Tags

tử vi hôm nay

Tìm theo ngày
tử vi hôm nay

Tử vi hôm nay 21/9 của 12 con giáp: Người tuổi Dần đang có dấu hiệu đau đầu, rối loạn tiền đình hay đau dạ dày, cần chú ý luyện tập thể dục - thể thao nhiều hơn để có một sức khỏe tốt.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/9 dự đoán, người tuổi Thìn đang có những bước tiến triển vô cùng tốt đẹp trong thứ Ba. Người tuổi Dậu cần tránh xung đột với đồng nghiệp và cấp trên nếu không muốn vận trình sự nghiệp đi xuống trong ngày.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, bạn đều được sự chiếu ứng của cát tinh, khiến mọi vận trình trong ngày đều vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Công việc làm ăn, kinh doanh ‘lên như diều gặp gió’, thu được tài lộc đầy túi giúp tài chính của bạn rủng rỉnh hơn thường. 

Tuy nhiên, Tý cũng nên dành thời gian để ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Có thể do quá tập trung vào việc phát triển sự nghiệp mà bạn đã quên đi việc chăm sóc sức khỏe như thế nào là đúng cách. Con giáp này chớ vì bận rộn kiếm mà quên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Cục diện tương hại trong thứ Ba ngày 21/9 có thể khiến đường tài lộc của người tuổi Sửu xảy ra một số vấn đề đáng lo ngại. Con giáp này nên tránh chi tiêu hay mua sắm những món đồ đắt tiền hoặc chưa thực sự cần thiết. Ngoài ra, nếu bạn muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nên tranh thủ thời gian để tích lũy kinh nghiệm và học hỏi thêm nhiều kỹ năng hơn.

Về phương diện sự nghiệp, hôm nay có vẻ là một ngày khá yên bình với Sửu khi công việc không xuất hiện nhiều thay đổi mới. Nhưng con giáp này cần nâng cao năng lực của mình nếu muốn thành công hơn trong tương lai.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp và tài chính của Dần đang có dấu hiệu chững lại trong ngày. Bản thân bạn đang không có đủ sự tự tin để đảm đương dự án mới và chưa thực sự quyết đoán khi giải quyết những vấn đề trong công việc. May mắn là đường tài lộc của Dần vẫn khá may mắn khi thu về được một số khoảng lợi tức do việc đầu tư, làm ăn buôn bán trước đó.

Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe trong ngày của Dần đang có những biểu hiện không tốt như đau đầu, rối loạn tiền đình hay đau dạ dày. Bạn cần ăn uống tẩm bổ cũng như giúp đầu óc của mình thoải mái bằng cách ngồi thiền, đọc sách, xem phim hoặc nghe nhạc nhẹ.

Tuổi Mão

Tử vi ngày 21/9 của người tuổi Mão cho thấy, bạn đang chịu ảnh hưởng của hung tinh, khiến vận trình sự nghiệp và tài chính xảy ra một số rắc rối không đáng có. Trong công việc, con giáp này nên tránh xa những mâu thuẫn, cãi vã khi bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Đừng để bản thân bị cuốn vào những chuyện thị phi không có hồi kết ở chốn công sở mà làm lỡ việc trong ngày của mình. 

Xét trên phương diện tình cảm, việc con giáp này thường xuyên lỡ hẹn và vô tâm có thể khiến nửa kia của bạn không mấy hài lòng. Mão nên chủ động xin lỗi và dành nhiều thời gian hơn cho người yêu của mình nếu không muốn mối quan hệ đi đến hồi kết.

Tuổi Thìn

Sự nghiệp của Thìn đang có những bước tiến triển vô cùng tốt đẹp trong thứ Ba này. Những cố gắng bấy lâu nay của bạn đã được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Ngoài ra, công việc thu về nhiều kết quả vượt mong đợi khiến con giáp này được đề bạt, thăng tiến lên một chức vụ mới. 

