Tags

tử vi hôm nay

Tìm theo ngày
tử vi hôm nay

Tử vi hôm nay 18/6 của 12 con giáp: Những con giáp như Dần, Mão, Ngọ,... có thể sẽ đón nhận nhiều cơ hội mới trong việc làm ăn, kinh doanh và làm tăng thêm thu nhập trong ngày.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/6 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/6 dự đoán, người tuổi Tỵ cần chú ý đề phòng tiểu nhân hãm hại hoặc đổ trách nghiệm cho bạn trong thứ Sáu này.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý mặc dù trong ngày sẽ có may mắn về tài chính nhưng dễ đi kèm với rủi ro trong đầu tư và quản lý tiền bạc. Vậy nên đừng đưa ra quyết định sai lầm với “cái đầu nóng”, hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động hay quyết định bất cứ điều gì. 

Về các mối quan hệ, thứ Sáu này sẽ có Sao Đào hoa chiếu mệnh, người đã kết hôn tuy có xích mích nhỏ trong gia đình nhưng nhìn chung vẫn tốt đẹp và êm ấm. Người độc thân có thể tham gia nhiều cuộc giao lưu hơn vào hôm nay sẽ có lợi cho việc tích lũy tình duyên.

Tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu hôm nay tương đối suôn sẻ, phát huy được năng lực cá nhân. Tuy nhiên khi giao tiếp với đồng nghiệp, bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh lỡ lời làm ảnh hưởng đến công việc. 

Về tài lộc, tuổi Sửu so với việc kiếm thêm thu nhập thì con giáp này có thiên hướng tận hưởng cảm giác tiêu tiền, mua sắm nhiều hơn, tuy nhiên con giáp này cần chú ý tiêu dùng và giải trí hợp lý. Về các mối quan hệ, tuy hôm nay Sửu có đào hoa chiếu mệnh nhưng người đã kết hôn nên đề phòng những cám dỗ từ người khác phái, còn người độc thân cần chú ý chuyện thị phi.

Tuổi Dần

 Công việc của người tuổi Dần có thể sẽ khá áp lực khi bạn phải giải quyết khá nhiều vấn đề trong ngày 18/6. Bạn có thể phải tăng ca, làm thêm giờ khiến tình trạng cơ thể và tinh thần trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn thường. 

Xét trên phương diện tài lộc, hôm nay tuổi Dần có thể sẽ đón nhận nhiều cơ hội mới trong việc làm ăn, kinh doanh. Bạn đang mong muốn giao lưu nhiều hơn với những người lớn tuổi hoặc những người nổi bật trong cùng lĩnh vực để có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và gia tăng thu nhập của mình trong tương lai. 

Tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay dễ sinh bực bội, nóng vội và kém kiên nhẫn trong công việc. Có thể một số kế hoạch, mục tiêu mà bạn đề ra trong ngày không thể tiến hành được do chưa đủ sức hoặc chưa có tài nguyên để thực hiện. Mặt tài vận trong ngày tương đối tốt, nếu Mão chăm chỉ làm việc dễ đạt được phần thưởng xứng đáng với thành quả. 

Trong mối quan hệ tình cảm - gia đình, tuổi Mão nếu đã kết hôn thì khi đưa ra quyết định quan trọng nên hỏi ý kiến bạn đời của mình chứ Mão không nên tự quyết để tránh cho những cuộc cãi vã sau này. Người độc thân nên ra ngoài tham gia các hoạt động nhiều hơn vì điều này sẽ giúp bạn gặp gỡ định mệnh của đời mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn được nhận xét là một người có trách nhiệm, siêng năng và tận tâm trong công việc. Chính vì thế mà mọi thành quả bạn đạt được trong hôm nay đều xứng đáng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trước đó. Nếu Thìn tận dụng tốt khả năng và tài hoa của bản thân sẽ giúp ích cho con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Về tài chính, con giáp này có thể nhận được nhiều phần thưởng tương ứng bằng chính năng lực của mình. Tuy nhiên, Thìn nên chú ý tiêu tiền vào giải trí và tiêu dùng một cách hợp lý, không nên mua vào thứ Sáu này. 

