Thêm một sản phẩm Bảo Việt Nhân thọ dành cho trẻ em

An Khoa Trạng Nguyên là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới từ Bảo Việt Nhân thọ, có độ tuổi tham gia từ 0 – 15 tuổi và có lựa chọn thời hạn đóng phí ngắn 5 năm, nhưng vẫn được bảo vệ trong 18 năm.

Đồng hành cùng cha mẹ vun đắp tương lai con trẻ

Tháng 1/2020, Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới dành cho trẻ em "An Khoa Trạng Nguyên". 

Một điểm đáng chú ý ở loại sản phẩm mới này chính là việc tích lũy và bảo hiểm toàn diện dành cho cả con và cha/mẹ trong cùng một hợp đồng.

Thêm một sản phẩm bảo việt nhân thọ dành cho trẻ em - Ảnh 1.

(Ảnh: BVNT).

"An Khoa Trạng Nguyên" được cho là giải pháp tài chính ưu việt, giúp cha mẹ hiện thực hóa các kế hoạch cho con đường học tập và sự nghiệp tương lai của con trẻ, bảo vệ trước các rủi ro, bệnh tật của cuộc sống, bao gồm cả các dịch bệnh...

Chia sẻ về những ưu điểm mới của sản phẩm này, Bảo Việt Nhân thọ cho hay: "An Khoa Trạng Nguyên" không chỉ kế thừa những quyền lợi ưu việt trong các sản phẩm dành cho trẻ em của Bảo Việt Nhân thọ, mà còn được bổ sung thêm các quyền lợi mới toàn diện và hấp dẫn nhất trong các sản phẩm dành cho trẻ em trên thị trường, giúp tích lũy và bảo vệ cho cả con và cha/mẹ trong cùng một hợp đồng.

Cụ thể đó là quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện cho con, quyền lợi hỗ trợ tài chính đồng thời miễn đóng phí còn lại của hợp đồng chính, nếu không may cha mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, quyền lợi quà tặng lập nghiệp hấp dẫn dành cho mọi trẻ em tham gia hợp đồng...

Thêm một sản phẩm bảo việt nhân thọ dành cho trẻ em - Ảnh 2.

(Ảnh: BVNT).

Bên cạnh đó, "An Khoa Trạng Nguyên" có độ tuổi tham gia rộng từ 0 – 15 tuổi và có lựa chọn thời hạn đóng phí ngắn 5 năm, nhưng vẫn được bảo vệ trong 18 năm.

Đặc biệt, theo Bảo Việt Nhân thọ, trước tình hình dịch bệnh do virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp và khó lường, các khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ, trong đó có sản phẩm An Khoa Trạng Nguyên sẽ được chi trả quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra theo phạm vi bảo hiểm của điều khoản sản phẩm. 

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng kịp thời trong trường hợp không may gặp rủi ro, Bảo Việt Nhân thọ còn áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt cho người tham gia đến hết ngày 30/6/2020.

Quyền lợi chăm sóc y tế và quyền lợi bảo vệ toàn diện với giá trị chi trả cao

Ô nhiễm môi trường gia tăng trong những năm gần đây đang gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người, đặc biệt là con trẻ. Nhằm đảm bảo nguồn tài chính vững chắc để chăm sóc sức khỏe cho con trong trường hợp ốm đau hoặc tai nạn, "An Khoa Trạng Nguyên" mang đến quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện, quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn, quyền lợi tử vong và quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, giúp gia đình có thêm nguồn tài chính để gia tăng cơ hội điều trị.

Bảo vệ cha/mẹ trước bệnh hiểm nghèo, duy nhất với "An Khoa Trạng Nguyên"

"An Khoa Trạng Nguyên" sẽ chi trả quyền lợi hỗ trợ tài chính trong trường hợp cha/mẹ gặp rủi ro bất ngờ, bao gồm thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối hoặc tử vong.

Cùng với đó, sản phẩm sẽ tự động miễn toàn bộ phí bảo hiểm định kì còn lại của hợp đồng chính và duy trì hiệu lực hợp đồng với đầy đủ quyền lợi còn lại, đảm bảo chăm sóc sức khỏe và tài chính cho con khi đến tuổi trưởng thành. Đây là một tính năng nhân văn của sản phẩm, giúp cha mẹ yên tâm dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, con yêu vẫn nhận được sự chăm sóc và bảo vệ trong điều kiện tốt nhất.

Quyền lợi Học vấn - quà tặng Lập nghiệp cùng quyền lợi duy trì hợp đồng hấp dẫn giúp xây dựng quĩ học vấn hiệu quả cho tương lai con trẻ

Với mong muốn các mầm non của đất nước có hành trang vững vàng bước vào tương lai, "An Khoa Trạng Nguyên" mang đến các quyền lợi tích lũy ưu việt, giúp xây dựng Quĩ tài chính giá trị cho con trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời bao gồm: Quyền lợi Học vấn - chi trả 100% STBHgt cùng quyền lợi quà tặng Lập nghiệp – chi trả 20% STBHgt vào ngày đáo hạn hợp đồng.

Bên cạnh đó, kể từ khi hợp đồng có hiệu lực từ đủ ba năm trở lên, nếu cha/mẹ không dừng đóng phí bảo hiểm, quyền lợi duy trì hợp đồng sẽ được phát sinh vào mỗi ngày kỉ niệm hợp đồng, gia tăng giá trị tích lũy cho hành trang lập nghiệp của con. Ngoài ra, để khách hàng yên tâm trước sự mất giá của đồng tiền, Bảo Việt Nhân thọ đã thiết kế STBHgt 5%/năm hợp đồng trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Chính sách đặc biệt cho khách hàng nhiễm bệnh do virus corona: Thứ nhất là miễn thời gian chờ đối với quyền lợi tử vong, bệnh lí nghiêm trọng và trợ cấp viện phí trong trường hợp khách hàng phải nằm viện, bị bệnh lí nghiêm trọng hoặc tử vong do nhiễm virus corona.

Thứ hai là giải quyết theo phạm vi trợ cấp viện phí đặc biệt – chi trả 200% số tiền bảo hiểm của quyền lợi trợ cấp viện phí thông thường, đối với khách hàng nằm viện cách li do nhiễm virus corona – theo chẩn đoán xác định của cơ quan y tế có thẩm quyền.

Bảo Việt Nhân thọ sẽ ưu tiên giải quyết đối với các hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm do nhiễm virus corona. Thời gian áp dụng đối với các rủi ro phát sinh từ ngày Việt Nam công bố dịch đến hết ngày 30/6/2020.

chọn