Tags

tử vi hôm nay

Tìm theo ngày
Tử Vi Hôm Nay: Xem Tử Vi Hàng Ngày Của 12 Con Giáp

Tử Vi Hôm Nay: Xem Tử Vi Hàng Ngày Của 12 Con Giáp

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi có nhiều biến động, nên cẩn thận trong mọi quyết định liên quan tới tài chính. Người tuổi Tỵ có thể gặp một vài vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng của thời tiết.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/5 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/5 dự đoán, người tuổi Thìn nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói để không gây mất lòng người khác, làm bỏ lỡ những cơ hội “vàng” trong việc tạo dựng mối quan hệ làm ăn.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này nhanh chóng phát huy tốt thế mạnh của mình được cấp trên giao phó nhiệm vụ, nhờ đó mà dễ dàng có bước thăng tiến đáng kể. Có vẻ như như mọi công sức và nỗ lực trong thời gian qua cuối cùng cũng không lãng phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Con giáp này và nửa kia dần có sự cảm thông, chia sẻ với những nỗi vất vả của người kia. Mọi hiểu lầm dần được thay bằng những cử chỉ quan tâm chân thành, thật tâm.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Đây là lúc bản mệnh có thể tận hưởng thành quả công việc của mình, cuộc sống nhờ vậy mà trở nên thoải mái hơn.

Cẩn trọng: Chế độ sinh hoạt thiếu khoa học, điều độ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Tuổi Canh Tý: Sức khỏe đang không được quan tâm. Tuổi Nhâm Tý: Nông nổi trước các quyết định được đưa ra.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự chăm chỉ, cần mẫn và ý chí cầu tiến giúp người tuổi này từng bước gặt hái thành quả vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bản mệnh cần giữ khoảng cách an toàn với các mối quan hệ xung quanh mình, tuyệt đối không nên nghe lời người khác mà thay đổi kế hoạch đã lập ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hung cát đan xen. Tiểu nhân xuất hiện tác động ít nhiều lên mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và nửa kia. Nhiều khả năng con giáp này sẽ bị đối phương phản bội, lợi dụng tình cảm bấy lâu mà không hay biết gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. May mắn đem lại cho con giáp này doanh thu rủng rỉnh trong ngày.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới trang phục khi đi ra khỏi nhà. Tuổi Đinh Sửu: Đừng tự cô lập bản thân trong môi trường tập thể. Tuổi Tân Sửu: Chưa thật quan tâm tới gia đình.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra nhận được nâng đỡ. Quý nhân chiếu mệnh cho thấy sự chủ động và tích cực giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình làm việc. Bản mệnh hãy cứ tự hào về những việc mình đã làm được thì sẽ có nhiều bước tiến hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thêm hạnh phúc. Dù là người độc thân hay là đã lập gia đình cũng đón nhận thêm nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Chuyện yêu đương không còn là nỗi ám ảnh của người đã trải qua nhiều đổ vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dễ dàng. Việc kiếm tiền trở nên đơn giản hơn so với trước nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ vươn lên.

Cẩn trọng: Sức khỏe là quan trọng, dù làm gì cũng đừng để bản thân kiệt sức. Tuổi Giáp Dần: Đường tình duyên kém suôn sẻ, cãi vã thường xuyên. Tuổi Mậu Dần: Rạn nứt tình cảm do thiếu quan tâm tới người trong nhà.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hoàn toàn kém may. Lòng tin bị đánh mất nên con giáp này làm gì cũng gặp nhiều trở ngại. Mọi công sức gần như đều đổ sông đổ biển, bản mệnh nên tranh thủ tận dụng mọi nguồn lực có được để khắc phục khó khăn trong hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm an ủi phần nào. Đào hoa nở rộ tiếp thêm động lực, mối duyên lành cho người độc thân. Bản mệnh nhanh chóng gặp được ý trung nhân sau khoảng thời gian dài sống trong cô đơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tuy công việc của bạn gặp nhiều khó khăn nhưng may mắn ghé thăm trong đường tài lộc sẽ mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho con giáp này.

