Thầy Park ân cần hỏi thăm trò cưng tại lễ cưới Đỗ Hùng Dũng

Chiều 23/4, HLV Park Hang-seo phá lệ khi lần đầu dự đám cưới của học trò tại Việt Nam. Ông không quên hỏi thăm và căn dặn học trò ngay tại bàn tiệc.
Thầy Park ân cần hỏi thăm trò cưng tại lễ cưới Đỗ Hùng Dũng - Ảnh 1.

Đỗ Hùng Dũng tổ chức lễ thành hôn cùng bạn đời Triệu Mộc Trinh. Cô dâu người Tuyên Quang là mối tình đầu của nhà vô địch AFF Cup 2018.

 
Thầy Park ân cần hỏi thăm trò cưng tại lễ cưới Đỗ Hùng Dũng - Ảnh 2.

Thầy Park cũng góp mặt tại đám cưới của trò cưng. Đi cùng ông là trợ lý Lee Young-jin và một trợ lý người Hàn Quốc khác. Sự xuất hiện của nhà cầm quân này lập tức thu hút sự quan tâm của số đông quan khách có mặt tại khu vực sảnh.

Thầy Park ân cần hỏi thăm trò cưng tại lễ cưới Đỗ Hùng Dũng - Ảnh 3.

Thầy Park không quên hỏi thăm học trò và các cầu thủ trẻ khác. Trong ảnh, ông nhắc nhở Thành Chung, Đậu Toàn và Đức Huy ngay tại bàn tiệc.

Thầy Park ân cần hỏi thăm trò cưng tại lễ cưới Đỗ Hùng Dũng - Ảnh 4.

Đình Trọng được HLV Park gọi ra chỗ vắng để trao đổi. Ngoài ra, hậu vệ Văn Kiên cũng được chiến lược gia người Hàn Quốc hỏi thăm và động viên.

Thầy Park ân cần hỏi thăm trò cưng tại lễ cưới Đỗ Hùng Dũng - Ảnh 5.

Tới tham dự lễ cưới của Đỗ Hùng Dũng có đông đủ các thành viên CLB Hà Nội. Trong ảnh, bộ ba thủ thành của đội bóng thủ đô. (từ trái qua: Phí Minh Long, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Bá Minh Hiếu).

 

Thầy Park ân cần hỏi thăm trò cưng tại lễ cưới Đỗ Hùng Dũng - Ảnh 6.

Văn Quyết và bà xã cũng đến chung vui với người đàn em. Ở CLB Hà Nôi, Hùng Dũng và Văn Quyết khá thân thiết.

Thầy Park ân cần hỏi thăm trò cưng tại lễ cưới Đỗ Hùng Dũng - Ảnh 7.

Do điều kiện, nhiều đồng đội tại đội tuyển Việt Nam không thể góp mặt nhưng vẫn gửi quà mừng hạnh phúc cầu thủ quê Gia Lâm. Trong ảnh, đôi vợ chồng son thích thú với món quà từ Phan Văn Đức.

Thầy Park ân cần hỏi thăm trò cưng tại lễ cưới Đỗ Hùng Dũng - Ảnh 8.

Trong suốt lễ thành hôn, Hùng Dũng nhiều lần tình tứ hôn cô dâu. Anh từng bày tỏ "Là mối tình đầu của ai đó thật tuyệt. Nhưng nếu là mối tình cuối của họ thì càng tuyệt vời hơn".

chọn
Khu nam Bình Dương sẽ phát triển theo mô hình đô thị nén
Năm 2023, Bình Dương sẽ tập trung chuyển đổi mô hình nhà ở liên kế thấp tầng sang nhà chung cư cao tầng tại các khu vực phía nam, định hướng xây dựng theo mô hình đô thị nén, mật độ cao.