Người phương Tây cho rằng thứ Sáu ngày 13 được coi là một ngày vô cùng đen tối. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn không còn thấy sợ hãi thứ Sáu ngày 13.
Theo quan niệm của phương Tây, thứ 6 ngày 13 là một ngày tệ hại. Những kiêng kị dưới đây được nhiều người truyền tai nhau để tránh xui xẻo trong ngày này.
Theo quan niệm của người phương Tây, thứ 6 là ngày xấu nhất trong tuần, còn 13 là ngày xấu nhất trong tháng. Vì vậy, một khi hai con số này kết hợp lại với nhau thì chắc chắn sẽ tạo nên một ngày vô cùng tồi tệ và toàn những điều không tốt đẹp.
Tính đến 30/6, VPBank là ngân hàng có quy mô cho vay kinh doanh bất động sản lớn nhất với gần 296.000 tỷ đồng. Theo sau là SHB (khoảng 221.000 tỷ đồng), Techcombank (khoảng 212.000 tỷ đồng) và MBBank (khoảng 167.000 tỷ đồng).