Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Trần Văn Trọng, Chủ tịch UBND xã Quảng Văn, cho biết hôm nay (3.3), lực lượng kiểm lâm phối hợp với lực lượng chức năng địa phương đã đến khu mộ vô danh tuyên truyền cho người dân hiểu và tiến hành bắt con rắn nằm trên mộ mang đi. Đồng thời, tổ chức tháo dỡ rạp che trên ngôi mộ.
Sau khi đã tháo dỡ rạp che, số lượng người đến và tập trung tại ngôi mộ giảm hẳn. Chiều 3.3, tại khu vực ngôi mộ chỉ còn lác đác vài người đến xem, hương khói.
![]() |
Lực lượng kiểm lâm địa phương tiến hành bắt con rắn mang đi thả vào môi trường tự nhiên. Ảnh: C.T.V |
Trước đó, tối 1.3, lực lượng UBND xã tổ chức tháo bóng đèn điện, tháo dỡ rạp che trên ngôi mộ nhưng bất thành vì bị số đông người dân ngăn cản. Sau đó xuất hiện hiện tượng nhập “đồng”.
![]() |
![]() |
Đến cuối giờ chiều nay chỉ còn một số người đến khu vực ngôi mộ. Ảnh: Huệ Minh |
Như Thanh Niên đã thông tin, từ ngày mồng 9 tết (ngày 24.2) tại xã Quảng Văn rộ lên thông tin xuất hiện 1 con rắn tại mộ vô danh nằm ven đường vào xã, sau đó có thêm một con nữa.
![]() |
Dự báo thời tiết hôm nay 4/3: Miền Bắc oi nóng vượt ngưỡng 36 độ C
Dự báo thời tiết hôm nay (4/3), ở Bắc Bộ trời tăng nhiệt nhanh, có nơi trên 36 độ C, nắng nóng như những ngày ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.