Tuổi Tỵ

Trong công việc, người tuổi Tỵ cần chú ý đề phòng tiểu nhân hãm hại hoặc đổ trách nghiệm cho bạn trong thứ Sáu này. Đồng nghiệp không chỉ là người giúp bạn đối mặt với áp lực mà còn là đối thủ của bạn ở nơi làm việc, hãy chú ý giữ khoảng cách và đừng tham gia quá nhiều vào cuộc sống của đối phương. 

Về tài lộc, trong quãng thời gian này nếu Tỵ làm việc chăm chỉ thì sẽ có lợi cho việc cải thiện thu nhập và tích lũy của bản thân. Con giáp này không nên đầu tư hay chi tiêu xa xỉ trong ngày vì có thể sẽ hao tài và sinh ra những phiền phức không đáng có. Ngoài ra, những người tuổi Tỵ đã kết hôn nên vun đắp tình cảm gia đình nhiều hơn kẻo bị người khác phá hoại.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ cho thấy, vận trình tổng thể của bạn trong ngày khá tốt. Công việc tương đối hanh thông, Ngọ sẽ phát huy được khả năng làm việc và tích cực trong mọi việc được giao. Tuy nhiên, phàm bạn làm việc gì cũng nên nắm chắc đã rồi mới thực hiện, kẻo hành động bốc đồng sẽ gây ra kết quả không mấy tốt đẹp cho công việc. 

Về tài lộc, Ngọ có thể nhận được cơ hội tốt để gia tăng thu nhập, khả năng giành lấy hợp đồng, khách hàng cao hơn thường ngày, dễ thu về nhiều lợi nhuận bất ngờ. Người độc thân tuổi Ngọ hôm nay có một số cơ hội gặp được người khác phái tốt, nên chú ý nắm bắt tránh bỏ lỡ.

Tuổi Mùi

Xét trên phương diện sự nghiệp, người tuổi Mùi trong ngày cần nhiều sự phối hợp của đội nhóm mới có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Vậy nên bạn cần xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn học, không nên quá kiêu ngạo mù quáng và đề phòng kẻ gian làm điều ác sau lưng.

Về tài lộc, tình hình buôn bán kinh doanh của Mùi tương đối ế ẩm. Người thân, bạn bè hoặc cha mẹ có thể gây áp lực nhất định cho bạn về mặt tiền bạc, tài chính. Còn về mặt gia đạo, tình cảm, nếu Mùi còn độc thân nên chú ý đến sự ganh đua trong mối quan hệ và sự can ngăn của bạn bè.

Tuổi Thân

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân có thể sẽ giảm sút trong hôm nay này. Trong công việc, bạn sẽ gặp nhiều áp lực, stress không ngừng tăng cao, dẫn tới con giáp này cần có khoảng thời gian nhất định để điều chỉnh lại tâm lý. Tuy nhiên, Thân sẽ không vì những khó khăn trước mắt mà gục ngã, bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn và vượt qua những áp lực này một cách nhanh chóng.

Xét trên phương diện tài lộc, trong thứ Sáu này tài chính không có gì thay đổi, có thể con giáp này đang cảm thấy bản thân mình dư dả nên chưa có động lực để kiếm thêm thu nhập. Còn về các mối quan hệ, hôm nay người đã có gia đình nên đề phòng vướng họa thị phi do sự đào hoa của mình.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong hôm nay. Bạn sẽ được đảm nhiệm nhiều kế hoạch, dự án mới trong ngày. Nếu có thỏa thuận hay hợp tác gì với khách hàng thì nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng giấy tờ. Vận trình tài lộc có thể đang đi xuống vì Dậu đang tiêu hoang vào những thứ không đáng tiền, bị lừa hoặc bạn bè mượn tiền mà không trả.

Vận trình tình cảm của Tuổi Dậu trong ngày thứ Sáu này khá ngọt ngào. Mọi thứ đang trở nên thuận lợi với bạn khi các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Tuổi Dậu nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia của mình.

Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của con giáp thứ 11 này trong ngày tương đối có lợi cho công việc kinh doanh và mở rộng làm ăn, còn của cải và tình cảm thì khó viên mãn. Sự nghiệp của Tuất đang phát triển lên một tầm cao mới, có cơ hội thăng tiến hoặc được lãnh đạo trọng dụng. Bạn vốn là người luôn chủ động tiếp thu kiến thức, kỹ năng mới và chính điều này sẽ giúp tiến xa và vững chắc hơn trong con đường sự nghiệp. 

