Đâm chết chồng vì bị đánh do mua không đúng thuốc?

Bị chồng la rầy, đánh đập vì mua không đúng loại thuốc lá thường hút, người phụ nữ ngụ tỉnh Tiền Giang cầm kéo đâm chồng tử vong.

Ngày 12/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Hồ Thị Diễm (41 tuổi, ngụ xã Bình Phú, huyện Cai Lậy) về tội Giết người do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng.

Tối 31/3, người dân nghe tiếng vợ chồng bà Diễm xảy ra cự cãi to tiếng. Hai người hàng xóm chạy sang nhà, phát hiện chồng Diễm là Trần Văn Nhịn (42 tuổi) ngồi gục dưới nền gạch.

Đâm chết chồng vì bị đánh do mua không đúng thuốc? - Ảnh 1.

Căn nhà xảy ra án mạng. Ảnh: Minh Anh.Phía sau lưng nạn nhân có vết thương chảy máu, bên cạnh là cây kéo. Ông Nhịn được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Quá trình điều tra, Diễm khai nhận vào chiều cùng ngày được chồng nhờ đi mua thuốc lá. Diễm mua không đúng loại thuốc thường hút nên bị chồng la rầy, đánh đập.

Trong lúc vợ chồng giằng co, Diễm lấy được cây kéo đâm vào lưng khiến chồng tử vong. Theo người phụ nữ này, người chồng thường xuyên rượu chè và hay bạo hành gia đình.

Đâm chết chồng vì bị đánh do mua không đúng thuốc? - Ảnh 2.

Xã Bình Phú (khoanh đỏ), nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.


chọn
'Dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít'
Lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc cho rằng trong thời điểm này, khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh chưa phục hồi rõ rệt thì dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít.