Gã hàng xóm đâm chết chủ nhà, truy sát người vợ nhưng bị đâm tử vong

Sau khi giết chết anh Hội, Trung quay sang khống chế chị Hằng nhầm cướp đoạt tài sản nhưng bị người phụ nữ đâm tử vong trong lúc truy đuổi.

Ngày 11/3, ông Nguyễn Tuấn Thanh - Chủ tịch huyện cần giuộc cho biết đã nhận báo cáo vụ án nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc khiến 2 người tử vong tại chỗ và 1 người khác bị thương.

Gã hàng xóm đâm chết chủ nhà, truy sát người vợ nhưng bị đâm tử vong - Ảnh 1.

Người dân xã Thuận Thành tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc. Ảnh: Báo Long An

Theo thông tin ban đầu, khuya 11/3, Nguyễn Thành Trung (31 tuổi, ngụ ấp Thuận Bắc, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc) được cho là đã đột nhập vào nhà anh Võ Tấn Hội (38 tuổi, ngụ cùng ấp). Tại đây, Trung ra tay cắt cổ anh khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Trung cũng khống chế chị Nguyễn Thúy Hằng (31 tuổi, vợ anh Hội) nhưng chị này chống cự rồi chạy khỏi nhà nhưng bị hung thủ truy sát. Trong lúc hoảng loạn, chị Hằng chụp được con dao đâm Trung khiến hắn tử vong tại chỗ. Chị Hằng sau vụ việc cũng bị thương khá nặng, được đưa đi cấp cứu.

Lực lượng Công an huyện Cần Giuộc có mặt tại hiện trường ngay sau đó, phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

chọn