Cẩn trọng: Thị phi kéo đến liên tiếp làm mất lòng tin của mọi người xung quanh. Tuổi Đinh Mão: Không giữ được sự kiên trì với những gì mình làm. Tuổi Kỷ Mão: Mệt mỏi vì lúc nào cũng lý tưởng hóa mọi việc.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Sự chủ quan làm con giáp này đánh mất những cơ hội thăng tiến quan trọng. Bản mệnh cần phải cân bằng tốt cảm xúc của mình, đồng thời cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn trước các quyết định quan trọng mới mong có được thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống thấy rõ. Đôi lứa yêu nhau thường hay hiểu lầm, giận hờn vì những lời nói thiếu suy nghĩ của đối phương. Đôi khi bản mệnh cho rằng lời nói của mình là bình thường nhưng chẳng may lại khiến đối phương bận tâm.

Tài vận: Vận trình tài lộc như ý. Kế hoạch triển khai các dự án làm ăn rõ ràng, khoa học đem lại cho người tuổi này doanh thu khá khẩm.

Cẩn trọng: Nên thận trọng trong mỗi lời nói để không gây mất lòng người khác. Tuổi Giáp Thìn: Phát sinh tranh chấp, xích mích với đồng nghiệp. Tuổi Mậu Thìn: Chưa phát hiện ra lỗi sai để sửa chữa.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này không chỉ hoàn thành nhiệm vụ được giao mà còn có thời gian bắt tay vào các dự định trước đó. Tuy nhiên, đừng quên tham khảo ý kiến cũng như kinh nghiệm từ những người xung quanh để hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Quý nhân soi đường chỉ lối giúp mối quan hệ tình cảm của con giáp này luôn được ấm êm, thuận hòa. Đây là cơ hội tốt để người độc thân mở lòng đón nhận những tình cảm tốt lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Đường tài vận hanh thông vô cùng, có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe chuyển biến xấu đi một phần do ảnh hưởng của thời tiết. Tuổi Ất Tỵ: Chưa khéo léo trong việc lựa chọn hoàn cảnh giao tiếp. Tuổi Kỷ Tỵ: Còn tham lam và ôm đồm nhiều việc vào mình.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Mặc dù công việc đang tiến triển tốt nhưng bản mệnh cũng cần nâng cao thái độ đề cao cảnh giác với các mối quan hệ xã giao xung quanh. Một số biến cố có thể xảy đến bất ngờ, tiêu biểu là tiểu nhân lợi dụng sơ hở để phá hoại thành tựu sắp đạt được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Tuổi Ngọ chịu nhiều buồn phiền vì tình cảm trao đi không được đáp trả xứng đáng. Nếu đối phương đã không có tình cảm với mình thì con giáp này cũng không nên gượng ép, cưỡng cầu làm gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc tạm ổn. Tuy nhiên, con giáp này nên tính tới dự định mở rộng quy mô hợp tác và đầu tư.

Cẩn trọng: Không nên nhẹ dạ cả tin kẻo tiền mất tật mang. Tuổi Bính Ngọ: Lời nói nóng nảy dễ làm tổn thương người khác. Tuổi Nhâm Ngọ: Chưa biết nắm bắt cơ hội trước mắt.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút biến động. Sự thông minh, tháo vát giúp con giáp này hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bạn cũng khó tránh khỏi sự nóng vội, hấp tấp dẫn tới những sai sót ngoài ý muốn. May mắn là bản mệnh được quý nhân giúp đỡ tận tình nên không để lại hậu quả nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Có quá nhiều khác biệt trong suy nghĩ, lý tưởng sống giữa các cặp đôi. Ai cũng nên chủ động tìm cách hóa giải những vướng mắc này bằng cách thẳng thắn chia sẻ mong muốn của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Có quý nhân chỉ đường dẫn lỗi, bản mệnh tìm ra được hướng đi đúng đắn và nâng cao thu nhập hiện tại.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn liên quan tới việc đi đứng hay tham gia giao thông. Tuổi Ất Mùi: Dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng. Tuổi Kỷ Mùi: Thử thách chồng chất tạo nên áp lực nặng nề.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhìn chung con giáp này không gặp phải cản trở khó khăn nào, thậm chí còn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều tiến triển khả quan. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, cẩn thận hơn thì sẽ đem lại kết quả như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Không khí gia đình bạn có thể trở nên căng thẳng và ngột ngạt hơn bao giờ hết vì những lời khó nghe của nửa kia. Dù tuổi Thân đã có ý bao dung, bỏ qua nhưng đối phương lại càng được nước lấn tới.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Cát tinh chỉ đường dẫn lối giúp con giáp này nhìn ra được những cơ hội kiếm tiền mà người khác không thể nhìn ra.

