Tấn công bằng súng tại Virginia Beach, nhiều người bị thương

Cảnh sát thành phố Virginia Beach, Mỹ đã đăng tải một loạt thông báo qua Twitter, cho biết các đơn vị đã được triển khai để đối phó với “tình huống xảy ra một vụ tấn công bằng súng".
Tấn công bằng súng tại Virginia Beach, nhiều người bị thương - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps)

Cảnh sát thành phố Virginia Beach của Mỹ ngày 31/5 thông báo nhiều người đã bị thương trong vụ tấn công bằng súng ở một tòa nhà trung tâm.

Theo thông báo, một nghi phạm đã bị tạm giữ.

Trước đó, cảnh sát thành phố Virginia Beach đã đăng tải một loạt thông báo qua Twitter, trong đó cho biết các đơn vị đã được triển khai để đối phó với “tình huống xảy ra một vụ tấn công bằng súng” và yêu cầu người dân hạn chế tới khu vực này.

Hiện chưa có thêm thông tin chính thức về vụ tấn công song một nguồn tin trả lời kênh truyền hình NBC rằng các nhân viên trong tòa nhà đã tìm chỗ ẩn náu sau khi nghe thấy tiếng súng.

Ngoài ra, người này cũng nhìn thấy một người phụ nữ bị thương nặng.

Trong khi đó, đài ABC đưa tin có 2 người bị thương trong vụ tấn công trên và đã được đưa tới bệnh viện.

Cùng ngày, Thống đốc bang Virginia - ông Ralph Northam đã ra thông báo cho biết các cơ quan chức năng của bang đang theo dõi sát sao vụ việc.

Ngoài ra, ông cũng đề nghị người dân hạn chế tới khu vực xảy ra vụ tấn công, cũng như “cần thực hiện mọi hướng dẫn của cơ quan thực thi pháp luật”.


chọn