Tags

tour du lịch Phú Quốc

Tìm theo ngày
tour du lịch Phú Quốc

Cùng cập nhật thông tin tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, để biết chính xác gói dịch vụ tour du lịch Phú Quốc có giá bao nhiêu, lịch trình chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm sẽ đi và đến những nơi nào của Phú Quốc? Mời bạn đọc cùng cập nhật ngay những thông tin trong bài viết dưới đây để biết chính xác thông tin về tour du lịch nhất nhé.

Cập nhật thông tin tour du lịch Phú Quốc mới nhất 2020

Nếu bạn đang có dự định đến du lịch Phú Quốc trong tháng này, nhưng bạn chưa có kế hoạch nên chọn tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm hay du lịch Phú Quốc tự túc? Bạn yên tâm, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ thêm chút kinh nghiệm và kỹ năng chọn tour du lịch Phú Quốc giá rẻ và an toàn nhất cho bạn.

Tour du lịch Phú Quốc bao gồm các gói tour 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm hoặc tour theo tuần,...

Tour du lịch Phú Quốc thì có rất nhiều, có thể lên hàng chục đến trăm tour khác nhau. Một con số phải nói là rất ấn tượng nếu so về số lượng đối với các khu vực lân cận. Sở dĩ Phú Quốc lại được nhiều khách du lịch lựa chọn, là vì nơi đây được thiên nhiên ban tặng và ưu ái đối với nơi đây, ban cho quá nhiều cảnh đẹp, ngoài những khu du lịch nổi tiếng gắn liền với những địa điểm du lịch Phú Quốc nơi đây còn nổi bật là nơi có bãi biển xinh đẹp nhất tại Việt Nam.

Vậy với gói tour du lịch Phú Quốc 2020, cùng điểm qua một vài tour du lịch thông qua các tour du lịch Phú Quốc 2020, sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Chắc chắn, bạn sẽ cảm nhận được một vài địa điểm đẹp của Nha Trang và chọn cho mình điểm đến du lịch ưng ý nhất.

Danh sách các tour du lịch Phú Quốc giá rẻ 

Mỗi công ty du lịch sẽ có chương trình tour du lịch khác nhau, nhưng đa số luôn thu hút khách hàng bởi các chương trình giá vé tour hấp dẫn, địa điểm tuyệt vời đúng như mong muốn của khách hàng.

Sau đây là danh sách tour du lịch trong nước giá rẻ, hấp dẫn cho bạn tham khảo thêm:

Tour du lịch Trong Nước

Mã tour

Thời gian

Giá vé

Điểm xuất phát

Phương tiện

Điểm đến

DU LỊCH PHÚ QUỐC - BÃI SAO - KHỞI HÀNH TỪ CẦN THƠ

STC084-2020-00332

3 ngày 2 đêm

2.990.000

Cần Thơ

Tàu cao tốc

Phú Quốc

DU LỊCH PHÚ QUỐC - SUNSET SANATO BEACH CLUB - VINWONDERS

STN084-2020-02125

3 ngày 2 đêm

3.090.000

TP. Hồ Chí Minh

Hàng không Vietjet

Phú Quốc

DU LỊCH PHÚ QUỐC - SUỐI TRANH - CÁP TREO HÒN THƠM

STC084-2020-00332

3 ngày 2 đêm

2.990.000

Cần Thơ

Tàu cao tốc

Phú Quốc

DU LỊCH PHÚ QUỐC - CÂU CÁ - KHỞI HÀNH TỪ CẦN THƠ

STC084-2020-00333

4 ngày 2 đêm

3.090.000

TP. Hồ Chí Minh

Tàu cao tốc

Phú Quốc

Lựa chọn tour du lịch Phú Quốc giá rẻ không phải là vấn đề quá khó khăn, bạn có thể lựa chọn nhiều tour du lịch khác nhau, theo thời gian phù hợp và đúng với địa điểm du lịch mà bạn mong muốn được đến. Hãy tham khảo ngay ở danh sách mà chúng tôi đã nêu trên, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình một chuyến đi theo tour du lịch trong nước giá rẻ hấp dẫn nhất. 

chọn