'Cảnh sát hình sự - Mê cung' tập 6: Fedora giết người để trả thù cho bạn gái

Cuối cùng động cơ giết người của Fedora đã được 'vạch trần' trong 'Cảnh sát hình sự - Mê cung' tập 6.

Nếu như tập 5 Cảnh sát hình sự - Mê cung đã dẫn dắt khán giả đoán ra thủ phạm thực sự sau tất cả các vụ án mạng không phải Nhật mà chính là Fedora (cùng Doãn Quốc Đam thủ vai) thì tập 6 đã hé lộ động cơ giết người của tên sát nhân độc ác.

Sự thật, Fedora và Nhật hoàn toàn không phải cùng một người. Luật sư Đông Hòa (Việt Anh thủ vai) và Khánh (Hồng Đăng thủ vai) đã điều tra thông tin Fedora chính là con riêng của mẹ Nhật, bị bà bỏ rơi tại trại trẻ mồ côi ngay từ khi lọt lòng. 

Lớn lên trong thù hận, ngay từ khi còn là một đứa trẻ, hắn ta đã giết hại động vật và gài bẫy để giết một đứa trẻ khác. Bị bắt vào trại điều dưỡng, hắn ta trốn thoát và sống ẩn dật cho đến khi gặp và yêu Hương – cô gái trẻ nhân hậu ở trại trẻ mồ côi. Hương cũng là người đã đưa Fedora đến gặp bác sĩ tâm lí Tâm để điều trị bệnh lí.

Cảnh sát hình sự - Mê cung tập 6: Fedora giết người để trả thù cho bạn gái - Ảnh 1.

Hương là cô gái đã kéo Fedora ra khỏi cuộc sống đầy thù hận trước đây. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Trong tập 6 Cảnh sát hình sự - Mê cung, Fedora vẫn tiếp tục đến gặp bác sĩ Tâm để điều trị. Phát hiện ra ông vẫn lưu lại hồ sơ bệnh án mặc dù không được sự cho phép, Fedora phát điên, bắt trói và dán băng dính quanh người vị bác sĩ tâm lí này. 

May mắn, Quyết (Bảo Anh thủ vai) đã đến tìm gặp bác sĩ Tâm vào giữa đêm và kịp thời giải cứu ông. Tuy nhiên, cuộc giằng co đã khiến cả Quyết và Fedora đều bị thương.

Cảnh sát hình sự - Mê cung tập 6: Fedora giết người để trả thù cho bạn gái - Ảnh 2.

Fedora vẫn tiếp tục tìm bác sĩ Tâm để điều trị tâm lí (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Sau cuộc nói chuyện của Fedora với bác sĩ Tâm cũng như theo thông tin Đông Hòa và Khánh điều tra được, động cơ giết người của Fedora chính là để trả thù cho Hương. Cái chết của cô có liên quan đến 4 cô gái còn lại trong ảnh, chính vì vậy, Fedora phải sát hại bằng được Ngọc Lan – cô gái duy nhất còn sống sót, cũng là con gái của chủ tịch Đồng Vĩnh (NSUT Hoàng Hải thủ vai). 

Dù Ngọc Lan được bố của mình giam lỏng và có sự giám sát của các thiết bị ghi hình, Fedora vẫn dể dàng bắt cóc được Ngọc Lan, thậm chí tống tiền "vua đất" 500 triệu đồng.

Cảnh sát hình sự - Mê cung tập 6: Fedora giết người để trả thù cho bạn gái - Ảnh 3.

Fedora bắt cóc Ngọc Lan, người duy nhất còn sống sót trong bức ảnh 5 cô gái (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù Khánh biết được Ngọc Lan đang gặp nguy hiểm khi có trong tay đoạn video Fedora hẹn giờ cho cái chết của con gái ông Đồng Vĩnh nhưng anh chưa thể đoán được căn hộ nơi mà Fedora đang giấu Ngọc Lan. Ở những phân cảnh cuối của tập phim, Ngọc Lan đã bị sức nặng của mình cộng với những mảng đá tan chảy dìm đến ngạt thở.

Cảnh sát hình sự - Mê cung tập 6: Fedora giết người để trả thù cho bạn gái - Ảnh 4.

Cái chết hẹn giờ Fedora đặt cho Ngọc Lan (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Liệu Khánh và đồng đội có kịp thời giải cứu Ngọc Lan? Fedora và cảnh sát có tiếp tục trò chơi "mèo vờn chuột" hay không?

Tập 7 Cảnh sát hình sự - Mê cung tiếp tục lên sóng vào 21h40 ngày 15/5 trên VTV3.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn