Cảnh sát hình sự cải trang, vây bắt ba tên cướp nguy hiểm giật túi xách cô gái trong ngày 8/3

Trong lúc 3 đối tượng đang giằng co chiếc cặp với một cô gái, các chiến sĩ cảnh sát hình sự đang tuần tra địa bàn nhanh chóng lao khống chế nhóm cướp nguy hiểm.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Theo thông tin ban đầu, vụ cướp xảy ra khoảng 11h30 trưa 8/3 tại gầm cầu vượt Kim Mã - Liễu Giai thuộc phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, Hà Nội).

Một số nhân chứng cho biết, thời điểm trên, phát hiện ba đối tượng đang giằng co chiếc cặp với một cô gái tại khu vực này, các chiến sĩ cảnh sát hình sự cải trang đang đi tuần tra lập tức lao vào trợ giúp nạn nhân.

Lúc này, một tên trong nhóm liền rút con dao bầu đe dọa, hung hăng tấn công để giải cứu đồng bọn nhưng bị các chiến sĩ công an quật ngã, tước vũ khí và khống chế cả ba tên cướp nguy hiểm.

Cảnh sát hình sự cải trang, vây bắt ba tên cướp nguy hiểm giật túi xách cô gái trong ngày 8/3 - Ảnh 1.

Hiện trường vụ bắt ba tên cướp

Ba nghi phạm được đưa về phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội để tiếp tục điều tra. Một cán bộ của Đội 5 Phòng CSHS Công an TP Hà Nội cho biết thêm, 3 nghi phạm này là những đối tượng rất nguy hiểm.

"Khi bị phát hiện vây bắt, chúng liền rút dao chọc tiết lợn ra chống trả quyết liệt. Quá trình bắt giữ, một cán bộ đã bị thương khi đá văng con dao của đối tượng để giải nguy cho hai đồng đội", cán bộ này nói.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Trục kết nối đường Võ Nguyên Giáp - Vành đai 2 TP HCM sắp thông xe đoạn cuối cùng
Trục đường Liên Phường kết nối đường Võ Nguyên Giáp - Vành đai 2 sắp thông xe 660 m cuối (đoạn từ nút giao Võ Nguyên Giáp - Mai Chí Thọ đến khu đô thị The Global City).