Hủ tiếu Nam Vang - 25 Cô Bắc, quận 1: Quán nằm ở vị trí trung tâm, trong khu chợ tập trung nhiều hàng quán nên luôn tấp nập khách ra vào. Điểm nhấn của hủ tiếu tại đây là tôm tươi khá to, kèm nhiều topping như thịt heo lát, thịt bằm, thịt tim, gan, trứng cút, rau sống và hành phi thơm lừng. (Ảnh: Foodholicvn, Lanwiththi).
Nước dùng hủ tiếu đậm đà, có vị hơi ngọt nên bạn có thể vắt thêm chanh để vừa miệng. Ngoài hủ tiếu nước, quán còn có dạng khô với nước sốt trộn béo ngậy, thơm ngon không kém. Giá 40.000 đồng/tô. (Ảnh: Now, Lanwiththi).
Hủ tiếu mì - 34A Tân Hóa, quận 11: Tiệm hủ tiếu này đã phục vụ thực khách hơn 40 năm. Quán luôn hút khách bởi tô hủ tiếu mì bình dân gồm tóp mỡ và những lát thịt heo thơm ngon lẫn trên nền hành lá. Nước dùng ngọt vị tự nhiên do được hầm xương kĩ. (Ảnh: Foodholicvn, Quỳnh Đào).
Bạn có thể gọi bò viên hoặc xương thịt ăn kèm để khẩu phần thêm chất lượng. Bò viên tại đây khá to và ít bột, xương được ninh mềm, ăn vừa miệng. Giá mỗi tô chỉ 13.000 đồng, mỗi viên bò thêm 6.000 đồng và xương có giá 13.000 đồng/miếng. (Ảnh: Foodholicvn).
Hủ tiếu chay - 386 Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình: Quán được xem là một trong những địa điểm bán hủ tiếu chay ngon và có không gian thoải mái nhất ở TP HCM. Hủ tiếu tại đây có nước dùng thanh khiết. Tô hủ tiếu được trình bày bắt mắt với các topping như chả chay, nấm, cà chua, dưa leo, cà rốt và khoai lang. Nếu bạn là tín đồ của ẩm thực chay thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Giá từ 40.000-45.000 đồng/phần. (Ảnh: Hutieuchaycaybod).
Hủ tiếu thập cẩm - 679/6 Vĩnh Viễn, quận 11: Quán hút khách với món hủ tiếu mì thập cẩm có nước dùng nóng hổi và đầy ắp topping. Hủ tiếu tại đây được trụng vừa phải, mềm và dai. Một phần đầy đủ gồm có cá viên, bò viên, thịt bằm, tôm, tóp mỡ và hành phi. Chỉ với 20.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức tô hủ tiếu hấp dẫn và ấm bụng trong ngày mưa gió. (Ảnh: My Trần Nữ, Canquetsaigon).
Hủ tiếu mực - 62/3 Tôn Thất Thiệp, quận 1: Địa điểm này nổi tiếng với món hủ tiếu mực lạ vị. Tô hủ tiếu gây ấn tượng cho thực khách bởi sườn được ninh nềm, mực và tôm đều ngọt và tươi. Nước dùng là nước sốt thịt bằm, có trứng được đánh vào quyện hòa béo ngậy. Bạn có thể thêm sa tế và tương ớt để tăng vị đậm đà. Giá dao động từ 40.000-55.000 đồng/tô. (Ảnh: Nhật Huy Lê).