Về tài lộc, Tuất trong ngày 18/6 nên thận trọng trong việc quản lý tài chính, không nên mù quáng chạy theo những cám dỗ hoặc rủ rê đầu tư của bạn bè. Trong chuyện tình cảm, nam giới tuổi Tuất gặp nhiều may mắn hơn trong vận trình tình duyên. 

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của Hợi có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực, bạn có điều kiện để phát huy sở trường cá nhân và đạt được kết quả công việc tốt. Phong cách làm việc thực dụng sẽ giúp bạn được quý nhân đánh giá cao, ghi nhận hoặc ủng hộ. 

Ngược lại, vận trình tài lộc của Hợi đang có chiều hướng đi xuống do phải chi tiêu quá nhiều nhiều cho việc trả nợ, lo cho gia đình, sửa xe cộ, mua sắm đồ dùng cho nhà cửa,... Trong các mối quan hệ bạn bè, tình cảm thì nam nữ độc thân trong ngày sẽ gặp nhiều may mắn và kết thân với người mình thích.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.Tử vi hôm nay của 12 con giáp sẽ giúp bạn dự đoán tới tình trạng tài chính, tình cảm, sức khỏe, công việc, vận may trong ngày của bạn dựa trên bộ môn xác suất thống kê của toán học hiện đại, kết hợp với bói toán. Xem tử vi và tra cứu tử vi hàng ngày để biết chính xác hôm nay hoặc ngày mai nên và cần làm gì?

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chính xác nhất

Tử vi hôm nay sẽ báo trước mọi việc như thế nào cho bạn? Bạn có muốn biết điều may mắn nào sẽ đến với mình trong ngày mới hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã và chia sẻ cho bạn ngay trong nội dung bài viết dưới đây. 

Theo tử vi 12 con giáp thì hôm nay là ngày Qúy Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo, công việc của người Qúy Sửu gặp may mắn và có quý nhân phù trợ, tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến những người thân trong gia đình.

Tử vi hôm nay - Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi trọn đời, tử vi ngày mai, tử vi hàng tháng, tử vi khoa học, tử vi ngày mới, tử vi tuần mới được tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước.

Tử vi hôm nay giúp bạn những gì?

Các bài viết về chủ đề tử vi hôm nay sẽ được cập nhật hàng ngày tại chuyên mục cổ học. Qua những bài viết này bạn sẽ đoán được trước vận mệnh của mình, về công việc, tình yêu, sự nghiệp trong cuộc sống.

Thông tin tử vi có chính xác hay không?

Lưu ý với những bài viết tử vi hôm nay hàng ngày tại chuyên mục cổ học cung cấp đều mang tính chất tham khảo. Chính vì thế sẽ không hoàn toàn đúng hết tất cả, mà chỉ một phần nào đó trong cuộc sống của bạn.

Xem tử vi đúng được mấy phần?

Xem tử vi chính xác, nhưng không phải là tất cả: Tử vi được xem dựa vào ngày tháng năm sinh chính xác của đương số, nhưng ai không đủ thông số này thì hoàn toàn không xem được tử vi. Đương số này chính xác nhưng không phải tuyệt đối ở bát cứ điều kiện nào.

Những con số chỉ mang tính chất ước lượng: Những con số khi luận giải chỉ mang tính tương đối và ước lượng. Người ta cần tính toán avf cân nhắc khi ra quyết định.

Tử vi đúng khi tính toán suy luận từ nhiều điều kiện khác nhau: Người đoán mệnh phải có thời gian nghiên cứu đủ lâu, am hiểu Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ Trụ, Tử Vi,....để vận dụng vào bộ luận tính toán.

Tử vi hôm nay ngày Quý Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo

- Tức Chi khắc Can Thổ khắc Thủy, là ngày hung phạt nhật.

- Nạp Âm: Ngày Tang chá Mộc kỵ các tuổi: Đinh Mùi và Tân Mùi

- Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu và Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

- Ngày Sửu lục hợp với Tý, tam hợp với Tỵ và Dậu thành Kim cục

- Tuổi bị xung khắc với ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.

- Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Đường – Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

- Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

- Nên làm ngày này:  giao dịch, nạp tài, san đường , cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ.

- Không nên làm hôm nay: Mở kho, xuất hàng.

Sao tốt

- Kim Đường Hoàng Đạo : Tốt cho mọi việc

- Địa tài: Tốt cho việc kinh doanh, cầu tài lộc, khai trương

- Thánh tâm: Tốt cho mọi việc, nhất là cầu phúc, cúng bái tế tự

- Cát Khánh: Tốt cho mọi việc

- Minh Đức: Tốt cho mọi việc

- Trùng tang: Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

Sao xấu

- Nguyệt Hoả: Xấu cho việc lợp nhà, làm bếp

- Nguyệt Hư: Xấu nếu làm việc giá thú ,mở cửa hoặc mở hàng

- Nhân Cách: Xấu đối với giá thú cưới hỏi, khởi tạo

- Huyền Vũ: Kỵ việc mai táng

Bảng tử vi hôm nay theo năm sinh của 12 con giáp

BẢNG TỬ VI HÔM NAY NĂM CANH TÝ
Năm sinhNam mạngNữ mạng
1999Kỷ Mão - nam mạngKỷ Mão - nữ mạng
1998Mậu Dần - nam mạngMậu Dần - nữ mạng
1997Đinh Sửu - nam mạngĐinh Sửu - nữ mạng
1996Bính Tý - nam mạngBính Tý - nữ mạng
1995Ất Hợi - nam mạngẤt Hợi - nữ mạng
1994Giáp Tuất - nam mạngGiáp Tuất - nữ mạng
1993Quý Dậu - nam mạngQuý Dậu - nữ mạng
1992Nhâm Thân - nam mạngNhâm Thân - nữ mạng
1991Tân Mùi - nam mạngTân Mùi - nữ mạng
1990Canh Ngọ - nam mạngCanh Ngọ - nữ mạng
1989Kỷ Tỵ - nam mạngKỷ Tỵ - nữ mạng
1988Mậu Thìn - nam mạngMậu Thìn - nữ mạng
1987Đinh Mão - nam mạngĐinh Mão - nữ mạng
1986Bính Dần - nam mạngBính Dần - nữ mạng
1985Ất Sửu - nam mạngẤt Sửu - nữ mạng
1984Giáp Tý - nam mạngGiáp Tý - nữ mạng
1983Quý Hợi - nam mạngQuý Hợi - nữ mạng
1982Nhâm Tuất - nam mạngNhâm Tuất - nữ mạng
1981Tân Dậu - nam mạngTân Dậu - nữ mạng
1980Canh Thân - nam mạngCanh Thân - nữ mạng
1979Kỷ Mùi - nam mạngKỷ Mùi - nữ mạng
1978Mậu Ngọ - nam mạngMậu Ngọ - nữ mạng
1977Đinh Tỵ - nam mạngĐinh Tỵ - nữ mạng
1976Bính Thìn - nam mạngBính Thìn - nữ mạng
1975Ất Mão - nam mạngẤt Mão - nữ mạng
1974Giáp Dần - nam mạngGiáp Dần - nữ mạng
1973Quý Sửu - nam mạngQuý Sửu - nữ mạng
1972Nhâm Tý - nam mạngNhâm Tý - nữ mạng
1971Tân Hợi - nam mạngTân Hợi - nữ mạng
1970Canh Tuất - nam mạngCanh Tuất - nữ mạng
1969Kỷ Dậu - nam mạngKỷ Dậu - nữ mạng
1968Mậu Thân - nam mạngMậu Thân - nữ mạng
1967Đinh Mùi - nam mạngĐinh Mùi - nữ mạng
1966Bính Ngọ - nam mạngBính Ngọ - nữ mạng
1965Ất Tỵ - nam mạngẤt Tỵ - nữ mạng
1964Giáp Thìn - nam mạngGiáp Thìn - nữ mạng
1963Quý Mão - nam mạngQuý Mão - nữ mạng
1962Nhâm Dần - nam mạngNhâm Dần - nữ mạng
1961Tân Sửu - nam mạngTân Sửu - nữ mạng
1960Canh Tý - nam mạngCanh Tý - nữ mạng
1959Kỷ Hợi - nam mạngKỷ Hợi - nữ mạng
1958Mậu Tuất - nam mạngMậu Tuất - nữ mạng
1957Đinh Dậu - nam mạngĐinh Dậu - nữ mạng
1956Bính Thân - nam mạngBính Thân - nữ mạng
1955Ất Mùi - nam mạngẤt Mùi - nữ mạng
1954Giáp Ngọ - nam mạngGiáp Ngọ - nữ mạng
1953Quý Tỵ - nam mạngQuý Tỵ - nữ mạng
1952Nhâm Thìn - nam mạngNhâm Thìn - nữ mạng
1951Tân Mão - nam mạngTân Mão - nữ mạng
1950Canh Dần - nam mạngCanh Dần - nữ mạng
2009Kỷ Sửu - nam mạngKỷ Sửu - nữ mạng
2008Mậu Tý - nam mạngMậu Tý - nữ mạng
2007Đinh Hợi - nam mạngĐinh Hợi - nữ mạng
2006Bính Tuất - nam mạngBính Tuất - nữ mạng
2005Ất Dậu - nam mạngẤt Dậu - nữ mạng
2004Giáp Thân - nam mạngGiáp Thân - nữ mạng
2003Quý Mùi - nam mạngQuý Mùi - nữ mạng
2002Nhâm Ngọ - nam mạngNhâm Ngọ - nữ mạng
2001Tân Tỵ - nam mạngTân Tỵ - nữ mạng
2000Canh Thìn - nam mạngCanh Thìn - nữ mạng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp sẽ như thế nào?