Trái lại, vận trình tình duyên của Thìn lại khá kém sắc khi có những mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia của mình. Con giáp này nếu chịu hạ thấp cái tôi của mình xuống và nhường nhịn người yêu một chút thì mọi chuyện có thể sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể sẽ trải qua một cú sốc tâm lý khiến tinh thần trở nên không ổn định. Bạn đang bị chi phối bởi cảm xúc quá nhiều và điều này đã làm ảnh hưởng đến công việc và tài chính của bạn. Sự mất tập trung trong khi làm việc sẽ khiến Tý mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến kết quả công việc và nguồn thu nhập.

May mắn là người tuổi Tỵ vẫn có một sức khỏe tuyệt vời để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trước mắt. Bạn hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và trở về với cuộc sống thường nhật.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ dự đoán, hôm nay tài lộc không cao, công việc phức tạp nên bạn cần giải quyết cẩn thận. Về sự nghiệp, khó có bước tiến lớn hay đột phá, ngược lại dễ có những biến động bất ngờ khiến bạn kiệt sức, kiệt quệ, lương ít. Tài chính bị đình trệ, không nên tham lam hay ham của cải một phần. 

Để có những quyết định sáng suốt nhất cho mình, Ngọ nên có một buổi nói chuyện thẳng thắn với sếp về những vấn đề bạn gặp phải. Vì nếu cứ tiếp tục im lặng, con giáp này có thể tiếp tục rơi vào tình trạng trì trệ và ảnh hưởng đến thành công của Ngọ trong tương lai.

Tuổi Mùi

Cục diện tử vi của Mùi hôm nay có tốt có xấu, nên điều chỉnh kịp thời tâm trạng của mình. Con giáp này sẽ gặp phải một số thử thách trong công việc, nên biết cách xử lý mềm dẻo, linh hoạt thì mới có được kết quả tốt. Mùi nên chú ý đề phòng tranh chấp đúng sai, nói ít làm nhiều, xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. 

Tài lộc trong ngày 21/9 có dao động lớn, thu nhập kha khá nhưng của cải một phần bị thất thoát, có kẻ tranh giành mối làm ăn, chú ý giữ chặt ví tiền, dù vay mượn hay đầu tư cũng phải thận trọng. Về phương diện tình cảm đào hoa, chú ý kiềm chế những cảm xúc không tốt, dành nhiều thời gian hơn cho đối phương và tránh cãi vã, xung đột.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thân đang chịu tác động của hung tinh, khiến mọi kế hoạch mà bạn đã lập ra trước đó bị đổ vỡ. Cục diện tử vi không mấy suôn sẻ kéo theo việc làm ăn buôn bán của bạn cũng trở nên hẩm hiu, ế ẩm trong ngày. Con giáp này nên hết sức cẩn trọng trong việc điều khiển xe cộ, tránh vội vàng, hấp tấp dẫn đến va chạm.

Gia đạo của Dậu trong ngày khá an bình, mọi người trong gia đình có quãng thời gian quây quần bên nhau khiến mọi khó khăn mà Thân đã phải trải qua trong ngày như ‘gió thoáng qua tai’. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh và năng lượng để bạn vững bước trong chặng đường sắp tới.

Tuổi Dậu

Cục diện không tốt trong ngày 21/9 sẽ ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống của người tuổi Dậu. Công việc gặp phải nhiều trở ngại khiến bản thân con giáp này khó giữ bình tĩnh và lạc quan như những ngày thường. Bạn nên tránh xung đột với đồng nghiệp và cấp trên nếu không muốn vận trình sự nghiệp đi xuống trong ngày. 

Tài vận của Dậu cũng không được khả quan, tiền tài khó tụ dễ tán cho nên bạn cần tránh chi tiêu và đầu tư mạo hiểm trong thời gian này.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay khá tham vọng trong công việc và đang rất muốn ‘tiến thân lập nghiệp’ nhưng với kỹ năng hiện có của bản thân thì chưa thể thực hiện được điều này. Con giáp này cần học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm nhiều hơn nếu muốn thành công trong tương lai.

Phương diện tình cảm của tuổi Tuất khá tốt, bạn có thể an tâm phát triển sự nghiệp vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ mình. Bên cạnh đó, rất có thể tối nay bạn sẽ nhận được một điều bất ngờ từ nửa kia của mình đấy.

