Tags

tử vi hôm nay

Tìm theo ngày
Tử Vi Hôm Nay: Xem Tử Vi Hàng Ngày Của 12 Con Giáp

Tử Vi Hôm Nay: Xem Tử Vi Hàng Ngày Của 12 Con Giáp

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Thìn đang trên đà lao dốc không phanh, do bản mệnh “nhẹ dạ cả tin” nên có thể bị lừa mất rất nhiều tiền. Trong khi đó, vận trình tài lộc của tuổi Hợi vẫn duy trì ổn định.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/4 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy tài lộc của tuổi Hợi vẫn được duy trì ở mức ổn định, nên có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều như trước đây.

Tử vi tuổi Tý
Tử vi hôm nay dự đoán đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý có tiến triển. Việc tích cực khám phá những kiến thức mới trong công việc có thể giúp tuổi Tý có nhiều sự hiểu biết và dễ dàng thăng tiến.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Tý không tăng cũng không giảm. Con giáp này nên quan tâm nhiều hơn đến các thông tin về tài chính để rút ra bài học kinh nghiệm và kiến ​​thức, cũng như các kỹ năng hữu ích. Từ đó giúp bạn có thể tự lên kế hoạch để cải thiện tài chính cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Tý có sự thay đổi mới. Những tuổi Tý độc thân có thể tìm thấy đối tượng nhân duyên phù hợp thông qua sự giới thiệu của bạn bè và bạn dễ dàng gây ấn tượng tốt với đối phương.

Tử vi tuổi Sửu
Tử vi ngày mới nhận định vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu gặp trắc trở. Trong quá trình làm việc, tuổi Sửu nên bình tĩnh, nếu có bất mãn với đồng nghiệp thì hãy bày tỏ một cách hợp lý, tránh xảy ra bất đồng. Tuổi Sửu cần nhớ rằng “nóng nảy không giúp chúng ra giải quyết được vấn đề mà chỉ làm cho mọi thứ tệ hơn”.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Sửu cũng không được tốt. Theo tử vi, những người thuộc con giáp này không nên đầu tư một khoản tiền lớn vào các dự án hoặc lĩnh vực mà bản thân không có nhiều kinh nghiệm nhằm hạn chế tổn thất tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Sửu khá ảm đạm. Trong tình yêu sự nỗ lực từ một phía là không đủ để duy trì một mối quan hệ lâu dài. Vì vậy, tuổi Sửu hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chia sẻ với nửa kia của mình. Chỉ cần những lời nói ngọt ngào hoặc cử chỉ lãng mạn cũng có thể giúp tình cảm của bạn và đối phương thêm phần gắn kết.

Tử vi tuổi Dần
Tử vi ngày mới đánh giá vận trình sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra không tệ, con giáp này sẽ ít gặp khó khăn trong công việc, mọi thứ diễn ra khá thuận lợi. Tuổi Dần có thể thoải mái làm mọi việc theo kế hoạch của mình mà không sợ người khác phán xét.

Tài vận: Vận trình tài lộc vẫn tăng đều đều, dù không có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng tuổi Dần vẫn có nguồn thu nhập duy trì ổn định. Chính vì thế, tuổi Dần không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, chỉ cần nỗ lực và chăm chỉ thì tài chính vẫn sẽ tăng đều đặn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Dần khá tốt, đặc biệt các cặp đôi sẽ dần tính đến chuyện ra mắt hai bên gia đình và có những kế hoạch tiến xa hơn. Bên cạnh đó, tỷ lệ tìm được người mình thương của tuổi Dần độc thân là khá cao, khuyên bạn hãy chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm của mình.

Tử vi tuổi Mão
Thứ Hai ngày 24/4/2024, tử vi đánh giá đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão khởi sắc khá tốt. Con giáp này có thể phát hiện ra những cơ hội mới trong công việc và cố gắng nhiều hơn để có thể nâng cao năng lực chuyên môn. Đồng thời, tuổi Mão cũng có thể khám phá ra những khả năng tuyệt vời của bản thân mà trước đây bạn không để ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Mão cũng không tệ và có những dấu hiệu phát triển tích cực. Khi phát hiện ra những dự án tốt thì nên nhanh chóng nắm bắt và hành động. Ngoài ra, tuổi Mão cũng cần kiên nhẫn trong quá trình thực hiện để không xảy ra sai lầm làm hao tổn tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Mão đang lúc thăng hoa rực rỡ. Với bản tính hiền hòa, thân thiện và hòa đồng đã giúp cho tuổi Mão còn đang độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với người mình thích. Đồng thời, những tuổi Mão đang yêu cũng đắm chìm trong những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc.

