Thực hư việc Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bị tạm hoãn xuất cảnh

Thị trường tài chính và bất động sản trong sáng nay xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết đang là tâm điểm của dư luận.

Thông tin từ Báo Tuổi trẻ, hôm nay (ngày 28/3), Cơ quan điều tra Bộ Công an đã ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn FLC (mã chứng khoán: FLC).

Cụ thể, Cơ quan điều tra quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Quyết kể từ ngày 26/3, thời hạn một tháng. Cơ quan chức năng cũng đã mời ông Quyết lên để làm việc xác minh một số nội dung, song, đến nay cơ quan điều tra cho biết vẫn chưa có bất cứ quyết định tố tụng nào liên quan đến ông Quyết.

Song theo Báo Thanh niên, một lãnh đạo có trách nhiệm từ Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết, thông tin ông Trịnh Văn Quyết bị bắt giam là thất thiệt, không chính xác. Mặt khác, cơ quan này cũng đã cử người xác minh, truy tìm thông tin cho rằng cơ quan này đã ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Quyết.

Tuy nhiên, vị lãnh đạo này cho biết, cơ quan điều tra Bộ Công an đang xác minh một số thông tin từ dư luận báo chí nêu trước đây liên quan các doanh nghiệp và dự án do ông Trịnh Văn Quyết sáng lập, điều hành. 

Sáng nay, loạt cổ phiếu của các doanh nghiệp “họ” FLC gồm FLC, FLC Faros (ROS), Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone (AMD), Chứng khoán BOS (ART), Đầu tư thương mại và Xuất nhập khẩu CFS (KLF), Cổ phiếu Nông dược H.A.I (HAI),... đồng loạt bị bán tháo và nằm sàn, trắng bên mua.


 

chọn