Thầy giáo lái xe bị đánh vì cho rằng sờ đùi nữ học viên đang đề nghị khởi tố vụ án

Nam giáo viên lái xe bị “tố” sờ đùi nữ học viên rồi bị đánh đập đã làm đơn trình báo Cơ quan công an đề nghị khởi tố vụ án, xử lý theo đúng pháp luật những người đã hành hung mình.
Thầy giáo lái xe bị đánh vì cho rằng sờ đùi nữ học viên đang đề nghị khởi tố vụ án - Ảnh 1.

Thầy giáo dạy lái xe bị nhóm người đánh tới tấp vì cho rằng sàm sỡ nữ học viên. (Ảnh cắt từ clip).

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip dài hơn một phút với nội dung "tố" một nam giáo viên của một trung tâm dạy lái xe ở Hà Nội sờ đùi nữ học viên sau đó bị cô gái này cùng một nhóm người hành hung, đánh đập.

Trao đổi với chúng tôi, anh Phạm Tuấn Anh (36 tuổi, quê tại huyện Thanh Chương, Nghệ An; thường trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết mình chính là nạn nhân bị đánh trong đoạn clip.

Theo nạn nhân, trong buổi dạy đầu tiên vào ngày 4/5 cho một nữ học viên có tên L. trú tại số 75 Tam Trinh (quận Hoàng Mai, Hà Nội), anh Tuấn Anh đã cho nữ học viên lái xe vào phố.

Đang di chuyển thì chị L. đạp nhầm chân ga sau đó anh Tuấn Anh đã dùng tay đẩy chân chị L. ra khỏi bàn đạp ga.

Trước khi dùng tay đẩy chân của nữ học viên ra khỏi bàn đạp ga, tôi nói: "Xin lỗi em, như này là nguy hiểm, tôi có thể làm như này để an toàn, và bạn ấy chỉ cười. Sau đó, tôi tiếp tục hướng dẫn bạn ấy lái xe và không hề đụng chạm gì nữa", anh Tuấn Anh nói.

Thầy giáo lái xe bị đánh vì cho rằng sờ đùi nữ học viên đang đề nghị khởi tố vụ án - Ảnh 2.

Anh Tuấn Anh được đưa đi giám định sức khỏe tại Bệnh viện.

Buổi dạy thứ hai diễn ra vào ngày 5/5, khi anh Tuấn Anh đến đón chị L. để tiếp tục đi học thì xuất hiện một nhóm 7 thanh niên người xăm trổ tiến lại gần mở cửa xe rồi lôi anh Tuấn Anh ra đánh đập, chửi bới.

Cùng lúc đó, chị L. cũng xuất hiện và lớn tiếng chửi bới anh Tuấn Anh và cho rằng anh đã có hành vi sàm sỡ mình.

Chỉ đến khi Công an phường Mai Động (quận Hoàng Mai) đến giải quyết vụ việc thì nhóm người này mới chịu dừng lại và được công an đưa về trụ sở làm việc.

Tại đây, có một đôi vợ chồng xưng là anh chị của L. đứng ra giải hòa vụ việc và được anh Tuấn Anh đồng ý ký giấy hòa giải. Đồng thời, anh Tuấn Anh cũng được đưa đi giám định sức khỏe tại Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội).

Đến ngày 6/5, anh Tuấn Anh đã phát hiện clip trên được đăng tải trên một số các trang mạng xã hội.

Theo anh, việc này đã làm mất đi danh dự, nhân phẩm của bản thân, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình.

Trước sự việc này, ngày 7/5, anh Tuấn Anh đã làm đơn trình báo và tố giác tội phạm gửi Công an quận Hoàng Mai, đề nghị làm rõ vụ việc nhóm người hành hung mình, đề nghị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

"Tôi đã gặp luật sư, chiều nay sẽ gửi đơn tới Công an quận Hoàng Mai đề nghị làm rõ sự việc này. Tôi cũng yêu cầu quản trị các trang mạng xã hội gỡ bỏ clip, đồng thời bồi thường thiệt hại về sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của tôi", anh Tuấn Anh nói.

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Nguyễn Đình Chiến, Trưởng Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đơn vị đã nhận được đơn tố giác tội phạm của nam giáo viên này.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đã vào cuộc điều tra làm rõ.

chọn