Tags

tử vi hôm nay

Tìm theo ngày
tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/3 khuyên tuổi Dậu nên quan tâm nhiều hơn đến môi trường xung quanh. Đôi khi, việc sắp xếp, dọn dẹp lại góc làm việc hay trồng một vài cây xanh cũng sẽ có tác dụng tích cực đến năng suất và hiệu quả làm việc của tuổi Dậu.  

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán chuyện tình cảm ngày thứ Bảy của tuổi Tý sẽ có nhiều tín hiệu khởi sắc. Bạn dành nhiều thời gian hơn bên cạnh người ấy. Cả hai cùng trải qua một ngày cuối tuần với nhiều niềm vui và sự hứng khởi bên nhau. 

Tuổi Tý có quý nhân phù trợ nên dù phải đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách cũng đều vượt qua một cách dễ dàng. Chỉ cần tỉnh táo lên kế hoạch cho bản thân thì dù tương lai phía trước có khắc nghiệt đến đâu thì tuổi Tý cũng đủ sức vượt qua tất cả. 

Tuổi Sửu

Công việc ngày thứ Bảy của tuổi Sửu dễ trải qua những thách thức, vấp ngã không ngờ đến. Vì quá chủ quan, tin tưởng vào người khác mà tuổi Sửu có thể vướng vào những tin đồn không hay ho gì. 

Về phần chi tiêu, tử vi cũng khuyên bạn nên chủ động thắt chặt chi tiêu và tính toán hơn. Nếu không quản lý túi tiền đủ tốt, bạn sẽ dễ sa vào cảnh đi vay - trả nợ không hồi kết. 

Tuổi Dần

Những vấn đề khúc mắc giữa cả hai dường như sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa trong ngày hôm nay. Sau nhiều lần tranh cãi, giận dỗi vô cớ, tuổi Dần dường như đã rút ra được khá nhiều bài học hữu ích cho mối quan hệ hiện tại. 

Tử vi cũng dự đoán tuổi Dần sẽ có lộc ăn uống, sắm sửa trong ngày hôm nay. Những món đồ mà bạn ao ước từ lâu nay đã có thể sở hữu một cách dễ dàng. 

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm của tuổi Mão có phần kém sắc trong ngày hôm nay. Vì gia đình ngăn cách, phản đối nên cả hai chưa thể đến với nhau một cách trọn vẹn. Xem ra tuổi Mão sẽ còn phải cố gắng rất nhiều để có thể lay chuyển được ý kiến của hai bên gia đình. 

Bù lại, tình hình công việc ngày hôm nay của tuổi Mão có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Bạn được hứa hẹn tăng lương, tăng thưởng cũng như đảm nhiệm những chức vụ mới. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn được nhận xét là người vô cùng chuyên nghiệp và bản lĩnh trong công việc. Bạn dám đương đầu với những thách thức mà không phải ai cũng có thể đảm nhận được. Đây cũng là một trong những yếu tố biến tuổi Thìn trở thành người lãnh đạo xuất chúng ở thời điểm hiện tại. 

Vận trình tài lộc tuy không quá khởi sắc nhưng vẫn đảm bảo duy trì đều đặn. Nếu có cơ hội mới “gõ cửa”, tuổi Thìn hãy cố gắng tận dụng một cách triệt để. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có vẻ là người không quá may mắn trong chuyện tình cảm. Dù trải qua khá nhiều mối tình nhưng bạn vẫn chưa thể tìm thấy một nửa thích hợp dành cho mình. 

Vận tài lộc ngày thứ Bảy của tuổi Tỵ khá thuận lợi, may mắn. Những kế hoạch mà bạn đã lên từ trước đều đang tiến triển vô cùng suôn sẻ. Vậy là sau bao khó khăn do tác động của dịch bệnh, tuổi Tỵ vẫn có thể đứng vững và tìm hướng đi cho riêng mình. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự đoán chuyện tình cảm ngày thứ Bảy của tuổi Ngọ sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Nếu còn đang độc thân thì khả năng cao là tuổi Ngọ sẽ gặp được người bạn đời lý tưởng trong ngày hôm nay. 

Bạn bắt đầu ngày mới với tâm trạng háo hức, cực kỳ phấn khởi. Sự hăng say, nhiệt huyết chính là chất xúc tác hoàn hảo giúp tuổi Ngọ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. 

Tuổi Mùi

Chuyện công việc ngày thứ Bảy của tuổi Mùi không may mắn, thuận lợi như thường ngày. Một vài kẻ tiểu nhân có thể sẽ mang đến những chuyện thị phi không lường trước cho tuổi Mùi. 

