Ronaldo tri ân HLV Allegri sau tin chia tay Juventus

Trên trang cá nhân, Cristiano Ronaldo gọi Massimiliano Allegri là huấn luyện viên và người đàn ông tuyệt vời sau khi vị chiến lược gia 51 tuổi tuyên bố chia tay Juventus.

Mùa giải 2018/19 chưa kết thúc với Juventus khi “Lão phu nhân” còn chơi 2 trận gặp Atalanta và Sampdoria tại Serie A. Dẫu vậy, HLV Max Allegri đã công khai tin chia tay Juventus sau 6 năm gắn bó.

Thông qua trang cá nhân, Cristiano Ronaldo gửi lời tri ân Allegri: “Cảm ơn Allegri! Chúng tôi chỉ làm việc cùng nhau trong một năm, nhưng điều đó rất đặc biệt vì Allegri là HLV tuyệt vời, đồng thời là người đàn ông hoàn hảo. Tôi vui khi có cơ hội làm việc cùng ông”.

Ronaldo tri ân HLV Allegri sau tin chia tay Juventus - Ảnh 1.

Ronaldo gọi Allegri là người thầy tuyệt vời.

Mùa giải này, HLV Allegri giúp Juventus vô địch Serie A năm thứ 8 liên tiếp. Thế nhưng, việc “Lão phu nhân” sớm dừng bước ở Champions League được cho là nguyên nhân khiến Allegri chán nản và trao giấc mơ chinh phục châu Âu cho người kế nhiệm.

HLV Allegri từng tuyên bố muốn dẫn dắt Juventus đến hết hợp đồng (hè 2020). Thế nên, lời tuyên bố từ vị HLV 51 tuổi khiến truyền thông và CĐV Juventus cảm thấy bất ngờ khi mùa giải 2018/19 chưa kết thúc. Sau khi chia tay Juventus, HLV Allegri không phải lo lắng tương lai bởi loạt CLB sẵn sàng “trải thảm đỏ” đón ông.

Ronaldo tri ân HLV Allegri sau tin chia tay Juventus - Ảnh 2.

Allegri được nhiều CLB tên tuổi quan tâm sau tin rời Juventus.

Theo Goal, nhiều CLB tên tuổi tại châu Âu đã liên hệ HLV Allegri như Bayern Munich, PSG và Chelsea. Trong số đó, Bayern được cho là điểm đến ưa thích của HLV người Italy.

Sau khi Allegri rời cương vị, báo chí Italy dự đoán loạt ngôi sao Juventus sẽ nối đuôi người thầy rời Turin. Mới đây, anh trai của Paulo Dybala - Paulo Gustavo - khẳng định tiền đạo 25 tuổi chắc chắn chia tay Juventus ở hè 2019. Anh còn tiết lộ sắp có cuộc tháo chạy hàng loạt tại Juventus.

chọn