Sunshine Mall chính thức mở bán trên KSFinance App

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, kinh doanh online, mua sắm trực tuyến đang là xu hướng tất yếu. Hình thức mua sắm này phát triển ngày một mạnh mẽ hơn, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay.

Trước xu thế của thị trường, Sunshine Mall đã tìm kiếm cơ hội, mở rộng hình thức mua sắm, đặc biệt là ở lĩnh vực kinh tế số để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Bắt đầu từ tháng 9 này Sunshine Mall chính thức mở bán trên KSFinance App, hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi bất ngờ cho người sử dụng.

Sunshine Mall bắt tay cùng KSFinance tạo đà phát triển

KSFinance là đơn vị mang đến hệ thống giải pháp tài chính, đầu tư 4.0 đột phá. Với mục tiêu đề cao trải nghiệm mang đến sự tiện lợi, gia tăng giá trị cho khách hàng, KSFinance đã kiến tạo hệ sinh thái tài chính số. 

Trong đó, ứng dụng KSFinance là một trong những sản phẩm ưu việt, tích hợp các dịch vụ tiện ích chỉ trong một ứng dụng, cá nhân hóa trải nghiệm, hướng tới người dùng cuối, đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Sunshine Mall chính thức mở bán trên KSFinance App - Ảnh 1.

KSFinance App trên điện thoại, sử dụng tiện lợi.

Với thế mạnh trên nền tảng số, việc Sunshine Mall đồng hành cùng phát triển với KSFinance hứa hẹn mang lại những lợi thế không hề nhỏ cho tất cả các bên. 

KSFinance có thêm một nền tảng mua sắm online để làm phong phú thêm hoạt động kinh doanh. Còn Sunshine Mall sẽ có thêm một kênh để tiếp cận đến với người tiêu dùng từ đó mở rộng tệp khách hàng của mình.

"Sunshine Mall luôn nỗ lực hết mình, góp phần làm đa dạng thêm hệ sinh thái của Sunshine Group, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với một mức giá tốt nhất có thể. Đó là lý do tại sao Sunshine Mall vẫn luôn đi tìm kiếm cho mình những đối tác kinh doanh hàng đầu. Giữa Sunshine Mall và KSFinance đã tìm được tiếng nói chung để cùng nhau đồng hành trên chặng đường dài phía trước," đại diện đơn vị phát triển Sunshine Mall chia sẻ.

Lợi ích cho khách hàng

Cùng với việc Sunshine Mall có mặt trên KSFinance App, khách hàng sẽ là người được hưởng nhiều lợi ích khi mua sắm.

Sunshine Mall cam kết đến với toàn bộ cư dân của Sunshine và khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Sunshine Mall chính thức mở bán trên KSFinance App - Ảnh 2.

Sunshine Mall chính thức có mặt trên KSFinance App.

Sunshine Mall cho biết thêm, sự hợp tác với KSFinance sẽ biến việc mua sắm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều. Với sự hiện diện của Sunshine Mall trên nền tảng KSFinance app, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm trên hệ sinh thái của Sunshine Mall và KSFinance chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh.

"Sunshine Mall có trên KSFinance App sẽ đem đến cho cư dân cùng khách hàng vô cùng nhiều sự kiện và chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là điều mà bất kỳ ai khi mua sắm cũng đều mong chờ," đại diện Sunshine Mall cho biết.

Thông tin về Sunshine Mall được cập nhật thường xuyên tại:

- Fanpage: www.facebook.com/sunshinemall.vn

- Website: https://sunshinemall.vn/

- Tải App KSFinance trên IOS tại: https://bitly.com.vn/ahgvp3

- App trên Android tại: https://bitly.com.vn/slfhmq

chọn
Thêm một khu đô thị nghìn tỷ ở Hà Nam mời gọi đầu tư
Khu nhà ở đô thị tại phường Hoàng Đông, thị xã Duy Tiên sẽ có quy mô 51,5 ha, tổng chi phí thực hiện hơn 1.454 tỷ đồng, chi phí bồi thường hỗ trợ tái định cư là gần 108 tỷ đồng.