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ phát triển ‘như diều gặp gió’ trong ngày. Bạn đang nỗ lực tích lũy kinh nghiệm và cố gắng hoàn thành công việc của mình theo cách tốt nhất. Chính vì thế nên con giáp này có thể sẽ đạt được nhiều ‘quả ngọt’ trong công việc vào hôm nay. 

Tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều tin tức tốt đẹp trong chuyện tình cảm vào thứ Ba này. Bạn và người ấy đang có quãng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau. Nửa kia cũng chính là nguồn động lực to lớn giúp Hợi luôn cố gắng hết mình trong công việc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Tử vi hôm nay của 12 con giáp sẽ giúp bạn dự đoán tới tình trạng tài chính, tình cảm, sức khỏe, công việc, vận may trong ngày của bạn dựa trên bộ môn xác suất thống kê của toán học hiện đại, kết hợp với bói toán. Xem tử vi và tra cứu tử vi hàng ngày để biết chính xác hôm nay hoặc ngày mai nên và cần làm gì?

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chính xác nhất

Tử vi hôm nay sẽ báo trước mọi việc như thế nào cho bạn? Bạn có muốn biết điều may mắn nào sẽ đến với mình trong ngày mới hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã và chia sẻ cho bạn ngay trong nội dung bài viết dưới đây. 

Theo tử vi 12 con giáp thì hôm nay là ngày Qúy Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo, công việc của người Qúy Sửu gặp may mắn và có quý nhân phù trợ, tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến những người thân trong gia đình.

Tử vi hôm nay - Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi trọn đời, tử vi ngày mai, tử vi hàng tháng, tử vi khoa học, tử vi ngày mới, tử vi tuần mới được tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước.

Tử vi hôm nay giúp bạn những gì?

Các bài viết về chủ đề tử vi hôm nay sẽ được cập nhật hàng ngày tại chuyên mục cổ học. Qua những bài viết này bạn sẽ đoán được trước vận mệnh của mình, về công việc, tình yêu, sự nghiệp trong cuộc sống.

Thông tin tử vi có chính xác hay không?

Lưu ý với những bài viết tử vi hôm nay hàng ngày tại chuyên mục cổ học cung cấp đều mang tính chất tham khảo. Chính vì thế sẽ không hoàn toàn đúng hết tất cả, mà chỉ một phần nào đó trong cuộc sống của bạn.

Xem tử vi đúng được mấy phần?

Xem tử vi chính xác, nhưng không phải là tất cả: Tử vi được xem dựa vào ngày tháng năm sinh chính xác của đương số, nhưng ai không đủ thông số này thì hoàn toàn không xem được tử vi. Đương số này chính xác nhưng không phải tuyệt đối ở bát cứ điều kiện nào.

Những con số chỉ mang tính chất ước lượng: Những con số khi luận giải chỉ mang tính tương đối và ước lượng. Người ta cần tính toán avf cân nhắc khi ra quyết định.

Tử vi đúng khi tính toán suy luận từ nhiều điều kiện khác nhau: Người đoán mệnh phải có thời gian nghiên cứu đủ lâu, am hiểu Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ Trụ, Tử Vi,....để vận dụng vào bộ luận tính toán.

Tử vi hôm nay ngày Quý Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo

- Tức Chi khắc Can Thổ khắc Thủy, là ngày hung phạt nhật.

- Nạp Âm: Ngày Tang chá Mộc kỵ các tuổi: Đinh Mùi và Tân Mùi

- Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu và Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

- Ngày Sửu lục hợp với Tý, tam hợp với Tỵ và Dậu thành Kim cục

- Tuổi bị xung khắc với ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.

- Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Đường – Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

- Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

- Nên làm ngày này:  giao dịch, nạp tài, san đường , cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ.

- Không nên làm hôm nay: Mở kho, xuất hàng.

