Đặc nhiệm tìm cô gái bị cướp giật gãy răng, gãy xương hàm

Ai là nạn nhân hoặc biết thông tin về nạn nhân vui lòng liên hệ trinh sát Phạm Quốc Cường theo số điện thoại: 0773.60.68.68

Ngày 7/4, Đội Hình sự đặc nhiệm (Đội 3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM) cho biết trinh sát đội đang tìm nạn nhân trong vụ cướp giật tài sản xảy ra vào sáng ngày 23-3.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h25 ngày 23/3 tại số 138 đường Lê Lai (Quận 1) xảy ra vụ cướp giật tài sản là túi xách của một người phụ nữ.

Hình ảnh từ clip cho thấy lúc này người phụ nữ và bạn đang đi bộ trên lề đường. Trên vai người này có đeo túi xách. Bất thình lình, hai thanh niên chạy xe máy từ phía sau áp sát rồi giật phăng chiếc túi  trên vai người phụ nữ.

Cú giật mạnh, bất ngờ khiến nạn nhân té sấp, gãy răng, gãy xương hàm.

Đặc nhiệm tìm cô gái bị cướp giật gãy răng, gãy xương hàm - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc trên, Đội Hình sự đặc nhiệm thông báo ai là nạn nhân hoặc biết thông tin về nạn nhân trong clip trên vui lòng liên hệ trinh sát Phạm Quốc Cường theo số điện thoại: 0773.60.68.68 hoặc liên hệ Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm (96 đường Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1).

"Ngay khi xảy ra vụ việc, nạn nhân cần tới ngay công an phường nơi xảy ra vụ việc để trình báo. Thông tin từ quần chúng nhân dân, đặc biệt từ các nạn nhân là những tư liệu quý để chúng tôi sớm tìm ra thủ phạm, lấy lại tài sản cho bà con trước khi chúng kịp tẩu tán. Đồng thời, đây là một trong những căn cứ quan trọng để cơ quan chức năng xử lý nghiêm tội phạm", trinh sát Phạm Quốc Cường khẳng định.

chọn
'Dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít'
Lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc cho rằng trong thời điểm này, khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh chưa phục hồi rõ rệt thì dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít.