Tử vi hôm nay (11/1/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần vững vàng trong giống tố

Tử vi hôm nay (11/1/2019) về tài chính của 12 con giáp cho thấy những thử thách dồn dập khiến cuộc sống của tuổi Dần không dễ dàng gì. Tuy nhiên chính nhờ những kinh nghiệm đau thương mà bạn đã tích lũy được trong quá khứ nên tuổi Dần rất bình tĩnh đối mặt với mọi chuyện và không để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. 
tu vi hom nay 1112019 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dan vung vang trong giong to

Tử vi hôm nay (11/1/2019) về tài chính của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 11/1.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 3/5

Tài chính của tuổi Tý hôm nay cho thấy cảm giác không chắc chắn khác với cảm giác những nỗ lực của mình đều vô ích. Đôi khi bạn càng không chắc chắn về một dự án bao nhiêu thì bạn càng kiên quyết thử sức với nó bấy nhiêu. Hôm nay tuổi Tý sẽ rất sẵn sàng dấn thân vào những thị trường mạo hiểm, đầy cạnh tranh và nhiều thử thách.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 3/5

Hôm nay cảm xúc của tuổi Sửu rất nhạt nhòa. Để tồn tại được trên thương trường thì bạn không nên để tình cảm xen vào công việc. Bạn sẽ vượt qua được những thử thách đặt ra nhờ tinh thần thép và tài chính vững vàng. Sau đó tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều thay đổi, thậm chí đôi lúc bạn cảm thấy đánh mất chính bản thân mình. Tuổi Sửu đừng lo lắng vì dần dần khi đã thích nghi được với những thay đổi đó bạn sẽ nhận ra mình vẫn là chính mình nhưng trưởng thành và kiên định hơn.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 3/5

Những thử thách dồn dập khiến cuộc sống của tuổi Dần không dễ dàng gì. Tuy nhiên chính nhờ những kinh nghiệm đau thương mà bạn đã tích lũy được trong quá khứ nên tuổi Dần rất bình tĩnh đối mặt với mọi chuyện và không để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Hãy ngẩng cao đầu và đối mặt với bất kì thử thách nào trong cuộc sống.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 4/5

Hôm nay việc kiếm tiền với tuổi Mão trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, dù chỉ là một khoản nhỏ thôi cũng tốn rất nhiều công sức. Dĩ nhiên bạn vẫn có thu nhập, chỉ là chậm hơn thường lệ thôi nên tuổi Mão không cần lo lắng. Thực tế thì nhịp độ công việc chậm lại lại có lợi cho sức khỏe của bạn. Dù bạn rất thích tốc độ và guồng quay công việc hối hả như trước đây nhưng khối lượng công việc hiện tại cho phép bạn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn và trọn vẹn hơn. Dần dần bạn sẽ thích nghi được với nhịp độ mới này thôi.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 3/5

Trong thời điểm hiện tại tuổi Thìn cảm thấy cực kì phân vân, bạn khó lòng đưa ra được những quyết định chính xác. Dù chưa biết tình trạng này có kéo dài hay không nhưng hiện tại nó không ảnh hưởng gì tới tài chính cá nhân của bạn cả. Tốt nhất trong hôm nay tuổi Thìn đừng kí kết bất kì quyết định đầu tư hay giao dịch tài chính nào, hãy chờ đến lúc bạn sẵn sàng và suy nghĩ thấu đáo hơn. Hãy chắc chắn rằng mỗi hợp đồng mà bạn đặt bút kí đều sẽ mang lại lợi nhuận cho bản thân.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3/5

Tiền bạc với tuổi Tỵ chưa bao giờ là đủ. Bạn không chỉ muốn gia đình mình có cuộc sống ăn no mặc đủ mà còn muốn ăn sung mặc sướng, muốn báo hiếu cha mẹ và muốn con cái mình có một tương lai xán lạn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn cần phải nỗ lực kiếm nhiều tiền hơn nữa bằng mọi giá. Kể cả bạn có cắt giảm chi tiêu, nói không với những món quà xa xỉ dành tặng người thân thì tình cảm gia đình cũng không vì thế mà giảm sút. Có những thứ không thể mua được bằng tiền và trong trường hợp này đó là tình cảm và sự hi sinh bạn dành cho gia đình mình.