Tử vi hôm nay của 12 con giáp hôm nay sẽ có nhiều thay đổi vui, buồn, may mắn, khó khăn đều đến với vận mệnh của 12 con giáp bất cứ lúc nào? Chính vì vậy, bài viết tử vi hôm nay sẽ chia sẻ chi tiết hơn về công việc, tiền tài và đường tình duyên của bạn ngày mới sẽ có thay đổi như thế nào nhé.

Đoán vận mệnh qua tử vi của 12 con giáp

Tử vi hôm nay của tuổi Tý

Công việc và tiền tài: Đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông, luôn may mắn trong chuyện tiền bạc và công việc.

Tình duyên: Tình duyên có nhiều điềm báo vui vẻ. Đào hoa nở rộ, người độc thân hãy tận hưởng cảm giác được người khác yêu thương và che chở, lúc mới yêu bao giờ cũng có nhiều niềm vui hơn cả.

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Công việc và tiền tài: Bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác bất an, không thoải mái, làm gì cũng thấy trúc trắc khó thành công. Kiến nghị con giáp này nên hành xử khéo léo, thận trọng lời ăn tiếng nói vì xung quanh bạn vẫn còn nhiều người không ưa và đố kỵ bạn bất cứ lúc nào.

Tình duyên: Điềm báo không suôn sẻ, họ cảm thấy mệt mỏi, nặng nề và chỉ muốn yên tĩnh một mình để nghỉ ngơi.  

Tử vi hôm nay của tuổi Dần

Công việc và tiền tài: Cần chú ý vấn đề tiền bạc vì trong ngày này có họa mất tiền, mất đồ. Nếu đi đường hoặc đến nơi đông người cần cảnh giác và cẩn thận, chớ tin người quá mà bị lừa gạt. 

Tình duyên: Chuyện tình cảm khá tốt, dù còn độc thân hay có đôi có cặp thì cũng đều có tin vui về nhân duyên. 

Tử vi hôm nay của tuổi Mão 

Công việc và tiền tài: Bạn không ham danh lợi, không muốn đua tranh nhưng lại bị đánh giá là không có chí tiến thủ, nhiều lần bị chỉ trích.

Tình duyên: Lận đận, dễ dàng tranh cãi với người ấy. Mâu thuẫn giữa hai người tồn tại dày lên theo thời gian, nên sẽ rất dễ đổ vỡ.

