Thanh toán dễ - Lễ vi vu cùng HDBank

Mừng các ngày lễ lớn sắp tới, HDBank triển khai chương trình “Thanh toán dễ - Lễ vi vu” với ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch qua eBanking.
Thanh toán dễ - Lễ vi vu cùng HDBank - Ảnh 1.

Theo đó, hướng đến chào mừng Giỗ tổ Hùng Vương, Ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 và Quốc tế Lao động 1/5, chương trình khuyến mãi "Thanh toán dễ - Lễ vi vu" của HDBank sẽ được diễn ra từ 00h00p ngày 4/4 đến 23h59 ngày 1/5/2019.

1.000 khách hàng đầu tiên thanh toán thành công vé máy bay và vé tàu hỏa qua hệ thống eBanking (Internet Banking và Mobile Banking) với mệnh giá tối thiểu 200.000 đồng/giao dịch sẽ được hoàn 34% giá trị (tối đa 99.000 đồng). Với chương trình này, HDBank mong muốn chia sẻ một phần chi phí di chuyển trong kỳ nghỉ lễ của khách hàng.

Mới đây, HDBank cũng tài trợ chi phí mổ mắt cho hơn 300 bệnh nhân nghèo ở Lâm Đồng, trao tặng 800 thẻ bảo hiểm y tế cho bà con Bình Thuận, thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn tại tỉnh Khánh Hòa…

Ngoài ra, sau khi kết thúc Giải cờ vua quốc tế HDBank mùa thứ 9 thành công, HDBank tiếp tục đồng hành cùng Giải bóng đá HDBank Futsal Vô địch Quốc gia và Cúp Quốc. Đây là năm thứ ba liên tiếp HDBank phối hợp cùng Đài Tiếng nói Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức Giải đấu chuyên nghiệp này. 

chọn