TP HCM: Cháy biển quảng cáo, cả khu phố náo loạn

Một biển quảng cáo của cửa hàng Mobifone bị chập điện gây ra cháy khiến cả khu phố náo loạn.
tp hcm chay bien quang cao ca khu pho nao loan
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Nguyễn Yên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 7/6, tại khu vực biển hiệu quảng cáo giữa chi nhánh Mobifone và một khách sạn trên đường Tô Hiến Thành (phường 13, quận 10) xảy ra vụ chập điện, gây cháy lớn.

Thời điểm trên, nhân viên cửa hàng Mobifone vừa đến mở cửa để kinh doanh được một lúc thì bất ngờ bảng điện phía trước cửa hàng phát nổ rồi bốc cháy dữ dội.

tp hcm chay bien quang cao ca khu pho nao loan
Biển quảng cáo, hệ thống điện bị cháy. Ảnh: Nguyễn Yên.

Nhiều người mang bình chữa cháy mini đến dập lửa nhưng không được nên báo cơ quan chức năng.

Lúc này, lửa bén theo dây điện và cháy lan sang biển quảng cáo của hệ thống khách sạn, masage bên cạnh. Nhiều người có mặt tại đây hoảng loạn bỏ chạy.

tp hcm chay bien quang cao ca khu pho nao loan
Vụ cháy khiến nhiều người dân trong khu vực bị một phen hoảng loạn. Ảnh: Nguyễn Yên.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 11 đã huy động 4 phương tiện và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Khoảng 15 phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng biển quảng cáo và hệ thống dây điện phía trước khách sạn và một phần của cửa hàng mobifone đã bị thiêu rụi. Khu vực lân cận bị cúp điện.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định do chập điện.

tp hcm chay bien quang cao ca khu pho nao loan Chùm ảnh cháy rừng Sóc Sơn lớn nhất trong lịch sử

Vụ cháy khiến 50 ha rừng phòng hộ Sóc Sơn bị thiệt hại, 2.000 chiến sĩ bộ đội cùng nhiều lực lượng liên quan được ...

chọn
Hodeco lãi kỷ lục, hoàn tất M&A khu du lịch ở Bình Thuận cũ
Năm 2025, Hodeco lãi sau thuế hơn 641 tỷ đồng, tăng 859% so với cùng kỳ và là mức cao kỷ lục nhờ chuyển nhượng dự án Đại Dương. Cùng với đó, khu du lịch Biển Đá Vàng đã được ghi nhận vào danh mục dự án dở dang của doanh nghiệp.