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn

Công việc và tiền tài: Không được suôn sẻ, mọi thứ không ủng hộ bạn lắm, điều kiện môi trường xung quanh cũng vậy, vì thế nên hãy chú ý nhiều hơn đến chất lượng và hiệu quả công việc.

Tình duyên: Sự lãng mạn sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ phấn khởi và có tác động cực kì tích cực đến cả thể chất và tinh thần của bạn.

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ

Công việc và tiền tài: Lối suy nghĩ có phần hơi cứng nhắc khiến bạn cảm thấy bối rối khi bắt tay vào công việc và xử lý các vấn đề tồn đọng. Bạn có thể bước vào ngõ cụt và đối mặt với khó khăn không thể giải quyết được.

Tình duyên: Tình cảm khá tồi tệ, có đủ chuyện nảy sinh. Mối quan hệ lứa đôi có dấu hiệu đi xuống, đe dọa chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương, có thể rạn nứt bất cứ lúc nào.

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ

Công việc và tiền tài: Có điềm báo hung thần nên bản mệnh khó bề mà tăng tiến. Bạn nên xem xét lại các mối quan hệ của mình. 

Tình duyên: Chuyện tình yêu đến một cách bất ngờ khiến bản mệnh không chuẩn bị bất cứ điều gì. Tiến triển tình cảm khá nhanh nên cả ngày tâm trí như ở trên mây và thậm chí chẳng quan tâm tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi 

Tình duyên: Bạn sẽ trở thành nạn nhân của những lời hứa hẹn, không nên yêu một cách quá mù quáng, nếu không sẽ 

Công việc và tiền tài: Có ai đó đang cố tình lừa dối bạn. Vì thế, bạn không nên quá tin và tuyệt đối tránh các giao dịch tài chính có giá trị lớn. Sức khỏe tạm thời không có gì đáng lo. Với chuyện tình cảm, các bạn còn độc thân sẽ nhận ra rằng, người mình đang tìm kiếm vốn đã ở ngay bên cạnh.

Tử vi hôm nay của tuổi Thân

Công việc và tiền tài: Luôn được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tín nhiệm nên công việc cũng theo đà đó mà thuận lợi theo. Bạn nên biết người tài cũng có nhiều người ghét, những người đồng nghiệp cũng là điều mà bạn cần phải cảnh giác.

Tình duyên: Tình yêu của bạn và người ấy hôm nay không thực sự tốt cũng không cần phải quá đáng tiếc. Nếu hai người chưa thực sự hiểu nhau thì nên cho nhau thời gian để suy nghĩ và tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn.

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu

Công việc và tiền tài: Rất may mắn, gặt hái không ít thành công trong công việc và thu về rất nhiều lời khen từ người khác. Trong công việc luôn được đồng nghiệp nể phục và yêu quý. 

Tình duyên: Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn thổ lộ và bày tỏ tình cảm với người ấy. 

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất 

Công việc và tiền tài: Có quý nhân phù trwoj tạo điều kiện cho công việc suôn sẻ, thuận lợi. Kinh doanh phát đạt, lợi nhuận thu về tăng cao, bản mệnh đạt được những thành công mới, có ý định mở rộng quy mô kinh doanh và lấn sang những lĩnh vực khác.

Tình duyên: Mải mê trong chuyện kiếm tiền nên bỏ bê gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Do đặt hết tâm huyết vào vấn đề tiền bạc nên không bù đắp được tình cảm cho gia đình.

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi 

Công việc và tiền tài: Điềm báo hung thần nên công việc rất khó tăng tiến. Nên xem xét lại các mối quan hệ, bởi dường như bạn đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không.

Tình duyên: Không được vượng sắc. Bạn luôn đòi hỏi người ấy phải đáp ứng nhiều yêu cầu không thực tế, đối phương khó chấp nhận nên khả năng đổ vỡ rất cao. Bạn không nên quá ích kỷ, nếu không muốn tình duyên đi vào ngõ cụt.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, bạn đọc có thể tham khảo thêm tử vi hôm nay của các cung hoàng đạo như nhân mã, song ngư, kim ngưu, bạch dương,...cho ngày mới nhất. Đừng quên cập nhật thông tin tử vi hôm nay của 12 con giáp mỗi ngày tại chuyên mục tử vi nhé.

chọn