Bù lại, những ngày gần đây, tuổi Mùi cảm thấy tình trạng sức khỏe của bản thân được cải thiện khá nhiều. Bạn chăm chỉ luyện tập thể dục hơn, chế độ ăn uống cũng lãnh mạnh và dinh dưỡng hơn ngày trước khá nhiều. 

Tuổi Thân

Vận tình duyên của tuổi Thân dường như nở rộ trong ngày thứ Bảy. Bạn có cơ hội giao tiếp, làm quen và chuyện trò với rất nhiều người. Điều này cũng giúp tuổi Thân mở rộng các mối quan hệ xã hội của bản thân nhiều hơn. 

Trong công việc, có những thử thách, khó khăn nhất định đang đặt ra với người tuổi Thân. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể vượt qua bằng sự nỗ lực, khéo léo của bản thân. 

Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm suôn sẻ khiến tinh thần của người tuổi Dậu vô cùng phấn chấn và lạc quan trong ngày hôm nay. Cả hai không chỉ tương tác khá tốt mà ngay cả suy nghĩ, sở thích cũng có nhiều điểm tương đồng. 

Về phần công việc, tử vi khuyên bạn nên quan tâm nhiều hơn đến môi trường xung quanh. Đôi khi, việc sắp xếp, dọn dẹp lại góc làm việc hay trồng một vài cây xanh cũng sẽ có tác dụng tích cực đến năng suất và hiệu quả làm việc của tuổi Dậu.  

Tuổi Tuất

Khi đối diện với những khó khăn, thử thách, tuổi Tuất dễ tỏ ra chán nản hay mất đi tinh thần. Tuy vậy, bạn nên lạc quan hơn bởi xung quanh con giáp này là những người bạn vô cùng nhiệt tình và luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn trong những tình huống khắc nghiệt nhất. 

Trong công việc, tuổi Tuất nhận được nhiều lời khen ngợi bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của bản thân. Đây cũng chính là yếu tố giúp tuổi Tuất thành công hơn trên con đường tương lai. 

Tuổi Hợi

Mối quan hệ của bạn và người ấy có thể gặp một vài biến cố, thử thách trong hôm nay. Thay vì tranh luận, phân bua xem ai đúng ai sai thì tuổi Hợi hoàn toàn có thể ngăn chuyện này xảy đến bằng cách thay đổi cách ứng xử của bản thân. 

Tình hình tài chính ngày thứ Bảy của tuổi Hợi có xu hướng đi ngang. Có vẻ tuổi Hợi nên thay đổi tư duy tiêu tiền của bản thân cũng như nghĩ nhiều hơn về cách gia tăng thu nhập trong thời gian tới. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.Tử vi hôm nay của 12 con giáp sẽ giúp bạn dự đoán tới tình trạng tài chính, tình cảm, sức khỏe, công việc, vận may trong ngày của bạn dựa trên bộ môn xác suất thống kê của toán học hiện đại, kết hợp với bói toán. Xem tử vi và tra cứu tử vi hàng ngày để biết chính xác hôm nay hoặc ngày mai nên và cần làm gì?

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chính xác nhất

Tử vi hôm nay sẽ báo trước mọi việc như thế nào cho bạn? Bạn có muốn biết điều may mắn nào sẽ đến với mình trong ngày mới hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã và chia sẻ cho bạn ngay trong nội dung bài viết dưới đây. 

Theo tử vi 12 con giáp thì hôm nay là ngày Qúy Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo, công việc của người Qúy Sửu gặp may mắn và có quý nhân phù trợ, tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến những người thân trong gia đình.

Tử vi hôm nay - Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi trọn đời, tử vi ngày mai, tử vi hàng tháng, tử vi khoa học, tử vi ngày mới, tử vi tuần mới được tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước.

Tử vi hôm nay giúp bạn những gì?

Các bài viết về chủ đề tử vi hôm nay sẽ được cập nhật hàng ngày tại chuyên mục cổ học. Qua những bài viết này bạn sẽ đoán được trước vận mệnh của mình, về công việc, tình yêu, sự nghiệp trong cuộc sống.

Thông tin tử vi có chính xác hay không?

Lưu ý với những bài viết tử vi hôm nay hàng ngày tại chuyên mục cổ học cung cấp đều mang tính chất tham khảo. Chính vì thế sẽ không hoàn toàn đúng hết tất cả, mà chỉ một phần nào đó trong cuộc sống của bạn.

Xem tử vi đúng được mấy phần?

