Nếu như ai cũng có thể mua chuối về ăn một cách dễ dàng, hoặc mỗi ngày có thể ăn thêm một vài quả chuối để giúp nông dân, thì lại không thể làm như vậy với heo, gà!
Trước tình cảnh giá chuối rớt thê thảm, nhiều cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp đã vận động chiến dịch "cứu chuối" giúp nông dân Đồng Nai tránh nguy cơ lỗ nặng.
Nông dân tại huyện Trảng Bom, Thống Nhất, Tân Phú và Định Quán tỉnh Đồng Nai đang đứng trước nguy cơ lỗ trắng vì thương lái Trung Quốc ngừng thu mua hàng chục tấn chuối đang vào vụ chín.
Tìm theo ngày
thương lái Trung Quốc ngưng thu mua chuối ở Đồng Nai
BGI Diamond Bay của Tập đoàn BGI khởi công vào tháng 4/2024, có diện tích gần 25 ha với tổng vốn hơn 2.000 tỷ đồng. Hiện nay, dự án đã hoàn thành 100% mặt bằng và nộp đủ tiền sử dụng đất, phần hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 1 sẽ xong trong quý IV/2025.