TT- Huế: Nghi án nam thanh niên cướp tiệm vàng

Chiều tối 22/4, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn đang tập trung điều tra làm rõ một chủ tiệm vàng ở thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang), trình báo có đối tượng trong lúc giả vờ mua vàng cưới đã thực hiện hành vi cướp tài sản.
tt hue nghi an nam thanh nien cuop tiem vang
Tiệm vàng nơi xảy ra vụ việc (ảnh Quang Nhật)

Theo lời kể của anh Trần Công Đính, chủ tiệm vàng Đính Lợi, khoảng 16h cùng ngày, khi anh đang đứng bán tại tiệm vàng thì một nam thanh niên đi xe gắn máy hiệu Exciter, mặc áo mưa vào hỏi mua một số trang sức vàng.

“Người này đề nghị tôi cho xem một số mẫu vòng vàng để làm quà cưới nên tôi đưa cho xem 2 chiếc 24k trọng lượng 6 chỉ và một đôi bông tai và đối tượng này dùng điện thoại chụp ảnh để gửi cho người thân xem”- anh Đính cho hay.

Sau đó, đối tượng hỏi anh Đính giá cả các trang sức và đề nghị lấy đủ số hàng với giá 25 triệu đồng. Khi anh Đính quay lưng cân trọng lượng đôi bông tai thì đối tượng này lấy 2 vòng vàng trên rồi nhanh chóng lên xe gắn máy bỏ chạy theo đường Quốc lộ 49A, hướng từ Thuận An lên TP. Huế.

Khi phát hiện vụ việc, chủ tiệm vàng đã tri hô người dân xung quanh đuổi theo nhưng bất thành. Hiện Cơ quan công an đã thu giữ một chiếc camera của cửa hàng vàng Đính Lợi để phục vụ công tác điều tra.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Nghệ An: Liên danh Phục Hưng Holdings đón bước tiến lớn tại khu đô thị Bắc Nghi Kim sau 4 năm trúng thầu
Cuối năm 2021, liên danh Phục Hưng Holdings - Đầu tư Xây dựng Trường Sơn đã trúng thầu Khu đô thị Bắc Nghi Kim và Khu nhà ở Trung tâm Nghi Kim với tổng vốn 1.250 tỷ đồng. Đến ngày 7/10 mới đây được Nghệ An giao đất đợt đầu tiên.