Xem tử vi chính xác, nhưng không phải là tất cả: Tử vi được xem dựa vào ngày tháng năm sinh chính xác của đương số, nhưng ai không đủ thông số này thì hoàn toàn không xem được tử vi. Đương số này chính xác nhưng không phải tuyệt đối ở bát cứ điều kiện nào.

Những con số chỉ mang tính chất ước lượng: Những con số khi luận giải chỉ mang tính tương đối và ước lượng. Người ta cần tính toán avf cân nhắc khi ra quyết định.

Tử vi đúng khi tính toán suy luận từ nhiều điều kiện khác nhau: Người đoán mệnh phải có thời gian nghiên cứu đủ lâu, am hiểu Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ Trụ, Tử Vi,....để vận dụng vào bộ luận tính toán.

Tử vi hôm nay ngày Quý Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo

- Tức Chi khắc Can Thổ khắc Thủy, là ngày hung phạt nhật.

- Nạp Âm: Ngày Tang chá Mộc kỵ các tuổi: Đinh Mùi và Tân Mùi

- Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu và Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

- Ngày Sửu lục hợp với Tý, tam hợp với Tỵ và Dậu thành Kim cục

- Tuổi bị xung khắc với ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.

- Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Đường – Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

- Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

- Nên làm ngày này:  giao dịch, nạp tài, san đường , cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ.

- Không nên làm hôm nay: Mở kho, xuất hàng.