Cẩn trọng: Không nên tính toán và phân thua thiệt hơn trong tình cảm. Tuổi Giáp Thân: Khó tránh họa tiểu nhân gây ra nhiều rắc rối. Tuổi Nhâm Thân: Không biết tâm sự với người bạn đời của mình.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Bạn không ngừng nỗ lực trong công việc để mang lại thành tích vượt trội, phần khác là để tạo ấn tượng tốt trong mắt cấp trên. Hơn nữa, môi trường làm việc thoải mái còn đem lại cho bản mệnh nguồn cảm hứng dồi dào để phát huy tối đa khả năng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình cảm vợ chồng càng trở nên thắm thiết, hài hoà nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc. Người độc thân đang trong mối quan hệ trên mức tình bạn nhưng lại chưa phải là tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Công việc không đem tới cho con giáp này thu nhập ổn định, nên muốn cải thiện thì cần bắt tay vào các phương án kiếm tiền dự phòng.

Cẩn trọng: Cẩn thận có kẻ lợi dụng sơ hở phá hoại tiền của. Tuổi Ất Dậu: Chưa cởi mở với những người tiếp cận mình. Tuổi Quý Dậu: Không có thành công nào phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo sẽ có không ít khó khăn, thách thức đặt ra hơn vào khoảng thời gian này. Bản tính thông minh, nhạy bén nhưng lại có phần kiêu ngạo nên dễ gây xích mích, mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Tác động của đào hoa xấu gây ra những bất hoà, rạn nứt trong mối quan hệ hôn nhân gia đình. Tuổi Tuất hứa hẹn thật nhiều nhưng rồi chẳng thực hiện tốt gây mất niềm tin ở đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. May mắn nhờ có cát tinh nâng đỡ nên bản mệnh nhanh chóng khắc phục được tình trạng khủng hoảng hiện tại.

Cẩn trọng: Trăn trở, lo nghĩ nhiều chỉ càng khiến bản thân thêm mệt mỏi. Tuổi Bính Tuất: Chưa phải thời điểm thích hợp để thể hiện năng lực. Tuổi Canh Tuất: Tình cảm rạn nứt trong mối quan hệ gia đình.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Hung tinh xuất hiện cho thấy tuổi Hợi có nhiều khả năng tranh cãi, xung đột gay gắt với đồng nghiệp. Trong quá trình tìm hướng giải quyết cho những vấn đề phát sinh, bản mệnh cũng không tìm được tiếng nói chung với cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người tuổi này có thêm nhiều thời gian để ở bên cạnh nửa kia của mình. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác giới, nâng cao khả năng tìm được một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Con giáp này dễ để những quyết định thiếu cân nhắc gây thất thoát tài chính nghiêm trọng.

Cẩn trọng: Thái độ cư xử không được lòng những người xung quanh. Tuổi Đinh Hợi: Chưa chủ động nghĩ cách giải quyết rắc rối. Tuổi Kỷ Hợi: Đưa ra quyết định sai lầm trong lúc nóng vội.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay sẽ báo trước mọi việc như thế nào cho bạn? Bạn có muốn biết điều may mắn nào sẽ đến với mình trong ngày mới hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã và chia sẻ cho bạn ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp thì hôm nay là ngày Qúy Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo, công việc của người Qúy Sửu gặp may mắn và có quý nhân phù trợ, tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến những người thân trong gia đình.

Tử vi hôm nay - Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi trọn đời, tử vi ngày mai, tử vi hàng tháng, tử vi khoa học, tử vi ngày mới, tử vi tuần mới được tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước.

Tử vi hôm nay giúp bạn những gì?

Các bài viết về chủ đề tử vi hôm nay sẽ được cập nhật hàng ngày tại chuyên mục cổ học. Qua những bài viết này bạn sẽ đoán được trước vận mệnh của mình, về công việc, tình yêu, sự nghiệp trong cuộc sống.

Thông tin tử vi có chính xác hay không?

Lưu ý với những bài viết tử vi hôm nay hàng ngày tại chuyên mục cổ học cung cấp đều mang tính chất tham khảo. Chính vì thế sẽ không hoàn toàn đúng hết tất cả, mà chỉ một phần nào đó trong cuộc sống của bạn.

Xem tử vi đúng được mấy phần?

Xem tử vi chính xác, nhưng không phải là tất cả: Tử vi được xem dựa vào ngày tháng năm sinh chính xác của đương số, nhưng ai không đủ thông số này thì hoàn toàn không xem được tử vi. Đương số này chính xác nhưng không phải tuyệt đối ở bát cứ điều kiện nào.

