Thầy trò Park Hang Seo, Ahn Jung-hwan gây sốt trên truyền hình Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo tiếp tục tạo ra một cơn sốt tại Hàn Quốc khi lên sóng truyền hình trong chương trình Curious Husband's Get Away.

HLV Park Hang Seo xuất hiện trong tập 27 của loạt chương trình Curious Husband's Get Away, vừa được phát sóng trên kênh truyền hình MBC (Hàn Quốc) cuối tuần trước. Đội ngũ của Hàn Quốc đến Việt Nam ghi hình từ cuối tháng 3 vừa qua với sự góp mặt của cựu danh thủ Ahn Jung-hwan và nam tài tử Cha In-pyo.

Theo SE Daily, HLV Park Hang Seo đã giúp Curious Husband's Get Away tạo ra một cơn sốt trên sóng truyền hình Hàn Quốc. Buổi phát sóng có sự góp mặt của HLV trưởng U23 Việt Nam đạt tỉ lệ khán giả (rating) 7,3%, là tập có rating cao thứ hai của loạt chương tình này.

Trước đó HLV Park Hang Seo cũng là nhân vật chính của tập 26 với rating rất cao là 7%. Kỷ lục rating của Curious Husband's Get Away là 7,8%.

Thầy trò Park Hang Seo, Ahn Jung-hwan gây sốt trên truyền hình Hàn Quốc - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo ôm hôn Ahn Jung-hwan sau trận U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan.

HLV Park Hang Seo từng xuất hiện trong không ít gameshow và chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc. Thậm chí một số ê-kíp của các đài truyền hình xứ kim chi còn sang tận Việt Nam ghi hình.

Dù vậy, có lẽ Curious Husband's Get Away là chương trình đặc biệt hơn cả đối với HLV Park Hang Seo khi ông gặp lại học trò cũ Ahn Jung-hwan. Cựu danh thủ của đội tuyển Hàn Quốc, từng làm việc cùng HLV Park Hang Seo ở World Cup 2002, cùng nam tài tử Cha In-pyo đã đến Hà Nội khi ông Park đang cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á.

Sau trận đấu quyết định, U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan 4-0, Ahn Jung-hwan đã vào tận phòng họp báo để chúc mừng thầy cũ. Ngôi sao một thời của bóng đá Hàn Quốc đã chờ rất lâu tới khi HLV Park Hang Seo xong việc.

Trong chương trình này HLV Park Hang Seo cùng Ahn Jung-hwan và ê-kíp tham quan Hà Nội trên xe buýt hai tầng, ăn mì trên ghế đá ở Bờ Hồ và gọi điện thoại (video call) với những người hùng của đội tuyển Hàn Quốc ở World Cup 2002 như Seol Ki-hyun, Lee Won-jae, Choi Sung-yong...

chọn
Khu nam Bình Dương sẽ phát triển theo mô hình đô thị nén
Năm 2023, Bình Dương sẽ tập trung chuyển đổi mô hình nhà ở liên kế thấp tầng sang nhà chung cư cao tầng tại các khu vực phía nam, định hướng xây dựng theo mô hình đô thị nén, mật độ cao.