Sao tốt

- Kim Đường Hoàng Đạo : Tốt cho mọi việc

- Địa tài: Tốt cho việc kinh doanh, cầu tài lộc, khai trương

- Thánh tâm: Tốt cho mọi việc, nhất là cầu phúc, cúng bái tế tự

- Cát Khánh: Tốt cho mọi việc

- Minh Đức: Tốt cho mọi việc

- Trùng tang: Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

Sao xấu

- Nguyệt Hoả: Xấu cho việc lợp nhà, làm bếp

- Nguyệt Hư: Xấu nếu làm việc giá thú ,mở cửa hoặc mở hàng

- Nhân Cách: Xấu đối với giá thú cưới hỏi, khởi tạo

- Huyền Vũ: Kỵ việc mai táng

Bảng tử vi hôm nay theo năm sinh của 12 con giáp

BẢNG TỬ VI HÔM NAY NĂM CANH TÝ
Năm sinhNam mạngNữ mạng
1999Kỷ Mão - nam mạngKỷ Mão - nữ mạng
1998Mậu Dần - nam mạngMậu Dần - nữ mạng
1997Đinh Sửu - nam mạngĐinh Sửu - nữ mạng
1996Bính Tý - nam mạngBính Tý - nữ mạng
1995Ất Hợi - nam mạngẤt Hợi - nữ mạng
1994Giáp Tuất - nam mạngGiáp Tuất - nữ mạng
1993Quý Dậu - nam mạngQuý Dậu - nữ mạng
1992Nhâm Thân - nam mạngNhâm Thân - nữ mạng
1991Tân Mùi - nam mạngTân Mùi - nữ mạng
1990Canh Ngọ - nam mạngCanh Ngọ - nữ mạng
1989Kỷ Tỵ - nam mạngKỷ Tỵ - nữ mạng
1988Mậu Thìn - nam mạngMậu Thìn - nữ mạng
1987Đinh Mão - nam mạngĐinh Mão - nữ mạng
1986Bính Dần - nam mạngBính Dần - nữ mạng
1985Ất Sửu - nam mạngẤt Sửu - nữ mạng
1984Giáp Tý - nam mạngGiáp Tý - nữ mạng
1983Quý Hợi - nam mạngQuý Hợi - nữ mạng
1982Nhâm Tuất - nam mạngNhâm Tuất - nữ mạng
1981Tân Dậu - nam mạngTân Dậu - nữ mạng
1980Canh Thân - nam mạngCanh Thân - nữ mạng
1979Kỷ Mùi - nam mạngKỷ Mùi - nữ mạng
1978Mậu Ngọ - nam mạngMậu Ngọ - nữ mạng
1977Đinh Tỵ - nam mạngĐinh Tỵ - nữ mạng
1976Bính Thìn - nam mạngBính Thìn - nữ mạng
1975Ất Mão - nam mạngẤt Mão - nữ mạng
1974Giáp Dần - nam mạngGiáp Dần - nữ mạng
1973Quý Sửu - nam mạngQuý Sửu - nữ mạng
1972Nhâm Tý - nam mạngNhâm Tý - nữ mạng
1971Tân Hợi - nam mạngTân Hợi - nữ mạng
1970Canh Tuất - nam mạngCanh Tuất - nữ mạng
1969Kỷ Dậu - nam mạngKỷ Dậu - nữ mạng
1968Mậu Thân - nam mạngMậu Thân - nữ mạng
1967Đinh Mùi - nam mạngĐinh Mùi - nữ mạng
1966Bính Ngọ - nam mạngBính Ngọ - nữ mạng
1965Ất Tỵ - nam mạngẤt Tỵ - nữ mạng
1964Giáp Thìn - nam mạngGiáp Thìn - nữ mạng
1963Quý Mão - nam mạngQuý Mão - nữ mạng
1962Nhâm Dần - nam mạngNhâm Dần - nữ mạng
1961Tân Sửu - nam mạngTân Sửu - nữ mạng
1960Canh Tý - nam mạngCanh Tý - nữ mạng
1959Kỷ Hợi - nam mạngKỷ Hợi - nữ mạng
1958Mậu Tuất - nam mạngMậu Tuất - nữ mạng
1957Đinh Dậu - nam mạngĐinh Dậu - nữ mạng
1956Bính Thân - nam mạngBính Thân - nữ mạng
1955Ất Mùi - nam mạngẤt Mùi - nữ mạng
1954Giáp Ngọ - nam mạngGiáp Ngọ - nữ mạng
1953Quý Tỵ - nam mạngQuý Tỵ - nữ mạng
1952Nhâm Thìn - nam mạngNhâm Thìn - nữ mạng
1951Tân Mão - nam mạngTân Mão - nữ mạng
1950Canh Dần - nam mạngCanh Dần - nữ mạng
2009Kỷ Sửu - nam mạngKỷ Sửu - nữ mạng
2008Mậu Tý - nam mạngMậu Tý - nữ mạng
2007Đinh Hợi - nam mạngĐinh Hợi - nữ mạng
2006Bính Tuất - nam mạngBính Tuất - nữ mạng
2005Ất Dậu - nam mạngẤt Dậu - nữ mạng
2004Giáp Thân - nam mạngGiáp Thân - nữ mạng
2003Quý Mùi - nam mạngQuý Mùi - nữ mạng
2002Nhâm Ngọ - nam mạngNhâm Ngọ - nữ mạng
2001Tân Tỵ - nam mạngTân Tỵ - nữ mạng
2000Canh Thìn - nam mạngCanh Thìn - nữ mạng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp sẽ như thế nào?

