đen Vâu, Big Daddy, Mr. T và Mr. A là cũng một trong những gương mặt được kỳ vọng nếu Rap Việt mùa 3 tái xuất. Nhóm rapper này đáp ứng được các tiêu chí đã hoạt động lâu năm và có hit. 

Ảnh: MoliStar

chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.