tu vi hom nay 1112019 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dan vung vang trong giong to

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 2/5

Nếu tuổi Ngọ thường có xu hướng quyết định dựa trên cảm xúc thì đôi lúc bạn sẽ bị sốc khi đối diện với thực tế đấy. Đừng để cảm xúc điều khiển suy nghĩ của mình nữa. Điều duy nhất cần chú ý bây giờ là tập trung làm tốt việc của mình, tiền bạc sẽ từ từ đổ về túi bạn.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 3/5

Dù hiện tại số dư tài khoản của bạn không lớn như trước nhưng bạn vẫn có khá nhiều tiền. Hiện tại tuổi Mùi chẳng có mong muốn gì đặc biệt, dù là về mặt vật chất hay tinh thần. Vậy nên tuổi Mùi có xu hướng hào phóng với mọi người xung quanh hơn vì bạn biết họ còn thiếu thốn hơn mình rất nhiều.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 2/5

Gần đây tuổi Thân mất dần sự tự tin vốn có. Bạn cảm thấy rất khó thuyết phục người khác vì không ai có thể hiểu được những suy nghĩ và cảm xúc của mình. Tuổi Thân nên bỏ tiền ra để mua lại thứ mà gần đây bạn cảm thấy thiếu thốn, tuy nhiên bạn cũng cần biết mình nên “mua” ở đâu và sử dụng nó như thế nào.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 2/5

Tuổi Dậu mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ xem rốt cuộc mình đã tiêu tiền vào việc gì mà lại rơi vào cảnh nhẵn túi như bây giờ. Tuy nhiên nếu nhìn một cách tổng quan thì bạn sẽ nhận thấy sự đầu tư đó là hợp lí, mà kể cả có không hợp lí cho lắm thì cũng đừng mất quá nhiều thời gian suy nghĩ về những chuyện đã qua. Thay vào đó nên rút kinh nghiệm cho lần sau thì hơn.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 2/5

Bạn bè sẽ giúp tuổi Tuất thoát khỏi nơi ẩn nấp an toàn của mình để đương đầu với khó khăn. Vấn đề lớn nhất không phải là tiền bạc mà là cách bạn nhìn nhận vấn đề. Hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không thoải mái và giải quyết vấn đề tận gốc. Điều duy nhất cần cân nhắc lúc này là liệu bạn có đủ bình tĩnh và khách quan để lắng nghe những ý kiến của họ hay không.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 3/5

Ai cũng muốn có cảm giác mình là người quan trọng, mọi người cần tới mình, mọi người yêu quí mình và tuổi Hợi cũng không phải ngoại lệ. Hãy dành thời gian ở bên những người thật sự coi trọng con người bạn chứ không phải là thế mạnh tài chính của bạn. Những cảm xúc mà họ mang lại cho bạn là vô giá.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 1112019 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dan vung vang trong giong to Tử vi ngày mai (10/1/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu tinh thần sa sút

Theo tử vi ngày mai về công việc của 12 con giáp, lục đục nội bộ gia đình ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần ...

tu vi hom nay 1112019 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dan vung vang trong giong to Tử vi hôm nay (10/1/2019) về tài chính 12 con giáp: Tuổi Sửu đừng quá trọng vật chất

Tử vi hôm nay (10/1/2019) về tài chính 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu nên cân bằng giữa công việc và các mối quan ...

tu vi hom nay 1112019 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dan vung vang trong giong to Tử vi hôm nay (9/1) về tài chính 12 con giáp: Tuổi Tý nên đầu tư bất động sản

Tử vi hôm nay (9/1) về tài chính 12 con giáp cho thấy tuổi Tý nên đầu tư bất động sản, tuổi Sửu nên làm ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn