"Mục tiêu của mình là ở độ tuổi 28, mình sẽ có công ty vaccin của mình và ở độ tuổi 35, công ty sẽ lọt top những công ty lớn nhất về sản xuất vaccin trên thế giới", Nguyễn Thị Thúy nói.
Thư viện làm từ thùng container chứa hơn 1000 đầu sách, có laptop kết nối mạng interner 24/24 hoàn toàn miễn phí khiến hàng trăm học sinh ở thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam thích thú học tập.
Lãnh đạo Phục Hưng Holdings cho biết đã và đang xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều ông lớn bất động sản như MIK Group, Taseco Land, Xuân Cầu... Trong quý I, Phục Hưng đã ký bổ sung phụ lục hợp đồng thi công dự án HH2 Gamuda (tổng giá trị 6.234 tỷ đồng), được đánh giá là dự án quyết định đến sức vóc của nhà thầu này.