Tử vi hôm nay (15/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn vướng hoạ tình tay ba ngang trái

Tử vi hôm nay (15/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn vướng hoạ tình tay ba ngang trái. Bạn lẫn lộn cảm xúc và bỏ mặc những giá trị đạo đức thông thường. Bạn đã gặp được người mà bạn cho rằng mình có thể bỏ quên cả lí trí.

Tử vi hôm nay (15/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (15/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 15/6.

a

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Tý yên tâm trong mối quan hệ hiện tại. Bạn không kì vọng quá lớn, cả hai cũng đã trải qua nhiều những hiểu lầm, tan vỡ rồi tái hợp. Hiện tại, cảm xúc của bạn không phải là yêu, chỉ là an tâm mà thôi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu kết hôn cảm thấy chai sạn cảm xúc, bạn mong muốn có một mối quan hệ nồng cháy như ngày đầu, thế nhưng điều đó chỉ là giấc mơ. Hôm nay là một ngày mà bạn cảm thấy trong lòng thực sự trống trải, cô đơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay vô cảm với những mối quan hệ không rõ ràng. Bạn không có nhiều thời gian để nghĩ về việc tình cảm đang ở vị trí số mấy trong trái tim bạn, bạn chỉ muốn được yên thân mà thôi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão khôn nhưng chưa khéo, bằng chứng là chuyện tình cảm của bạn cứ mãi lận đận chẳng được vẹn toàn. Điều này bắt nguồn từ việc bạn luôn đòi hỏi quá cao những gì bạn có thể có được từ niềm tin của người ấy dành cho bạn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vướng hoạ tình tay ba ngang trái. Bạn lẫn lộn cảm xúc và bỏ mặc những giá trị đạo đức thông thường. Bạn đã gặp được người mà bạn cho rằng mình có thể bỏ quên cả lí trí.

Tuổi Tỵ

Những cuộc hẹn hò đã không còn thú vị khi tuổi Tỵ độc thân cảm thấy mô típ đều giống như nhau. Hẹn hò vội vã, đốt cháy giai đoạn và muốn ăn trái cấm ngay lập tức. Bạn không còn hào hứng với những điều thoáng vội nữa.

park-shin-hye-1

(Ảnh minh họa: Park Shin Hye)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tưởng như nắm chắc tình yêu trong tay nhưng bạn không biết rằng mối quan hệ của bạn chỉ như nắm cát, càng cố nắm chặt lại càng trôi đi mất. Mở lòng bàn tay ra, chẳng còn lại gì ngoài sự nuối tiếc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cô đơn dù người ấy ở bên cạnh, bạn muốn thoát khỏi mối quan hệ này, nhưng như một thứ thói quen, dù bạn không hạnh phúc với họ nhưng bạn vẫn muốn họ ở bên cạnh mình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lấy làm lo sợ khi những điều mình nghĩ về đối phương cuối cùng lại trật lất. Tuy nhiên, trong tình yêu, niềm tin là quan trọng nhất. Nếu bạn đủ mạnh mẽ để tin ngay cả những khi họ dối lừa bạn, thì điều đó có nghĩa là bạn thực sự yêu họ đến mức yêu luôn cả những xấu xa trong họ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhận ra mình chỉ là người thế vai trong mối quan hệ hiện tại. Dù những lời ngọt ngào luôn khiến bạn như mê muội nhưng thực tế thì họ chỉ coi bạn là bến tạm mà thôi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất lựa chọn cách vừa đến gần vừa rời xa. Bạn thận trọng hơn sau khi đã gặp quá nhiều tổn thương từ những mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi chọn tiến đến hay thoái lui? Chọn con tim hay nghe lí trí? Cuối cùng, chỉ bạn mới tự đưa ra quyết định với mối quan hệ này. Bạn còn yêu người ấy không? Còn cảm xúc khi nghĩ về họ không? Tình yêu không phải mệnh đề về lí trí, mà nó hoàn toàn là rung động từ con tim, kể cả là họ sai hoặc bạn sai.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Bóng dáng 'đại gia thép' Nosco tại khu đô thị sắp xây dựng ở Bắc Giang
Khu đô thị Mỹ Hưng dự kiến bắt đầu thi công từ quý III/2024, đến quý IV/2025 sẽ hoàn thành và đưa vào kinh doanh. Chủ đầu tư dự án là Vietsing Group, doanh nghiệp có bóng dáng đại gia ngành thép Nosco.