Những con số chỉ mang tính chất ước lượng: Những con số khi luận giải chỉ mang tính tương đối và ước lượng. Người ta cần tính toán avf cân nhắc khi ra quyết định.

Tử vi đúng khi tính toán suy luận từ nhiều điều kiện khác nhau: Người đoán mệnh phải có thời gian nghiên cứu đủ lâu, am hiểu Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ Trụ, Tử Vi,....để vận dụng vào bộ luận tính toán.

Tử vi hôm nay ngày Quý Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo

- Tức Chi khắc Can Thổ khắc Thủy, là ngày hung phạt nhật.

- Nạp Âm: Ngày Tang chá Mộc kỵ các tuổi: Đinh Mùi và Tân Mùi

- Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu và Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

- Ngày Sửu lục hợp với Tý, tam hợp với Tỵ và Dậu thành Kim cục

- Tuổi bị xung khắc với ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.

- Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Đường – Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

- Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

- Nên làm ngày này: giao dịch, nạp tài, san đường , cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ.

- Không nên làm hôm nay: Mở kho, xuất hàng.

Sao tốt

- Kim Đường Hoàng Đạo : Tốt cho mọi việc

- Địa tài: Tốt cho việc kinh doanh, cầu tài lộc, khai trương

- Thánh tâm: Tốt cho mọi việc, nhất là cầu phúc, cúng bái tế tự

- Cát Khánh: Tốt cho mọi việc

- Minh Đức: Tốt cho mọi việc

- Trùng tang: Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

Sao xấu

- Nguyệt Hoả: Xấu cho việc lợp nhà, làm bếp

- Nguyệt Hư: Xấu nếu làm việc giá thú ,mở cửa hoặc mở hàng

- Nhân Cách: Xấu đối với giá thú cưới hỏi, khởi tạo

- Huyền Vũ: Kỵ việc mai táng

Bảng tử vi hôm nay theo năm sinh của 12 con giáp

BẢNG TỬ VI HÔM NAY NĂM CANH TÝ
Năm sinh Nam mạng Nữ mạng
1999 Kỷ Mão - nam mạng Kỷ Mão - nữ mạng
1998 Mậu Dần - nam mạng Mậu Dần - nữ mạng
1997 Đinh Sửu - nam mạng Đinh Sửu - nữ mạng
1996 Bính Tý - nam mạng Bính Tý - nữ mạng
1995 Ất Hợi - nam mạng Ất Hợi - nữ mạng
1994 Giáp Tuất - nam mạng Giáp Tuất - nữ mạng
1993 Quý Dậu - nam mạng Quý Dậu - nữ mạng
1992 Nhâm Thân - nam mạng Nhâm Thân - nữ mạng
1991 Tân Mùi - nam mạng Tân Mùi - nữ mạng
1990 Canh Ngọ - nam mạng Canh Ngọ - nữ mạng
1989 Kỷ Tỵ - nam mạng Kỷ Tỵ - nữ mạng
1988 Mậu Thìn - nam mạng Mậu Thìn - nữ mạng
1987 Đinh Mão - nam mạng Đinh Mão - nữ mạng
1986 Bính Dần - nam mạng Bính Dần - nữ mạng
1985 Ất Sửu - nam mạng Ất Sửu - nữ mạng
1984 Giáp Tý - nam mạng Giáp Tý - nữ mạng
1983 Quý Hợi - nam mạng Quý Hợi - nữ mạng
1982 Nhâm Tuất - nam mạng Nhâm Tuất - nữ mạng
1981 Tân Dậu - nam mạng Tân Dậu - nữ mạng
1980 Canh Thân - nam mạng Canh Thân - nữ mạng
1979 Kỷ Mùi - nam mạng Kỷ Mùi - nữ mạng
1978 Mậu Ngọ - nam mạng Mậu Ngọ - nữ mạng
1977 Đinh Tỵ - nam mạng Đinh Tỵ - nữ mạng
1976 Bính Thìn - nam mạng Bính Thìn - nữ mạng
1975 Ất Mão - nam mạng Ất Mão - nữ mạng
1974 Giáp Dần - nam mạng Giáp Dần - nữ mạng
1973 Quý Sửu - nam mạng Quý Sửu - nữ mạng
1972 Nhâm Tý - nam mạng Nhâm Tý - nữ mạng
1971 Tân Hợi - nam mạng Tân Hợi - nữ mạng
1970 Canh Tuất - nam mạng Canh Tuất - nữ mạng
1969 Kỷ Dậu - nam mạng Kỷ Dậu - nữ mạng
1968 Mậu Thân - nam mạng Mậu Thân - nữ mạng
1967 Đinh Mùi - nam mạng Đinh Mùi - nữ mạng
1966 Bính Ngọ - nam mạng Bính Ngọ - nữ mạng
1965 Ất Tỵ - nam mạng Ất Tỵ - nữ mạng
1964 Giáp Thìn - nam mạng Giáp Thìn - nữ mạng
1963 Quý Mão - nam mạng Quý Mão - nữ mạng
1962 Nhâm Dần - nam mạng Nhâm Dần - nữ mạng
1961 Tân Sửu - nam mạng Tân Sửu - nữ mạng
1960 Canh Tý - nam mạng Canh Tý - nữ mạng
1959 Kỷ Hợi - nam mạng Kỷ Hợi - nữ mạng
1958 Mậu Tuất - nam mạng Mậu Tuất - nữ mạng
1957 Đinh Dậu - nam mạng Đinh Dậu - nữ mạng
1956 Bính Thân - nam mạng Bính Thân - nữ mạng
1955 Ất Mùi - nam mạng Ất Mùi - nữ mạng
1954 Giáp Ngọ - nam mạng Giáp Ngọ - nữ mạng
1953 Quý Tỵ - nam mạng Quý Tỵ - nữ mạng
1952 Nhâm Thìn - nam mạng Nhâm Thìn - nữ mạng
1951 Tân Mão - nam mạng Tân Mão - nữ mạng
1950 Canh Dần - nam mạng Canh Dần - nữ mạng
2009 Kỷ Sửu - nam mạng Kỷ Sửu - nữ mạng
2008 Mậu Tý - nam mạng Mậu Tý - nữ mạng
2007 Đinh Hợi - nam mạng Đinh Hợi - nữ mạng
2006 Bính Tuất - nam mạng Bính Tuất - nữ mạng
2005 Ất Dậu - nam mạng Ất Dậu - nữ mạng
2004 Giáp Thân - nam mạng Giáp Thân - nữ mạng
2003 Quý Mùi - nam mạng Quý Mùi - nữ mạng
2002 Nhâm Ngọ - nam mạng Nhâm Ngọ - nữ mạng
2001 Tân Tỵ - nam mạng Tân Tỵ - nữ mạng
2000 Canh Thìn - nam mạng Canh Thìn - nữ mạng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp sẽ như thế nào?

