'Mê cung' tập 7: Oán hận vì bị bỏ rơi, Fedora âm mưu giết hại cả mẹ đẻ

'Mê cung' tập 7 xoay quanh việc Fedora bắt cóc và chết chung với mẹ đẻ - người đã bỏ rơi hắn từ khi lọt lòng.

Mê cung tập 7 mở đầu với cảnh tượng kịch tính – Fedora kề dao vào cổ khống chế, yêu cầu bà lái xe về ngôi nhà hoang - nơi bà sinh ra hắn. 

"Vì bà đã sinh ra tôi ở đây, rồi vứt bỏ tôi như một con chó", Fedora kêu gào trong oán hận, không ngừng đe dọa tính mạng mẹ đẻ của mình.

Mê cung tập 7: Oán hận vì bị bỏ rơi, Fedora âm mưu giết hại cả mẹ đẻ - Ảnh 1.

Fedora khống chế mẹ đẻ trong căn nhà hoang – nơi bà sinh ra hắn (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Mọi đường đi nước bước của Fedora đã được cảnh sát dự tính. Đội điều tra của Khánh (Hồng Đăng thủ vai) đã nhanh chóng bao vây ngôi nhà hoang, ngăn chặn để không thêm bất kì nạn nhân xấu số nào của kẻ thủ ác giết người không ghê tay này. Dù không trở thành nạn nhân của con trai mình nhưng mẹ Fedora lại trúng đạn của cảnh sát khi lao ra đỡ cho hắn.

Màn "mèo vờn chuột" giữa đội điều tra của Khánh và Fedora tưởng chừng kết thúc khi hắn bị bắt tuy nhiên những pha kịch tính chưa dừng tại đó. Khi nhìn thấy Ngọc Lan - con gái chủ tịch Đồng Vĩnh (Huyền Trang thủ vai) còn sống, Fedora lập tức phủ nhận mọi cáo buộc, từ chối nhận tội. Mục đích của hắn là phải giết bằng được cô gái duy nhất còn sống sót này để trả thù cho người bạn gái đoản mệnh. Đoán trước âm mưu của Fedora, Khánh đã gài sẵn một cái bẫy và buộc hắn phải nhận tội giết người.

Mê cung tập 7: Oán hận vì bị bỏ rơi, Fedora âm mưu giết hại cả mẹ đẻ - Ảnh 2.

Khánh gài bẫy hình nộm giả Ngọc Lan để buộc Fedora nhận tội giết người (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Việc "đại sự" đã hoàn thành, Khánh tiếp tục phải giải quyết chuyện "trong nhà". Trong phân đoạn cuối của tập 7 Mê cung, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh thủ vai) trở lại với màn ra mắt mẹ chồng một mình do đang có việc ở gần nhà Khánh. 

Lam Anh thẳng thắn giải thích với bà Khương (mẹ Khánh): "Cháu có việc ở gần đây nên cháu gọi điện cho anh Khánh. Nếu biết cô ở nhà một mình, chắc cháu cũng không dám đến".

Mê cung tập 7: Oán hận vì bị bỏ rơi, Fedora âm mưu giết hại cả mẹ đẻ - Ảnh 3.

Lam Anh ra mắt mẹ chồng một mình vì đang có việc gần nhà Khánh (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Lần gặp gỡ bất ngờ này lại không có bạn trai bên cạnh khiến Lam Anh khá ngại ngùng và bối rối trước mặt bà Khương. Đặc biệt, khi bà nhờ cô gọt giúp quả dứa giống như đánh đố Lam Anh, bởi cô chưa từng gọt dứa bao giờ. 

Vốn nghiêm khắc, bà Khương tỏ ra không hài lòng và hỏi: "Mẹ cháu không dạy cháu à?". Lam Anh nhanh nhẹn đáp: "Mẹ cháu mất rồi ạ".

Mê cung tập 7: Oán hận vì bị bỏ rơi, Fedora âm mưu giết hại cả mẹ đẻ - Ảnh 4.

Màn gọt dứa "căng thẳng" trong buổi ra mắt mẹ chồng tương lai của Lam Anh (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Cũng chính vì câu hỏi này của mẹ Khánh khiến Lam Anh quyết định bỏ về bởi cô cho rằng chuyện hoàn cảnh gia đình bạn gái Khánh còn chưa kể với mẹ thì mọi việc cũng "chưa có gì để nói".

Liệu rằng sau màn ra mắt mẹ chồng tương lai bất đắc dĩ này chuyện tình cảm của Khánh và Lam Anh có còn êm xuôi? Sẽ còn những vụ án nào sau khi vụ án Fedora kết thúc?

Đón xem tập 8 Mê cung được phát sóng lúc 21h50 ngày 16/5 trên VTV3.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn