Thợ săn kho báu cuỗm 500 đồng tiền vàng của chủ đầu tư rồi chạy trốn

Một thợ săn kho báu đã ăn cắp hơn 500 đồng tiền vàng được tìm thấy trong một con tàu đắm ngoài khơi bờ biển Nam Carolina và bỏ trốn.
tho san kho bau cuom 500 dong tien vang cua chu dau tu roi chay tron
Ông Thompson đã đồng ý trả lại số vàng nhưng sau đó lại “lật mặt” và nói rằng ông không hề giữ chúng. (Nguồn: MGN Online).

Vào tuần trước, tờ The Columbus Dispatch đưa tin rằng, thợ săn kho báu, ông Tommy Thompson đã đồng ý giao lại toàn bộ số vàng cho một người nhận được tòa chỉ định để giải quyết vụ kiện do nhà đầu tư đưa ra.

Tuy nhiên, thỏa thuận này đã sụp đổ khi ông Thompson “lật mặt” và nói rằng ông không hề giữ những đồng tiền vàng đúc này.

Trước đó, ông Thompson đã tìm thấy con tàu đắm S.S. Central America vào năm 1988 sau khi thuyết phục hơn 100 nhà đầu tư tài trợ cho chuyến đi tìm kho báu với số tiền gần 13 triệu USD.

Dù đã tìm được kho báu nhưng Thompson không bao giờ hoàn trả tiền và chia kho báu cho các nhà đầu tư. Ông này đã trở thành một kẻ chạy trốn và lẩn sang Florida.

tho san kho bau cuom 500 dong tien vang cua chu dau tu roi chay tron Bất ngờ vớ manh mối để tìm kho báu khổng lồ trị giá hàng tỉ USD

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một cổ vật được cho là một phần của kho báu khổng lồ trị giá 4 tỉ ...

tho san kho bau cuom 500 dong tien vang cua chu dau tu roi chay tron Thợ săn kho báu hoang mang tìm 80 tấn vàng của Hoàng đế Napoleon suốt 200 năm

Một nhà sử học mới đây đã tuyên bố rằng, những người săn tìm kho báu đã mất 200 năm để tìm 80 tấn vàng ...

tho san kho bau cuom 500 dong tien vang cua chu dau tu roi chay tron Người đàn ông ghét học lịch sử nhưng bỗng vớ kho báu 3.500 tuổi

Một họa sĩ và nhà trang trí sống tại thị trấn Cwmbran, xứ Wales đã tìm thấy kho báu từ 3.500 năm trước dù hồi ...

chọn
Tiến độ dự án Bình Giang hơn nghìn tỷ của doanh nghiệp nhà HUD tại Hải Dương
Hudland - công ty con của HUD đang triển khai 2 dự án, trong đó có khu dân cư 1.224 tỷ đồng tại huyện Bình Giang, Hải Dương. Dự án này hiện đã cơ bản hoàn thành các hạng mục giai đoạn 1.