Sao tốt

- Kim Đường Hoàng Đạo : Tốt cho mọi việc

- Địa tài: Tốt cho việc kinh doanh, cầu tài lộc, khai trương

- Thánh tâm: Tốt cho mọi việc, nhất là cầu phúc, cúng bái tế tự

- Cát Khánh: Tốt cho mọi việc

- Minh Đức: Tốt cho mọi việc

- Trùng tang: Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

Sao xấu

- Nguyệt Hoả: Xấu cho việc lợp nhà, làm bếp

- Nguyệt Hư: Xấu nếu làm việc giá thú ,mở cửa hoặc mở hàng

- Nhân Cách: Xấu đối với giá thú cưới hỏi, khởi tạo

- Huyền Vũ: Kỵ việc mai táng

Bảng tử vi hôm nay theo năm sinh của 12 con giáp

BẢNG TỬ VI HÔM NAY NĂM CANH TÝ
Năm sinhNam mạngNữ mạng
1999Kỷ Mão - nam mạngKỷ Mão - nữ mạng
1998Mậu Dần - nam mạngMậu Dần - nữ mạng
1997Đinh Sửu - nam mạngĐinh Sửu - nữ mạng
1996Bính Tý - nam mạngBính Tý - nữ mạng
1995Ất Hợi - nam mạngẤt Hợi - nữ mạng
1994Giáp Tuất - nam mạngGiáp Tuất - nữ mạng
1993Quý Dậu - nam mạngQuý Dậu - nữ mạng
1992Nhâm Thân - nam mạngNhâm Thân - nữ mạng
1991Tân Mùi - nam mạngTân Mùi - nữ mạng
1990Canh Ngọ - nam mạngCanh Ngọ - nữ mạng
1989Kỷ Tỵ - nam mạngKỷ Tỵ - nữ mạng
1988Mậu Thìn - nam mạngMậu Thìn - nữ mạng
1987Đinh Mão - nam mạngĐinh Mão - nữ mạng
1986Bính Dần - nam mạngBính Dần - nữ mạng
1985Ất Sửu - nam mạngẤt Sửu - nữ mạng
1984Giáp Tý - nam mạngGiáp Tý - nữ mạng
1983Quý Hợi - nam mạngQuý Hợi - nữ mạng
1982Nhâm Tuất - nam mạngNhâm Tuất - nữ mạng
1981Tân Dậu - nam mạngTân Dậu - nữ mạng
1980Canh Thân - nam mạngCanh Thân - nữ mạng
1979Kỷ Mùi - nam mạngKỷ Mùi - nữ mạng
1978Mậu Ngọ - nam mạngMậu Ngọ - nữ mạng
1977Đinh Tỵ - nam mạngĐinh Tỵ - nữ mạng
1976Bính Thìn - nam mạngBính Thìn - nữ mạng
1975Ất Mão - nam mạngẤt Mão - nữ mạng
1974Giáp Dần - nam mạngGiáp Dần - nữ mạng
1973Quý Sửu - nam mạngQuý Sửu - nữ mạng
1972Nhâm Tý - nam mạngNhâm Tý - nữ mạng
1971Tân Hợi - nam mạngTân Hợi - nữ mạng
1970Canh Tuất - nam mạngCanh Tuất - nữ mạng
1969Kỷ Dậu - nam mạngKỷ Dậu - nữ mạng
1968Mậu Thân - nam mạngMậu Thân - nữ mạng
1967Đinh Mùi - nam mạngĐinh Mùi - nữ mạng
1966Bính Ngọ - nam mạngBính Ngọ - nữ mạng
1965Ất Tỵ - nam mạngẤt Tỵ - nữ mạng
1964Giáp Thìn - nam mạngGiáp Thìn - nữ mạng
1963Quý Mão - nam mạngQuý Mão - nữ mạng
1962Nhâm Dần - nam mạngNhâm Dần - nữ mạng
1961Tân Sửu - nam mạngTân Sửu - nữ mạng
1960Canh Tý - nam mạngCanh Tý - nữ mạng
1959Kỷ Hợi - nam mạngKỷ Hợi - nữ mạng
1958Mậu Tuất - nam mạngMậu Tuất - nữ mạng
1957Đinh Dậu - nam mạngĐinh Dậu - nữ mạng
1956Bính Thân - nam mạngBính Thân - nữ mạng
1955Ất Mùi - nam mạngẤt Mùi - nữ mạng
1954Giáp Ngọ - nam mạngGiáp Ngọ - nữ mạng
1953Quý Tỵ - nam mạngQuý Tỵ - nữ mạng
1952Nhâm Thìn - nam mạngNhâm Thìn - nữ mạng
1951Tân Mão - nam mạngTân Mão - nữ mạng
1950Canh Dần - nam mạngCanh Dần - nữ mạng
2009Kỷ Sửu - nam mạngKỷ Sửu - nữ mạng
2008Mậu Tý - nam mạngMậu Tý - nữ mạng
2007Đinh Hợi - nam mạngĐinh Hợi - nữ mạng
2006Bính Tuất - nam mạngBính Tuất - nữ mạng
2005Ất Dậu - nam mạngẤt Dậu - nữ mạng
2004Giáp Thân - nam mạngGiáp Thân - nữ mạng
2003Quý Mùi - nam mạngQuý Mùi - nữ mạng
2002Nhâm Ngọ - nam mạngNhâm Ngọ - nữ mạng
2001Tân Tỵ - nam mạngTân Tỵ - nữ mạng
2000Canh Thìn - nam mạngCanh Thìn - nữ mạng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp sẽ như thế nào?

Tử vi hôm nay của 12 con giáp hôm nay sẽ có nhiều thay đổi vui, buồn, may mắn, khó khăn đều đến với vận mệnh của 12 con giáp bất cứ lúc nào? Chính vì vậy, bài viết tử vi hôm nay sẽ chia sẻ chi tiết hơn về công việc, tiền tài và đường tình duyên của bạn ngày mới sẽ có thay đổi như thế nào nhé.

Đoán vận mệnh qua tử vi của 12 con giáp

Tử vi hôm nay của tuổi Tý

Công việc và tiền tài: Đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông, luôn may mắn trong chuyện tiền bạc và công việc.

Tình duyên: Tình duyên có nhiều điềm báo vui vẻ. Đào hoa nở rộ, người độc thân hãy tận hưởng cảm giác được người khác yêu thương và che chở, lúc mới yêu bao giờ cũng có nhiều niềm vui hơn cả.

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Công việc và tiền tài: Bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác bất an, không thoải mái, làm gì cũng thấy trúc trắc khó thành công. Kiến nghị con giáp này nên hành xử khéo léo, thận trọng lời ăn tiếng nói vì xung quanh bạn vẫn còn nhiều người không ưa và đố kỵ bạn bất cứ lúc nào.

Tình duyên: Điềm báo không suôn sẻ, họ cảm thấy mệt mỏi, nặng nề và chỉ muốn yên tĩnh một mình để nghỉ ngơi.  

Tử vi hôm nay của tuổi Dần

Công việc và tiền tài: Cần chú ý vấn đề tiền bạc vì trong ngày này có họa mất tiền, mất đồ. Nếu đi đường hoặc đến nơi đông người cần cảnh giác và cẩn thận, chớ tin người quá mà bị lừa gạt. 

Tình duyên: Chuyện tình cảm khá tốt, dù còn độc thân hay có đôi có cặp thì cũng đều có tin vui về nhân duyên. 

Tử vi hôm nay của tuổi Mão 

Công việc và tiền tài: Bạn không ham danh lợi, không muốn đua tranh nhưng lại bị đánh giá là không có chí tiến thủ, nhiều lần bị chỉ trích.

