Tên cướp tiệm vàng ngụp lặn dưới dòng kênh hôi thối suốt 10 giờ để trốn công an

Sau khi cướp tiệm vàng, Nguyễn Văn Toàn ngụp lặn trong đám lục bình trên dòng kênh đen để lẩn trốn. 10 giờ sau, nghĩ rằng công an đã ra về, anh ta ngoi lên thì bị bắt.

Ngày 2/4, công an đã tìm thấy đối tượng cướp tiệm vàng rồi nhảy xuống kênh trên đường Trần Văn Giàu (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP HCM) lẩn trốn. 

Tại cơ quan điều tra, người này khai tên Nguyễn Văn Toàn (38 tuổi, quê Kiên Giang). Anh ta cho biết rất giỏi trong việc bơi lặn nên sau khi gây án đã ẩn mình dưới kênh gần 10 giờ. Sáng nay, Toàn nghĩ công an đã ra về nên ngoi lên mặt nước thì bị bắt giữ. 

Tên cướp tiệm vàng ngụp lặn dưới dòng kênh hôi thối suốt 10 giờ để trốn công an - Ảnh 1.

Toàn ngụp lặn trong đám lục bình gần 10 giờ để lẩn trốn lực lượng chức năng

Trước đó, tối 1/4, Toàn giả vờ vào tiệm vàng trên đường Trần Văn Giàu để mua vàng. Lợi dụng lúc chủ tiệm sơ hở, người đàn ông 38 tuổi cầm dây chuyền vàng bỏ chạy lên xe đồng bọn chờ sẵn. 

Bị người dân truy đuổi, Toàn nhảy xuống dòng kênh đen cách tiệm vàng khoảng 200 m. Hồi lâu không thấy kẻ trộm ngoi lên mặt nước, người dân báo công an đến kiểm tra. 

Hàng chục người nhái thuộc lực lượng cứu hộ cứu nạn Cảnh sát PCCC quận Bình Tân được huy động đến hiện trường tìm kiếm. Do khu vực kênh dày đặc lục bình, cây môn nên việc tìm kiếm đối tượng không có kết quả. 

Đến sáng nay, sau gần 10 giờ lẩn trốn trong đám lục bình, đối tượng ngoi lên mặt nước thì bị cảnh sát bắt giữ, đưa về trụ sở. 


chọn
ĐHĐCĐ Hưng Thịnh Incons: Lấn sang phát triển NOXH, dự kiến phát hành 89 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng/cp
Nhằm thích ứng với tình hình hiện tại, Hưng Thịnh Incons sẽ chuyển sang phát triển các nhà ở vừa túi tiền. Công ty dự kiến huy động 891 tỷ đồng từ cổ đông hiện hữu, đồng thời sẽ không chia cổ tức cho năm 2022 nhằm giữ lại nguồn tiền phục vụ cho các dự định nói trên.