Thưởng Tết Nguyên đán 2019: Doanh nghiệp bất động sản đầu tiên tiết lộ mức thưởng khủng

Với vị trí quản lý như Giám đốc Kinh doanh, mức thưởng Tết là căn hộ chung cư trị giá khoảng 2 tỷ đồng thuộc dự án đang bán.
thuong tet nguyen dan 2019 doanh nghiep bat dong san dau tien tiet lo muc thuong khung
Thưởng căn hộ chung cư 1-2 tỷ đồng là tiết lộ đầu tiên về thưởng Tết Nguyên đán 2019 của doanh nghiệp bất động sản.

Tết Nguyên đán đã cận kề nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có nhiều doanh nghiệp bất động sản tiết lộ về thưởng Tết 2019. Tuy nhiên, với một năm thị trường vẫn phát triển ổn định thì nhiều khả năng thưởng Tết 2019 sẽ không thấp hơn năm 2018.

Thưởng căn hộ chung cư 1-2 tỷ đồng là tiết lộ đầu tiên về mức thưởng Tết 2019 của doanh nghiệp bất động sản.

Chia sẻ với PV Infonet, lãnh đạo Khang Land trực thuộc Tập đoàn Vạn Khang Phát cho biết, kế hoạch Thưởng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 đã được Công ty đưa ra, nhằm khuyến khích nhân viên tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn cho giai đoạn cán đích cuối năm này.

Theo đó, đối với những vị trí quản lý như Giám đốc Kinh doanh, Công ty đưa ra mức thưởng là 1 căn hộ chung cư trị giá khoảng 2 tỷ đồng thuộc dự án Vincity Ocean Park và Vincity Sportia nếu hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu mà công ty đã đề ra.

Còn đối với những nhân viên kinh doanh xuất sắc vượt chỉ tiêu của năm cũng sẽ được thưởng căn hộ chung cư 1 tỷ đồng thuộc dự án dự án Vincity Ocean Park và Vincity Sportia mà đơn vị đang phân phối.

Vị này cho biết, chính sách thưởng tết nói trên được công ty áp dụng với các chi nhánh trên toàn quốc.

Vấn đề thưởng Tết thường không được nhiều doanh nghiệp bất động sản tiết lộ.

Những năm gần đây, CenGroup luôn được làng môi giới bất động sản đánh giá là đại gia “chịu chơi” nhất thị trường, khi công bố hàng loạt những mức thưởng Tết khủng cho nhân viên.

Cụ thể, năm 2017, ngoài mức thưởng vài tháng lương, CenGroup đã dành hàng chục chiếc xe ô tô hạng sang, trị giá mỗi chiếc xe trên dưới 1 tỷ đồng để thưởng cho các nhân viên xuất sắc nhất. Cùng với đó là khá nhiều cán bộ được thưởng nhà trị giá 1-2 tỷ đồng. Đến năm 2018, doanh nghiệp này cũng chi hàng chục tỷ đồng để thưởng Tết cho nhân viên, trong đó đáng chú ý là có thưởng bằng cổ phiếu.

Tuy nhiên, thưởng Tết 2019 đến thời điểm này CenGroup vẫn chưa công bố.

Trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Thọ Tuyển, Tổng giám đốc kiêm thành viên HĐQT Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ, xác nhận: Hiện ban lãnh đạo vẫn chưa họp chốt thưởng Tết Nguyên đán cụ thể.

chọn
Toàn cảnh đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển qua huyện Nam Trực đang xây dựng
Tuyến đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển đang xây dựng qua huyện Nam Trực thuộc địa bàn các xã Nam Cường, Hồng Quang, Nam Hùng, Nam Hoa, Nam Hồng và Nam Thanh.