Trung Quốc áp thuế chống phá giá cao su với Mỹ, Hàn Quốc và EU

Trên website của Bộ Thương mại Trung Quốc xuất hiện thông báo sẽ đặt ra thuế chống bán phá giá đối với cao su ethylene propylene diene monomer nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc và EU.

Theo Reuters, Bộ Thương mại Trung Quốc ngày 23/10/2020 thông báo sẽ áp các biện pháp chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm cao su nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc và Liên minh châu Âu kể từ 28/10/2020. 

Trên website của Bộ Thương mại Trung Quốc, nước này thông báo sẽ đặt ra thuế chống bán phá giá đối với cao su ethylene propylene diene monomer nhập khẩu từ các nước và khu vực nói trên.

Động thái này được đưa ra sau khi Trung Quốc đã tiến hành điều tra từ tháng 6/2019.

chọn
Lãnh đạo Novaland: Sẽ có thêm dòng tiền 18.000 tỷ triển khai Aqua City
Theo Tổng Giám đốc Novaland, hiện tại các ngân hàng và tổ chức tài chính đã giải ngân và cam kết cấp thêm hơn 18.000 tỷ đồng để chủ đầu tư có dòng tiền tiếp tục triển khai Aqua City.