Tử vi hôm nay của 12 con giáp hôm nay sẽ có nhiều thay đổi vui, buồn, may mắn, khó khăn đều đến với vận mệnh của 12 con giáp bất cứ lúc nào? Chính vì vậy, bài viết tử vi hôm nay sẽ chia sẻ chi tiết hơn về công việc, tiền tài và đường tình duyên của bạn ngày mới sẽ có thay đổi như thế nào nhé.

Đoán vận mệnh qua tử vi của 12 con giáp

Tử vi hôm nay của tuổi Tý

Công việc và tiền tài: Đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông, luôn may mắn trong chuyện tiền bạc và công việc.

Tình duyên: Tình duyên có nhiều điềm báo vui vẻ. Đào hoa nở rộ, người độc thân hãy tận hưởng cảm giác được người khác yêu thương và che chở, lúc mới yêu bao giờ cũng có nhiều niềm vui hơn cả.

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Công việc và tiền tài: Bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác bất an, không thoải mái, làm gì cũng thấy trúc trắc khó thành công. Kiến nghị con giáp này nên hành xử khéo léo, thận trọng lời ăn tiếng nói vì xung quanh bạn vẫn còn nhiều người không ưa và đố kỵ bạn bất cứ lúc nào.

Tình duyên: Điềm báo không suôn sẻ, họ cảm thấy mệt mỏi, nặng nề và chỉ muốn yên tĩnh một mình để nghỉ ngơi.  

Tử vi hôm nay của tuổi Dần

Công việc và tiền tài: Cần chú ý vấn đề tiền bạc vì trong ngày này có họa mất tiền, mất đồ. Nếu đi đường hoặc đến nơi đông người cần cảnh giác và cẩn thận, chớ tin người quá mà bị lừa gạt. 

Tình duyên: Chuyện tình cảm khá tốt, dù còn độc thân hay có đôi có cặp thì cũng đều có tin vui về nhân duyên. 

Tử vi hôm nay của tuổi Mão 

Công việc và tiền tài: Bạn không ham danh lợi, không muốn đua tranh nhưng lại bị đánh giá là không có chí tiến thủ, nhiều lần bị chỉ trích.

Tình duyên: Lận đận, dễ dàng tranh cãi với người ấy. Mâu thuẫn giữa hai người tồn tại dày lên theo thời gian, nên sẽ rất dễ đổ vỡ.

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn

Công việc và tiền tài: Không được suôn sẻ, mọi thứ không ủng hộ bạn lắm, điều kiện môi trường xung quanh cũng vậy, vì thế nên hãy chú ý nhiều hơn đến chất lượng và hiệu quả công việc.