Tình duyên: Lận đận, dễ dàng tranh cãi với người ấy. Mâu thuẫn giữa hai người tồn tại dày lên theo thời gian, nên sẽ rất dễ đổ vỡ.

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn

Công việc và tiền tài: Không được suôn sẻ, mọi thứ không ủng hộ bạn lắm, điều kiện môi trường xung quanh cũng vậy, vì thế nên hãy chú ý nhiều hơn đến chất lượng và hiệu quả công việc.

Tình duyên: Sự lãng mạn sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ phấn khởi và có tác động cực kì tích cực đến cả thể chất và tinh thần của bạn.

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ

Công việc và tiền tài: Lối suy nghĩ có phần hơi cứng nhắc khiến bạn cảm thấy bối rối khi bắt tay vào công việc và xử lý các vấn đề tồn đọng. Bạn có thể bước vào ngõ cụt và đối mặt với khó khăn không thể giải quyết được.

Tình duyên: Tình cảm khá tồi tệ, có đủ chuyện nảy sinh. Mối quan hệ lứa đôi có dấu hiệu đi xuống, đe dọa chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương, có thể rạn nứt bất cứ lúc nào.

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ

Công việc và tiền tài: Có điềm báo hung thần nên bản mệnh khó bề mà tăng tiến. Bạn nên xem xét lại các mối quan hệ của mình. 

Tình duyên: Chuyện tình yêu đến một cách bất ngờ khiến bản mệnh không chuẩn bị bất cứ điều gì. Tiến triển tình cảm khá nhanh nên cả ngày tâm trí như ở trên mây và thậm chí chẳng quan tâm tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi 

Tình duyên: Bạn sẽ trở thành nạn nhân của những lời hứa hẹn, không nên yêu một cách quá mù quáng, nếu không sẽ 

Công việc và tiền tài: Có ai đó đang cố tình lừa dối bạn. Vì thế, bạn không nên quá tin và tuyệt đối tránh các giao dịch tài chính có giá trị lớn. Sức khỏe tạm thời không có gì đáng lo. Với chuyện tình cảm, các bạn còn độc thân sẽ nhận ra rằng, người mình đang tìm kiếm vốn đã ở ngay bên cạnh.

Tử vi hôm nay của tuổi Thân

Công việc và tiền tài: Luôn được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tín nhiệm nên công việc cũng theo đà đó mà thuận lợi theo. Bạn nên biết người tài cũng có nhiều người ghét, những người đồng nghiệp cũng là điều mà bạn cần phải cảnh giác.

Tình duyên: Tình yêu của bạn và người ấy hôm nay không thực sự tốt cũng không cần phải quá đáng tiếc. Nếu hai người chưa thực sự hiểu nhau thì nên cho nhau thời gian để suy nghĩ và tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn.

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu

Công việc và tiền tài: Rất may mắn, gặt hái không ít thành công trong công việc và thu về rất nhiều lời khen từ người khác. Trong công việc luôn được đồng nghiệp nể phục và yêu quý. 

Tình duyên: Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn thổ lộ và bày tỏ tình cảm với người ấy. 

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất 

Công việc và tiền tài: Có quý nhân phù trwoj tạo điều kiện cho công việc suôn sẻ, thuận lợi. Kinh doanh phát đạt, lợi nhuận thu về tăng cao, bản mệnh đạt được những thành công mới, có ý định mở rộng quy mô kinh doanh và lấn sang những lĩnh vực khác.

Tình duyên: Mải mê trong chuyện kiếm tiền nên bỏ bê gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Do đặt hết tâm huyết vào vấn đề tiền bạc nên không bù đắp được tình cảm cho gia đình.

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi 

Công việc và tiền tài: Điềm báo hung thần nên công việc rất khó tăng tiến. Nên xem xét lại các mối quan hệ, bởi dường như bạn đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không.

Tình duyên: Không được vượng sắc. Bạn luôn đòi hỏi người ấy phải đáp ứng nhiều yêu cầu không thực tế, đối phương khó chấp nhận nên khả năng đổ vỡ rất cao. Bạn không nên quá ích kỷ, nếu không muốn tình duyên đi vào ngõ cụt.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, bạn đọc có thể tham khảo thêm tử vi hôm nay của các cung hoàng đạo như nhân mã, song ngư, kim ngưu, bạch dương,...cho ngày mới nhất. Đừng quên cập nhật thông tin tử vi hôm nay của 12 con giáp mỗi ngày tại chuyên mục tử vi nhé.

chọn