Top 20 status về 8/3 hài hước, đọc là cười năm 2022

Những câu status về 8/3 hài hước trong bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm những dòng caption tươi vui và độc đáo cho Facebook, Twitter, Instagram của mình trong ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay.

Gợi ý 20 status về 8/3 hài hước, tươi vui trong ngày Quốc tế Phụ nữ

Hãy tham khảo ngay những câu status về 8/3 hài hước dưới đây để tìm cảm hứng và viết nên những dòng tin “siêu bá đạo” cho trang cá nhân của mình trong dịp Quốc tế Phụ nữ sắp tới:

1. Nhân ngày 8/3 chúc các chị em trẻ trung như heo sữa, bốc lửa như heo hơi, chịu chơi như heo nái, căng hái như heo con, sắc son như heo đất và đủ chất như heo thịt. Vui vẻ nhé các bạn nữ thân yêu của tui!

2. Em cứ ngồi ngắm hoa, em cứ ca cứ hát, anh sẽ lo rửa bát, anh sẽ lo quét nhà, anh sẽ lo giặt là, cần em vui là được. Cứ để anh lo tất, còn phần vui em giữ, hưởng hết ngày 8/3.

Top 20 status về 8/3 hài hước, đọc là cười năm 2022 - Ảnh 1.

Nguồn: Anhvui

3. Mùng 8/3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quý trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho phụ nữ!

4. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai theo đuổi, yêu thương, gắn kết như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

5 Hôm nay mùng 8/3, chị em phụ nữ đi ra đi vào, ngó mãi chẳng thấy anh nào, chị em bực bội đi vào, đi ra.

6. Ngày kia mới 8/3, hôm nay thì cứ tà tà đi chơi, đi chơi cho thấy cuộc đời thảnh thơi, để rồi phải chịu tả tơi một ngày. Giặt đồ, rửa chén, nấu cơm, một tay anh hét, một tay anh làm, để cho nàng thấy nàng thương anh nhiều!

7. 8/3 cho anh vay một cân hạnh phúc. Anh sẽ trả lãi suất bằng cả con tim.

Top 20 status về 8/3 hài hước, đọc là cười năm 2022 - Ảnh 2.

Nguồn: Anhvui

8. Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả phái đẹp luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

9. Thông báo với toàn thể công ty, tôi có một thông tin quan trọng rất cần được thông báo, thông báo này có liên quan mật thiết với chị em phụ nữ. Vâng, và không để quý vị phải chờ lâu tôi xin trân trọng thông báo, thông báo có nội dung như sau: "Cơn bão mùng 8/3 lại đến rồi", đề nghị các chị em phụ nữ hãy bình tĩnh và ngồi yên để đàn ông chúng tôi có thể ứng phó trước cơn bão này. Mọi thứ đã chuẩn bị xong, hơn một vạn bông hồng, hàng triệu lời chúc, cùng hàng ngàn nụ hôn xin được gửi tới các chị em. Một lần nữa tôi xin "chúc mừng ngày 8/3"!

10. Có nhiều lúc tôi nghĩ rằng, sẽ ra sao nếu cuộc sống này thiếu đi hình bóng của những người phụ nữ? Tôi không biết câu trả lời nào mới đúng nhất, nhưng tôi biết rằng thế giới chẳng thể tồn tại nếu vắng mặt những bóng hồng. Vâng, các chị em chính là nguồn sống của cánh đàn ông chúng tôi. Nhân ngày 8/3, tôi và tất cả các quý ông trong công ty xin chúc cho chị em đồng nghiệp lúc nào cũng khỏe mạnh, hạnh phúc, tràn ngập nụ cười trên môi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!

11. Nhân ngày mùng 8/3, anh trai chúc em gái yêu quý của anh sức khỏe như voi, tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Và đặc biệt luôn luôn học giỏi, ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Hãy cố gắng học tập thật tốt em nhé, anh thương em nhất đó!

13. Những người đàn ông nói rằng “căn bếp là chỗ của phụ nữ” hãy nhớ rằng đó là nơi giữ rất nhiều dao. Thế nên, để bảo toàn tính mạng, sức khỏe và hạnh phúc của mình thì đừng quên 8/3 sắp tới rồi đấy.

14. Phụ nữ là một ngôn ngữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được. Vậy nên đừng cố hiểu họ, chỉ cần tặng quà đúng dịp, yêu thương đúng cách là được nhé bạn.

Top 20 status về 8/3 hài hước, đọc là cười năm 2022 - Ảnh 3.

Nguồn: Anhvui

15. Hãy luôn nắm tay phụ nữ trong ngày 8/3, vì nếu bạn thả tay, cô ấy sẽ đi mua sắm.

16. Hãy đưa cho cô gái một đôi giày vừa vặn với mình, cô ấy có thể chinh phục cả thế giới. Hãy đưa cô ấy món quà tuyệt vời ngày 8/3 và nhanh thôi, bạn sẽ được tự do, thoải mái mà không phải sợ hãi hay gì hết.

17. Điều đáng sợ nhất trong ngày 8/3 là khi cô ấy nói với tôi rằng: “Anh có thấy điều anh quên gì không?”.

18. Một người đàn ông có thể đúng hoặc sai, nhưng một người phụ nữ luôn luôn đúng. Một người đàn ông có thể quên mang ví, nhưng không thể quên mua quà ngày 8/3.

19. Phàm những chuyện đại sự trong thiên hạ, cứ về nhà hỏi vợ. Vợ bảo sao cứ làm ngược lại, ắt sẽ thành công. Phàm là tới dịp 8/3, nếu không muốn ngủ ngoài cửa thì nên mua quà.

20. Làm thế nào để tìm một người vợ? Bước 1: Tìm một người phụ nữ hiện tại bạn đang thích nhưng sẽ ghét sau khoảng 5 năm nữa. Bước 2: Hãy tặng hoa cho cô ấy mỗi dịp 8/3.

Top 20 status về 8/3 hài hước, đọc là cười năm 2022 - Ảnh 4.

Nguồn: Anhvui

chọn