Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đang tạm giữ hình sự ông Đào Xuân Lĩnh (56 tuổi, trú xã Thạch Kênh) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.
Tối 6/4, ông Lĩnh đến nhà mẹ vợ ở xã Thạch Kênh để thăm con gái thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với vợ cũ là bà Nguyễn Thị Chương (46 tuổi). Cho rằng vợ hỗn với mình, ông Lĩnh cầm con dao nhọn đâm trúng cánh tay người vợ cũ.
Phát hiện sự việc, người nhà ra can ngăn, đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất máu nhiều. Ông Lĩnh trốn khỏi hiện trường ngay sau đó.
Ông Chương Viết Luận, Trưởng công an xã Thạch Kênh cho biết ông Lĩnh và bà Chương đã ly hôn. Cả hai sau đó về sống với nhau nhưng không làm thủ tục đăng ký kết hôn lại, họ có với nhau một con gái.
Xã Thạch Kênh (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh, vòng đỏ). Ảnh: Google Maps.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.