Tử vi hôm nay của 12 con giáp hôm nay sẽ có nhiều thay đổi vui, buồn, may mắn, khó khăn đều đến với vận mệnh của 12 con giáp bất cứ lúc nào? Chính vì vậy, bài viết tử vi hôm nay sẽ chia sẻ chi tiết hơn về công việc, tiền tài và đường tình duyên của bạn ngày mới sẽ có thay đổi như thế nào nhé.

Đoán vận mệnh qua tử vi của 12 con giáp

Tử vi hôm nay của tuổi Tý

Công việc và tiền tài: Đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông, luôn may mắn trong chuyện tiền bạc và công việc.

Tình duyên: Tình duyên có nhiều điềm báo vui vẻ. Đào hoa nở rộ, người độc thân hãy tận hưởng cảm giác được người khác yêu thương và che chở, lúc mới yêu bao giờ cũng có nhiều niềm vui hơn cả.

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Công việc và tiền tài: Bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác bất an, không thoải mái, làm gì cũng thấy trúc trắc khó thành công. Kiến nghị con giáp này nên hành xử khéo léo, thận trọng lời ăn tiếng nói vì xung quanh bạn vẫn còn nhiều người không ưa và đố kỵ bạn bất cứ lúc nào.

Tình duyên: Điềm báo không suôn sẻ, họ cảm thấy mệt mỏi, nặng nề và chỉ muốn yên tĩnh một mình để nghỉ ngơi.

Tử vi hôm nay của tuổi Dần

Công việc và tiền tài: Cần chú ý vấn đề tiền bạc vì trong ngày này có họa mất tiền, mất đồ. Nếu đi đường hoặc đến nơi đông người cần cảnh giác và cẩn thận, chớ tin người quá mà bị lừa gạt.

Tình duyên: Chuyện tình cảm khá tốt, dù còn độc thân hay có đôi có cặp thì cũng đều có tin vui về nhân duyên.

Tử vi hôm nay của tuổi Mão

Công việc và tiền tài: Bạn không ham danh lợi, không muốn đua tranh nhưng lại bị đánh giá là không có chí tiến thủ, nhiều lần bị chỉ trích.