Tử vi tuổi Thìn
Tuổi Thìn sẽ có vận trình sự nghiệp yếu hơn một chút trong ngày đầu tuần. Tử vi cho rằng con giáp này sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc, có một số người cố ý tìm lỗi, gây khó dễ cho bạn. Thay vì quan tâm người khác nói gì, thì tốt hơn hết là bạn nên bình tĩnh giải quyết các nhiệm vụ của mình thật tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Thìn đang trên đà lao dốc không phanh, do bản mệnh “nhẹ dạ cả tin” nên có thể bị lừa mất rất nhiều tiền. Do đó, tuổi Thìn nên suy nghĩ kỹ càng, quan tâm nhiều hơn đến chuyện tiền bạc, tránh đưa ra những quyết định vội vàng kẻo hao hụt tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Thìn khá lận đận. Trong quá trình yêu bạn và đối phương khó tránh khỏi những tranh cãi hoặc hiểu lầm, nhưng may mắn là cả hai luôn có sự kiên nhẫn và bao dung cho nhau nên vẫn cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại.

Tử vi tuổi Tỵ
Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ khá hơn một chút. Mặc dù có rất nhiều việc phải làm nhưng sức khỏe, năng lực và thời gian có hạn nên tuổi Tỵ chỉ có thể bắt đầu từ những việc quan trọng. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ thì nhất định sẽ đạt được thành quả như ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc vẫn ở mức khá, lúc này tuổi Tỵ nên có kế hoạch tích lũy thêm tiền để mở rộng hoặc phát triển các hình thức đầu tư mới nhằm có nguồn thu nhập tốt và ổn định hơn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến rõ rệt. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Tỵ và nửa kia khá tốt, cả hai bạn luôn cố gắng hết sức để dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất mà không có sự hơn thua.

Tử vi tuổi Ngọ
Tử vi hàng ngày dự báo vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hơi yếu. Trong quá trình làm việc con giáp này khó tránh khỏi những vướng bận, lo lắng. Và khi đó, bạn hãy suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ để tìm cách giải quyết, kẻo trì hoãn công việc cũng không đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ vẫn ổn định. Ngoài tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch, tuổi Ngọ cũng nên tìm kiếm các cơ hội đầu tư và kinh doanh tiềm năng để cải thiện tình hình tài chính trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ hôm nay không được như ý. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia gặp nhiều khó khăn. Chuyện tình cảm vốn dĩ rất phức tạp và cần sự nỗ lực không ngừng từ cả hai phía nên cách duy nhất giải quyết vấn đề hiện tại là hai người nên dành thời gian tâm sự cùng nhau để thấu hiểu và đồng cảm với đối phương hơn.

Tử vi tuổi Mùi
Ngày thứ Hai, tử vi cho rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi khá tốt. Con giáp này hãy tích cực tham gia vào các hoạt động mà bản thân muốn làm. Tốt hơn là bạn hãy thể hiện khía cạnh chuyên nghiệp và để cho mọi người biết rằng bạn là một người có năng lực làm việc tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Mùi không ngừng tăng cao. Con giáp này có thể có nguồn thu nhập lý tưởng và được mời tham gia vào các dự án lợi nhuận cao. Bạn hãy nắm bắt cơ hội kịp thời để cải thiện ngân sách cá nhân.

Tình cảm: Đường tình duyên của tuổi Mùi lại không có những bước tiến mới. Mặc dù, tuổi Mùi có rất nhiều người tán tỉnh, nhưng bạn không đủ kiên nhẫn để dành thời gian cho họ và bạn cũng không có ý định đáp lại.

Tử vi tuổi Thân
Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày này tiến triển không được suôn sẻ. Ở nơi làm việc, rất có thể tuổi Thân sẽ bị một số người tìm cách cản trở hoặc can thiệp vào các dự án mà bạn đang thực hiện. Tốt nhất là bạn nên đề phòng hoặc tìm cho mình hướng giải quyết tốt nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua, giúp tuổi Thân thu được lợi nhuận đáng kể từ các dự án đầu tư trước đây và từ đó tài chính cũng được cải thiện đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Thân không được trọn vẹn. Đối phương là người khá nhạy cảm nên khi nói chuyện với nhau, con giáp tuổi Thân hãy chú ý thái độ và lời nói để không làm đối phương cảm thấy buồn phiền và tổn thương.

Tử vi tuổi Dậu
Bước sang ngày đầu tiên của tuần mới, vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu hơi yếu. Nếu như có kế hoạch gì trong công việc, tử vi khuyên những con giáp tuổi Dậu nên bắt đầu hành động sớm. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hối hận về sau cũng chẳng thay đổi được gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Dậu xuống dốc, nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc. Để tránh rơi vào tình huống “tiền mất tật mang”, tuổi Dậu không nên cho người khác vay mượn tiền bạc hoặc vội vàng đưa ra các quyết định đầu tư mạo hiểm.

Tình cảm: Vận trình tình duyên đang có dấu hiệu khỏi sắc rất tốt. Tuổi Dậu độc thân nếu mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình thì cánh cổng tình yêu sẽ rộng mở và mỉm cười với bạn. Cởi mở và chủ động sẽ là yếu tố giúp tuổi Dậu tăng thêm cơ hội mở rộng mối quan hệ và nhanh chóng tìm được một nửa của đời mình.

Tử vi tuổi Tuất
Tử vi ngày đầu tuần đánh giá vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất hanh thông. Con giáp này sẽ cảm thấy mọi việc đang diễn ra rất thuận lợi, về cơ bản thì không có việc gì là không thành công. Bên cạnh đó, tuổi Tuất còn có quý nhân giúp đỡ nên được giới thiệu vào những dự án khá tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Tuất tăng tiến khá tốt. Thứ Hai là một ngày không khó để tuổi Tuất có nguồn thu nhập tốt, chỉ cần con giáp này có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và kiên trì thực hiện thì tình hình tài chính cá nhân sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Tuất hôm nay khá ảm đạm. Tử vi khuyên tuổi Tuất và nửa kia của mình nên dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ hiện tại. Nếu cả hai đều cảm thấy không còn tình cảm với nhau thì cần thẳng thắn nói ra và đặt dấu chấm hết cho cuộc tình thay vì cứ mãi níu kéo và làm tổn thương nhau.

Tử vi tuổi Hợi
Tử vi ngày 24/4/2023 của 12 con giáp cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ gặp một số khó khăn. Tuổi Hợi được khuyên cần phải tính toán thật kỹ lưỡng trước khi làm một việc gì đó. Đồng thời, con giáp này cũng phải chủ động trong công việc và biết mình phải làm gì để không mắc những sai lầm nghiêm trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Hợi vẫn được duy trì ở mức ổn định. Mức thu nhập như hiện tại cũng đủ tạo điều kiện cho con giáp này có thể thoải mái chi tiêu mua sắm hoặc thực hiện đầu tư vào những dự án nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hôm nay không thuận. Có vẻ như tuổi Hợi đang cảm thấy rất chán nản và muộn phiền vì không tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình. Để duy trì mối quan hệ hiện tại, hai bạn cần dành nhiều thời gian để cùng nhau chia sẻ, trò chuyện và thấu hiểu nhau hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay sẽ báo trước mọi việc như thế nào cho bạn? Bạn có muốn biết điều may mắn nào sẽ đến với mình trong ngày mới hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã và chia sẻ cho bạn ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp thì hôm nay là ngày Qúy Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo, công việc của người Qúy Sửu gặp may mắn và có quý nhân phù trợ, tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến những người thân trong gia đình.

Tử vi hôm nay - Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi trọn đời, tử vi ngày mai, tử vi hàng tháng, tử vi khoa học, tử vi ngày mới, tử vi tuần mới được tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước.

Tử vi hôm nay giúp bạn biết những gì?

Các bài viết về chủ đề tử vi hôm nay sẽ được cập nhật hàng ngày tại chuyên mục cổ học. Qua những bài viết này bạn sẽ đoán được trước vận mệnh của mình, về công việc, tình yêu, sự nghiệp trong cuộc sống.

Thông tin tử vi có chính xác hay không?

Lưu ý với những bài viết tử vi hôm nay hàng ngày tại chuyên mục cổ học cung cấp đều mang tính chất tham khảo. Chính vì thế sẽ không hoàn toàn đúng hết tất cả, mà chỉ một phần nào đó trong cuộc sống của bạn.

Xem tử vi đúng được mấy phần?

Xem tử vi chính xác, nhưng không phải là tất cả: Tử vi được xem dựa vào ngày tháng năm sinh chính xác của đương số, nhưng ai không đủ thông số này thì hoàn toàn không xem được tử vi. Đương số này chính xác nhưng không phải tuyệt đối ở bát cứ điều kiện nào.

Những con số chỉ mang tính chất ước lượng: Những con số khi luận giải chỉ mang tính tương đối và ước lượng. Người ta cần tính toán avf cân nhắc khi ra quyết định.

Tử vi đúng khi tính toán suy luận từ nhiều điều kiện khác nhau: Người đoán mệnh phải có thời gian nghiên cứu đủ lâu, am hiểu Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ Trụ, Tử Vi,....để vận dụng vào bộ luận tính toán.

Tử vi hôm nay ngày Quý Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo

- Tức Chi khắc Can Thổ khắc Thủy, là ngày hung phạt nhật.

- Nạp Âm: Ngày Tang chá Mộc kỵ các tuổi: Đinh Mùi và Tân Mùi

- Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu và Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

- Ngày Sửu lục hợp với Tý, tam hợp với Tỵ và Dậu thành Kim cục

- Tuổi bị xung khắc với ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.

- Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Đường – Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

- Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

- Nên làm ngày này: giao dịch, nạp tài, san đường , cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ.

- Không nên làm hôm nay: Mở kho, xuất hàng.

Sao tốt

- Kim Đường Hoàng Đạo : Tốt cho mọi việc

- Địa tài: Tốt cho việc kinh doanh, cầu tài lộc, khai trương

- Thánh tâm: Tốt cho mọi việc, nhất là cầu phúc, cúng bái tế tự

- Cát Khánh: Tốt cho mọi việc

- Minh Đức: Tốt cho mọi việc

- Trùng tang: Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

Sao xấu

- Nguyệt Hoả: Xấu cho việc lợp nhà, làm bếp

- Nguyệt Hư: Xấu nếu làm việc giá thú ,mở cửa hoặc mở hàng

- Nhân Cách: Xấu đối với giá thú cưới hỏi, khởi tạo

- Huyền Vũ: Kỵ việc mai táng

Bảng tử vi hôm nay theo năm sinh của 12 con giáp

BẢNG TỬ VI HÔM NAY NĂM CANH TÝ
Năm sinh Nam mạng Nữ mạng
1999 Kỷ Mão - nam mạng Kỷ Mão - nữ mạng
1998 Mậu Dần - nam mạng Mậu Dần - nữ mạng
1997 Đinh Sửu - nam mạng Đinh Sửu - nữ mạng
1996 Bính Tý - nam mạng Bính Tý - nữ mạng
1995 Ất Hợi - nam mạng Ất Hợi - nữ mạng
1994 Giáp Tuất - nam mạng Giáp Tuất - nữ mạng
1993 Quý Dậu - nam mạng Quý Dậu - nữ mạng
1992 Nhâm Thân - nam mạng Nhâm Thân - nữ mạng
1991 Tân Mùi - nam mạng Tân Mùi - nữ mạng
1990 Canh Ngọ - nam mạng Canh Ngọ - nữ mạng
1989 Kỷ Tỵ - nam mạng Kỷ Tỵ - nữ mạng
1988 Mậu Thìn - nam mạng Mậu Thìn - nữ mạng
1987 Đinh Mão - nam mạng Đinh Mão - nữ mạng
1986 Bính Dần - nam mạng Bính Dần - nữ mạng
1985 Ất Sửu - nam mạng Ất Sửu - nữ mạng
1984 Giáp Tý - nam mạng Giáp Tý - nữ mạng
1983 Quý Hợi - nam mạng Quý Hợi - nữ mạng
1982 Nhâm Tuất - nam mạng Nhâm Tuất - nữ mạng
1981 Tân Dậu - nam mạng Tân Dậu - nữ mạng
1980 Canh Thân - nam mạng Canh Thân - nữ mạng
1979 Kỷ Mùi - nam mạng Kỷ Mùi - nữ mạng
1978 Mậu Ngọ - nam mạng Mậu Ngọ - nữ mạng
1977 Đinh Tỵ - nam mạng Đinh Tỵ - nữ mạng
1976 Bính Thìn - nam mạng Bính Thìn - nữ mạng
1975 Ất Mão - nam mạng Ất Mão - nữ mạng
1974 Giáp Dần - nam mạng Giáp Dần - nữ mạng
1973 Quý Sửu - nam mạng Quý Sửu - nữ mạng
1972 Nhâm Tý - nam mạng Nhâm Tý - nữ mạng
1971 Tân Hợi - nam mạng Tân Hợi - nữ mạng
1970 Canh Tuất - nam mạng Canh Tuất - nữ mạng
1969 Kỷ Dậu - nam mạng Kỷ Dậu - nữ mạng
1968 Mậu Thân - nam mạng Mậu Thân - nữ mạng
1967 Đinh Mùi - nam mạng Đinh Mùi - nữ mạng
1966 Bính Ngọ - nam mạng Bính Ngọ - nữ mạng
1965 Ất Tỵ - nam mạng Ất Tỵ - nữ mạng
1964 Giáp Thìn - nam mạng Giáp Thìn - nữ mạng
1963 Quý Mão - nam mạng Quý Mão - nữ mạng
1962 Nhâm Dần - nam mạng Nhâm Dần - nữ mạng
1961 Tân Sửu - nam mạng Tân Sửu - nữ mạng
1960 Canh Tý - nam mạng Canh Tý - nữ mạng
1959 Kỷ Hợi - nam mạng Kỷ Hợi - nữ mạng
1958 Mậu Tuất - nam mạng Mậu Tuất - nữ mạng
1957 Đinh Dậu - nam mạng Đinh Dậu - nữ mạng
1956 Bính Thân - nam mạng Bính Thân - nữ mạng
1955 Ất Mùi - nam mạng Ất Mùi - nữ mạng
1954 Giáp Ngọ - nam mạng Giáp Ngọ - nữ mạng
1953 Quý Tỵ - nam mạng Quý Tỵ - nữ mạng
1952 Nhâm Thìn - nam mạng Nhâm Thìn - nữ mạng
1951 Tân Mão - nam mạng Tân Mão - nữ mạng
1950 Canh Dần - nam mạng Canh Dần - nữ mạng
2009 Kỷ Sửu - nam mạng Kỷ Sửu - nữ mạng
2008 Mậu Tý - nam mạng Mậu Tý - nữ mạng
2007 Đinh Hợi - nam mạng Đinh Hợi - nữ mạng
2006 Bính Tuất - nam mạng Bính Tuất - nữ mạng
2005 Ất Dậu - nam mạng Ất Dậu - nữ mạng
2004 Giáp Thân - nam mạng Giáp Thân - nữ mạng
2003 Quý Mùi - nam mạng Quý Mùi - nữ mạng
2002 Nhâm Ngọ - nam mạng Nhâm Ngọ - nữ mạng
2001 Tân Tỵ - nam mạng Tân Tỵ - nữ mạng
2000 Canh Thìn - nam mạng Canh Thìn - nữ mạng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp sẽ như thế nào?

Tử vi hôm nay của 12 con giáp hôm nay sẽ có nhiều thay đổi vui, buồn, may mắn, khó khăn đều đến với vận mệnh của 12 con giáp bất cứ lúc nào? Chính vì vậy, bài viết tử vi hôm nay sẽ chia sẻ chi tiết hơn về công việc, tiền tài và đường tình duyên của bạn ngày mới sẽ có thay đổi như thế nào nhé.

Đoán vận mệnh qua tử vi của 12 con giáp

Tử vi hôm nay của tuổi Tý

Công việc và tiền tài: Đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông, luôn may mắn trong chuyện tiền bạc và công việc.

Tình duyên: Tình duyên có nhiều điềm báo vui vẻ. Đào hoa nở rộ, người độc thân hãy tận hưởng cảm giác được người khác yêu thương và che chở, lúc mới yêu bao giờ cũng có nhiều niềm vui hơn cả.

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Công việc và tiền tài: Bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác bất an, không thoải mái, làm gì cũng thấy trúc trắc khó thành công. Kiến nghị con giáp này nên hành xử khéo léo, thận trọng lời ăn tiếng nói vì xung quanh bạn vẫn còn nhiều người không ưa và đố kỵ bạn bất cứ lúc nào.

Tình duyên: Điềm báo không suôn sẻ, họ cảm thấy mệt mỏi, nặng nề và chỉ muốn yên tĩnh một mình để nghỉ ngơi.

Tử vi hôm nay của tuổi Dần

Công việc và tiền tài: Cần chú ý vấn đề tiền bạc vì trong ngày này có họa mất tiền, mất đồ. Nếu đi đường hoặc đến nơi đông người cần cảnh giác và cẩn thận, chớ tin người quá mà bị lừa gạt.

Tình duyên: Chuyện tình cảm khá tốt, dù còn độc thân hay có đôi có cặp thì cũng đều có tin vui về nhân duyên.

Tử vi hôm nay của tuổi Mão

Công việc và tiền tài: Bạn không ham danh lợi, không muốn đua tranh nhưng lại bị đánh giá là không có chí tiến thủ, nhiều lần bị chỉ trích.

Tình duyên: Lận đận, dễ dàng tranh cãi với người ấy. Mâu thuẫn giữa hai người tồn tại dày lên theo thời gian, nên sẽ rất dễ đổ vỡ.

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn

Công việc và tiền tài: Không được suôn sẻ, mọi thứ không ủng hộ bạn lắm, điều kiện môi trường xung quanh cũng vậy, vì thế nên hãy chú ý nhiều hơn đến chất lượng và hiệu quả công việc.

Tình duyên: Sự lãng mạn sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ phấn khởi và có tác động cực kì tích cực đến cả thể chất và tinh thần của bạn.

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ

Công việc và tiền tài: Lối suy nghĩ có phần hơi cứng nhắc khiến bạn cảm thấy bối rối khi bắt tay vào công việc và xử lý các vấn đề tồn đọng. Bạn có thể bước vào ngõ cụt và đối mặt với khó khăn không thể giải quyết được.

Tình duyên: Tình cảm khá tồi tệ, có đủ chuyện nảy sinh. Mối quan hệ lứa đôi có dấu hiệu đi xuống, đe dọa chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương, có thể rạn nứt bất cứ lúc nào.

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ

Công việc và tiền tài: Có điềm báo hung thần nên bản mệnh khó bề mà tăng tiến. Bạn nên xem xét lại các mối quan hệ của mình.

Tình duyên: Chuyện tình yêu đến một cách bất ngờ khiến bản mệnh không chuẩn bị bất cứ điều gì. Tiến triển tình cảm khá nhanh nên cả ngày tâm trí như ở trên mây và thậm chí chẳng quan tâm tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi

Tình duyên: Bạn sẽ trở thành nạn nhân của những lời hứa hẹn, không nên yêu một cách quá mù quáng, nếu không sẽ

Công việc và tiền tài: Có ai đó đang cố tình lừa dối bạn. Vì thế, bạn không nên quá tin và tuyệt đối tránh các giao dịch tài chính có giá trị lớn. Sức khỏe tạm thời không có gì đáng lo. Với chuyện tình cảm, các bạn còn độc thân sẽ nhận ra rằng, người mình đang tìm kiếm vốn đã ở ngay bên cạnh.

Tử vi hôm nay của tuổi Thân

Công việc và tiền tài: Luôn được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tín nhiệm nên công việc cũng theo đà đó mà thuận lợi theo. Bạn nên biết người tài cũng có nhiều người ghét, những người đồng nghiệp cũng là điều mà bạn cần phải cảnh giác.

Tình duyên: Tình yêu của bạn và người ấy hôm nay không thực sự tốt cũng không cần phải quá đáng tiếc. Nếu hai người chưa thực sự hiểu nhau thì nên cho nhau thời gian để suy nghĩ và tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn.

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu

Công việc và tiền tài: Rất may mắn, gặt hái không ít thành công trong công việc và thu về rất nhiều lời khen từ người khác. Trong công việc luôn được đồng nghiệp nể phục và yêu quý.

Tình duyên: Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn thổ lộ và bày tỏ tình cảm với người ấy.

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất

Công việc và tiền tài: Có quý nhân phù trwoj tạo điều kiện cho công việc suôn sẻ, thuận lợi. Kinh doanh phát đạt, lợi nhuận thu về tăng cao, bản mệnh đạt được những thành công mới, có ý định mở rộng quy mô kinh doanh và lấn sang những lĩnh vực khác.

Tình duyên: Mải mê trong chuyện kiếm tiền nên bỏ bê gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Do đặt hết tâm huyết vào vấn đề tiền bạc nên không bù đắp được tình cảm cho gia đình.

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi

Công việc và tiền tài: Điềm báo hung thần nên công việc rất khó tăng tiến. Nên xem xét lại các mối quan hệ, bởi dường như bạn đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không.

Tình duyên: Không được vượng sắc. Bạn luôn đòi hỏi người ấy phải đáp ứng nhiều yêu cầu không thực tế, đối phương khó chấp nhận nên khả năng đổ vỡ rất cao. Bạn không nên quá ích kỷ, nếu không muốn tình duyên đi vào ngõ cụt.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, bạn đọc có thể tham khảo thêm tử vi hôm nay của các cung hoàng đạo như nhân mã, song ngư, kim ngưu, bạch dương,...cho ngày mới nhất. Đừng quên cập nhật thông tin tử vi hôm nay của 12 con giáp mỗi ngày tại chuyên mục tử vi.