Con trai nghi bộc phát tâm thần đoạt mạng mẹ ruột ở Sài Gòn

Bị tai nạn lao động chấn thương đầu nhưng không có tiền chữa trị, Tâm bị nghi ngờ bộc phát bệnh tâm thần rồi ra tay sát hại mẹ ruột.

Ngày 19/4, Công an huyện Bình Chánh (TPHCM) xác nhận tại xã Vĩnh Lộc B vừa xảy ra vụ con trai sát hại mẹ.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h30 ngày 17/4, người dân phát hiện Vũ Văn Tâm (29 tuổi, quê Trà Vinh) tay cầm dao, trên người có nhiều thương và biểu hiện bất thường. Nghĩ rằng anh ta là "ngáo đá", mọi người vô tri hô và bỏ chạy.

Tâm sau đó xách dao chạy sang nhà ông Nguyễn Văn Bẹp (58 tuổi) gây sự nhưng ông này kịp thời đóng cửa. Không vào được, nam thanh niên ra sức đập phá cửa kính.

Lực lượng công an nhận được tin báo đã kịp thời có mặt, khống chế đối tượng. Thấy trên người của Tâm có nhiều thương tích, cảnh sát nghi do chính anh ta tự gây ra nên đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Con trai nghi bộc phát tâm thần đoạt mạng mẹ ruột ở Sài Gòn  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Cơ quan chức năng sau đó kiểm tra nhà của Tâm thì phát hiện bà Lâm Thị Kha (68 tuổi, mẹ Tâm) nằm gục dưới nền nhà, xung quanh lênh láng máu, trên cổ có nhiều vết thương. Nhà chức trách còn thu được hai con dao dính máu.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định có thể do Tâm bộc phát tâm thần đã ra tay sát hại mẹ ruột. 

Được biết, trước đây Tâm từng bị tai nạn lao động gây tụ máu trong đầu nhưng không điều trị do gia cảnh khó khăn. Có thể, vết thương cũ tái phát khiến anh ta không làm chủ được hành vi.

chọn
Hưng Yên sắp đón 45 ha đất công nghiệp gần cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Trong tháng 8/2023, dự kiến CCN Vân Du - Quang Vinh sẽ hoàn thành và cung cấp 45 ha đất công nghiệp ra thị trường. Dự án này có tổng vốn gần 600 tỷ đồng, chủ đầu tư là công ty Quang Vinh Hưng Yên.