TP HCM: Nhà 2 tầng bị thiêu rụi vào trưa 29 Tết

Khói bốc lên nghi ngút kèm theo lửa bùng cháy dữ dội trong ngôi nhà 2 tầng vào trưa 29 Tết. Tuy được dập lửa kịp thời, nhưng nhiều tài sản đã bị thiêu rụi.
tp hcm nha 2 tang bi thieu rui vao trua 29 tet
Hiện trường vụ cháy nhà 2 tầng vào trưa 29 Tết. Ảnh: Nguyễn Yên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 ngày 26/1 (tức 29 Tết), nhiều người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút trong ngôi nhà 2 tầng trên đường Đỗ Thị Tâm (phường Tân Quý, quận Tân Phú) nên mọi người hô hoán để mọi người tham gia ứng cứu.

tp hcm nha 2 tang bi thieu rui vao trua 29 tet
Ngọn lửa được khống chế, tuy nhiên, khói vẫn còn bốc lên nghi ngút. Ảnh: Nguyễn Yên.

Tuy nhiên, ngọn lửa bùng phát dữ dội và lan rộng nhanh khiến công tác dập lửa ban đầu bất thành.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú đã điều hơn 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác dập lửa.

Do ngôi nhà nằm trong hẻm sâu, khu vực gần chợ nên công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn.

tp hcm nha 2 tang bi thieu rui vao trua 29 tet
Cảnh sát PCCC quận Tân Phú có mặt kịp thời khống chế đám cháy. Ảnh: Nguyễn Yên.

Đến hơn 14h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ cháy không làm thiệt hại về người nhưng đã làm nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, trong ngôi nhà không có người nên may mắn không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

chọn
[Photostory] Những cung đường ven biển đẹp ở miền Trung thuận tiện để di chuyển dịp lễ 30/4 và 1/5
Bên cạnh cao tốc và quốc lộ 1, đường ven biển cũng là một phương án thuận tiện để lưu thông theo hướng bắc - nam dịp lễ 30/4 và 1/5. Phần lớn các tỉnh miền Trung hiện nay đều đã có tuyến đường ven biển, đặc biệt khu vực từ Đà Nẵng đến Bà Rịa - Vũng Tàu là nơi có cảnh sắc đẹp và tập trung rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng.