Tài xế dừng container để dắt cụ bà qua đường nườm nượp xe cộ

Thấy cụ bà chống gậy đang loay hoay tìm cách qua đường đầy xe cộ, tài xế container đã chủ động dừng xe để giúp.

Clip tài xế dừng xe dắt cụ bà qua đường. (Nguồn: Group Oto+)

Cách đây ít giờ, trên một số group mạng xã hội xuất hiện clip tài xế container dắt cụ bà qua đường thu hút sự chú ý của cộng đồng. 

Theo nội dung clip, khoảng 11h46 hôm nay (22/8), một tài xế container đang di chuyển thì phát hiện cụ bà đứng bên đường. Cụ bà đội nón lá, chống gậy và đang tìm cách sang đường. 

Lúc này, tuyến đường quá đông phương tiện qua lại khiến cụ bà loay hoay mà không thể sang đường. Thất vậy, tài xế container đã chủ động dừng xe, xuống dắt cụ bà qua đường an toàn. Cùng thời điểm này, một số phương tiện di chuyển theo chiều ngược lại cũng dừng phương tiện để vị tài xế dễ dàng dắt cụ bà qua đường.

Sau khi clip được đăng tải, cộng đồng mạng không tiếc lời khen cho hành động đẹp của tài xế container. Đa số ý kiến đều cho rằng, hành động của tài xế dù nhỏ nhưng hết sức nhân văn và mỗi người nên phải có trong cuộc sống. 

"Nhân văn"; "Ấm lòng"; "Hành động đẹp"; "Đáng yêu quá"; "Tốt bụng quá"; "Hành động quá đẹp như vốn gốc của người Việt. Nghìn like"; "Một tấm lòng một nghĩa tình. Chúc bác tài vạn dặm bình an"; "Biểu dương hình ảnh đẹp. Cảm ơn những người như anh"; "Ngoài đời đang có nhiều người tốt. Hành động của bác tài đáng được kính trọng"; "Mấy anh em dừng lại một hai phút cho người già qua đường, đó là nghĩa cử đẹp. Cảm ơn các anh"... là một số trong rất nhiều lời bình luận tốt đẹp gửi tới tài xế container trong clip. 

chọn