Từ lúc biết tin con trai liên quan đến vụ chặt chân tay thiếu phụ 30 tuổi ở huyện Phúc Thọ (Hà Nội) để hưởng một khoản tiền, chị Đào Thị Hợi (mẹ Doãn Văn Doanh, ở Phúc Thọ, Hà Nội) nước mắt ngắn dài.
Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng việc thuê người chặt chân tay để nhận tiền bảo hiểm là thiển cận. Do chưa lấy được tiền nên người thực hiện việc này chưa đến mức xử lý hình sự.
Đạt Phương đang tham gia tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh, tuyến tàu điện đô thị Phú Quốc và đã ký hợp đồng nguyên tắc với một tập đoàn lớn để xây 20 km đường sắt tốc độ cao Gia Bình - Quảng Ninh. Lãnh đạo Đạt Phương cho biết, nếu các dự án đường sắt cao tốc triển khai, doanh nghiệp cam kết sẽ là một trong số các nhà thầu chủ lực.