Tình duyên: Lận đận, dễ dàng tranh cãi với người ấy. Mâu thuẫn giữa hai người tồn tại dày lên theo thời gian, nên sẽ rất dễ đổ vỡ.

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn

Công việc và tiền tài: Không được suôn sẻ, mọi thứ không ủng hộ bạn lắm, điều kiện môi trường xung quanh cũng vậy, vì thế nên hãy chú ý nhiều hơn đến chất lượng và hiệu quả công việc.

Tình duyên: Sự lãng mạn sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ phấn khởi và có tác động cực kì tích cực đến cả thể chất và tinh thần của bạn.

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ

Công việc và tiền tài: Lối suy nghĩ có phần hơi cứng nhắc khiến bạn cảm thấy bối rối khi bắt tay vào công việc và xử lý các vấn đề tồn đọng. Bạn có thể bước vào ngõ cụt và đối mặt với khó khăn không thể giải quyết được.

Tình duyên: Tình cảm khá tồi tệ, có đủ chuyện nảy sinh. Mối quan hệ lứa đôi có dấu hiệu đi xuống, đe dọa chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương, có thể rạn nứt bất cứ lúc nào.

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ

Công việc và tiền tài: Có điềm báo hung thần nên bản mệnh khó bề mà tăng tiến. Bạn nên xem xét lại các mối quan hệ của mình.

Tình duyên: Chuyện tình yêu đến một cách bất ngờ khiến bản mệnh không chuẩn bị bất cứ điều gì. Tiến triển tình cảm khá nhanh nên cả ngày tâm trí như ở trên mây và thậm chí chẳng quan tâm tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi

Tình duyên: Bạn sẽ trở thành nạn nhân của những lời hứa hẹn, không nên yêu một cách quá mù quáng, nếu không sẽ

Công việc và tiền tài: Có ai đó đang cố tình lừa dối bạn. Vì thế, bạn không nên quá tin và tuyệt đối tránh các giao dịch tài chính có giá trị lớn. Sức khỏe tạm thời không có gì đáng lo. Với chuyện tình cảm, các bạn còn độc thân sẽ nhận ra rằng, người mình đang tìm kiếm vốn đã ở ngay bên cạnh.

Tử vi hôm nay của tuổi Thân

Công việc và tiền tài: Luôn được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tín nhiệm nên công việc cũng theo đà đó mà thuận lợi theo. Bạn nên biết người tài cũng có nhiều người ghét, những người đồng nghiệp cũng là điều mà bạn cần phải cảnh giác.

Tình duyên: Tình yêu của bạn và người ấy hôm nay không thực sự tốt cũng không cần phải quá đáng tiếc. Nếu hai người chưa thực sự hiểu nhau thì nên cho nhau thời gian để suy nghĩ và tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn.

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu

Công việc và tiền tài: Rất may mắn, gặt hái không ít thành công trong công việc và thu về rất nhiều lời khen từ người khác. Trong công việc luôn được đồng nghiệp nể phục và yêu quý.

Tình duyên: Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn thổ lộ và bày tỏ tình cảm với người ấy.

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất

Công việc và tiền tài: Có quý nhân phù trwoj tạo điều kiện cho công việc suôn sẻ, thuận lợi. Kinh doanh phát đạt, lợi nhuận thu về tăng cao, bản mệnh đạt được những thành công mới, có ý định mở rộng quy mô kinh doanh và lấn sang những lĩnh vực khác.

Tình duyên: Mải mê trong chuyện kiếm tiền nên bỏ bê gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Do đặt hết tâm huyết vào vấn đề tiền bạc nên không bù đắp được tình cảm cho gia đình.

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi

Công việc và tiền tài: Điềm báo hung thần nên công việc rất khó tăng tiến. Nên xem xét lại các mối quan hệ, bởi dường như bạn đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không.

Tình duyên: Không được vượng sắc. Bạn luôn đòi hỏi người ấy phải đáp ứng nhiều yêu cầu không thực tế, đối phương khó chấp nhận nên khả năng đổ vỡ rất cao. Bạn không nên quá ích kỷ, nếu không muốn tình duyên đi vào ngõ cụt.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, bạn đọc có thể tham khảo thêm tử vi hôm nay của các cung hoàng đạo như nhân mã, song ngư, kim ngưu, bạch dương,...cho ngày mới nhất. Đừng quên cập nhật thông tin tử vi hôm nay của 12 con giáp mỗi ngày tại chuyên mục tử vi nhé.