Rình phụ nữ đi vệ sinh không được, tên biến thái quay sang cướp nhưng lấy phải… vàng giả

Chui vào bụi cây để rình chị P. đi vệ sinh thì bị phát hiện, Thành xông đến giật chiếc lắc tay của nữ nạn nhân rồi bỏ trốn. Khi đem đi bán, tên này mới biết món nữ trang trên là vàng giả.

Ngày 7/3, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Cần Giờ đang điều tra làm rõ một vụ cướp giật tài sản trên địa bàn nhắm vào khách du lịch. Nghi phạm là Nguyễn Văn Thành (35 tuổi, ngụ khu phố Hưng Thạnh, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ).

Rình phụ nữ đi vệ sinh không được, tên biến thái quay sang cướp nhưng lấy phải… vàng giả - Ảnh 1.

Một góc công viên Cần Thạnh (Ảnh minh họa)

Thông tin ban đầu, chiều 3/3, Thành đi bộ ra công viên Cần Thạnh chơi thì thấy nhiều du khách tản bộ ở đây, trong đó có chị H.T.P. Một lúc sau, tên này thấy chị P. vào một lùm cây đi vệ sinh nên hắn chui vào một lùm cây khác gần đó rình xem.

Phát hiện kẻ biến thái, chị P. lên tiếng mắng chửi và nhặt khúc cây gần đó ném để xua đuổi nhưng không trúng. Ngay sau đó, Thành lao đến chỗ người phụ nữ giật được chiếc lắc tay của chị này rồi bỏ trốn.

Nạn nhân sau đó trình báo công an và Thành bị tạm giữ.

chọn
Khánh Hoà dự kiến đấu giá hơn 500 khu đất
Riêng Trung tâm phát triển quỹ đất Khánh Hoà dự kiến thực hiện đấu giá quyền sử dụng 344 khu đất, lô đất, có tổng diện tích gần 93.700 m2.