Người thân của hai cô gái chết bất thường ở Hưng Yên cho biết việc trích xuất camera có ở giữa cầu, cách không xa hiện trường sẽ sáng tỏ việc họ chết vì tai nạn hay bị sát hại.
Giữa đêm khuya, một người đàn ông đi xe máy bị xe tải cán chết. Đáng nói, tài xế đã lái phương tiện rời khỏi hiện trường và đang bị công an trích xuất camera để truy tìm.
Chạy ẩu, tông cô gái ngã nhào xuống đường bất tỉnh, nam thanh niên đã không dừng lại cứu người mà rú ga bỏ chạy khỏi hiện trường. Hình ảnh vụ tai nạn được camera của một cửa hàng trên đường ghi lại toàn bộ.
Sau khi vờ hỏi mua hàng với nhân viên cửa hàng, người đàn ông trên đã nhanh tay móc trộm chiếc ví tiền trong cốp xe máy hiệu Yamaha của anh Ánh, rồi lên xe tẩu thoát. Sự việc chỉ diễn ra trong vòng khoảng 40 giây.
ICC - công ty con UDIC đang xúc tiến đầu tư Khu nhà ở Đại Kim (ICC Complex) tại phường Định Công, Hà Nội. Công ty cho biết đã nộp hồ sơ xin chấp thuận chủ trương đầu tư từ tháng 9/2025 và dự kiến được phê duyệt trong quý II/2026.