Tình duyên: Sự lãng mạn sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ phấn khởi và có tác động cực kì tích cực đến cả thể chất và tinh thần của bạn.

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ

Công việc và tiền tài: Lối suy nghĩ có phần hơi cứng nhắc khiến bạn cảm thấy bối rối khi bắt tay vào công việc và xử lý các vấn đề tồn đọng. Bạn có thể bước vào ngõ cụt và đối mặt với khó khăn không thể giải quyết được.

Tình duyên: Tình cảm khá tồi tệ, có đủ chuyện nảy sinh. Mối quan hệ lứa đôi có dấu hiệu đi xuống, đe dọa chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương, có thể rạn nứt bất cứ lúc nào.

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ

Công việc và tiền tài: Có điềm báo hung thần nên bản mệnh khó bề mà tăng tiến. Bạn nên xem xét lại các mối quan hệ của mình. 

Tình duyên: Chuyện tình yêu đến một cách bất ngờ khiến bản mệnh không chuẩn bị bất cứ điều gì. Tiến triển tình cảm khá nhanh nên cả ngày tâm trí như ở trên mây và thậm chí chẳng quan tâm tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi 

Tình duyên: Bạn sẽ trở thành nạn nhân của những lời hứa hẹn, không nên yêu một cách quá mù quáng, nếu không sẽ 

Công việc và tiền tài: Có ai đó đang cố tình lừa dối bạn. Vì thế, bạn không nên quá tin và tuyệt đối tránh các giao dịch tài chính có giá trị lớn. Sức khỏe tạm thời không có gì đáng lo. Với chuyện tình cảm, các bạn còn độc thân sẽ nhận ra rằng, người mình đang tìm kiếm vốn đã ở ngay bên cạnh.

Tử vi hôm nay của tuổi Thân

Công việc và tiền tài: Luôn được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tín nhiệm nên công việc cũng theo đà đó mà thuận lợi theo. Bạn nên biết người tài cũng có nhiều người ghét, những người đồng nghiệp cũng là điều mà bạn cần phải cảnh giác.

Tình duyên: Tình yêu của bạn và người ấy hôm nay không thực sự tốt cũng không cần phải quá đáng tiếc. Nếu hai người chưa thực sự hiểu nhau thì nên cho nhau thời gian để suy nghĩ và tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn.

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu

Công việc và tiền tài: Rất may mắn, gặt hái không ít thành công trong công việc và thu về rất nhiều lời khen từ người khác. Trong công việc luôn được đồng nghiệp nể phục và yêu quý. 

Tình duyên: Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn thổ lộ và bày tỏ tình cảm với người ấy. 

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất 

Công việc và tiền tài: Có quý nhân phù trwoj tạo điều kiện cho công việc suôn sẻ, thuận lợi. Kinh doanh phát đạt, lợi nhuận thu về tăng cao, bản mệnh đạt được những thành công mới, có ý định mở rộng quy mô kinh doanh và lấn sang những lĩnh vực khác.

Tình duyên: Mải mê trong chuyện kiếm tiền nên bỏ bê gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Do đặt hết tâm huyết vào vấn đề tiền bạc nên không bù đắp được tình cảm cho gia đình.

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi 

Công việc và tiền tài: Điềm báo hung thần nên công việc rất khó tăng tiến. Nên xem xét lại các mối quan hệ, bởi dường như bạn đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không.

Tình duyên: Không được vượng sắc. Bạn luôn đòi hỏi người ấy phải đáp ứng nhiều yêu cầu không thực tế, đối phương khó chấp nhận nên khả năng đổ vỡ rất cao. Bạn không nên quá ích kỷ, nếu không muốn tình duyên đi vào ngõ cụt.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, bạn đọc có thể tham khảo thêm tử vi hôm nay của các cung hoàng đạo như nhân mã, song ngư, kim ngưu, bạch dương,...cho ngày mới nhất. Đừng quên cập nhật thông tin tử vi hôm nay của 12 con giáp mỗi ngày tại chuyên mục tử vi nhé.

chọn