Tags

tử vi hôm nay

Tìm theo ngày
tử vi hôm nay

Tử vi hôm nay 27/11 của 12 con giáp: Người tuổi Thìn dễ rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan trong công việc. Người tuổi Thân trong ngày cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh cãi vã trong gia đình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 27/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/11 dự đoán, người tuổi Tuất đang gặp một số buồn phiền trong chuyện tình cảm lẫn công việc, cần để đầu óc thư giãn và thoải mái hơn trong thứ Bảy này.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay sẽ thuận lợi như mong đợi. Chính Tài xuất hiện giúp con giáp này mở mang được đầu óc, vốn hiểu biết nhờ vậy mà tăng lên. Đây chính là cơ hội tốt mà tử vi khuyên bạn nên nắm bắt, tránh chủ quan hay lơ là mà bỏ lỡ thời cơ tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm càng thêm thắm thiết. Ngũ hành tương sinh giúp chuyện tình yêu lứa đôi trở nên nồng nàn. Người độc thân có thể tìm được người thương, còn những người đang tìm hiểu sớm về ra mắt gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tuổi Tý có thể an tâm hơn về vấn đề tài chính, song vẫn cần cẩn thận và kỹ lưỡng.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần. Tuổi Canh Tý: Nên tâm sự, chia sẻ mọi chuyện với người thân.

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra gặp chút ngáng trở. Kiếp Tài tác động khiến một vài rắc rối đã qua cản bước chân tiến về phía trước của con giáp này. Tử vi khuyên bản mệnh cần tự mình thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực để có thể làm việc tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang được che chở. Tam Hợp giúp sức nên đời sống vợ chồng thêm ngọt ngào và gắn kết. Các cặp đôi không quên dành cho nhau sự tôn trọng, nâng niu từng chút cảm xúc này.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Có khá nhiều khoản phát sinh bất ngờ khiến con giáp này dễ rơi vào tình thế bị động.

Cẩn trọng: Dễ mỏi mệt, chán nản hơn do ảnh hưởng của Thổ - Mộc xung khắc. Tuổi Đinh Sửu: Nên cố gắng nhìn ra các rắc rối đang gặp phải. Tuổi Quý Sửu: Cố gắng giữ bình tĩnh để tìm ra cách cư xử phù hợp.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay có nhiều khó khăn, rắc rở. Con giáp này đã nghĩ tới phương án tạm dừng công việc hiện tại để rẽ hướng sang việc khác. Bản mệnh nên cố gắng cân bằng cảm xúc, không để mình phụ thuộc vào bất cứ điều gì để sớm vượt qua tình huống nan giải hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm hòa hợp. Bạn và người thương đang trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Sự chủ động hâm nóng tình cảm giúp cả hai cảm nhận được sự mới mẻ, ngọt ngào.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này đã có một khoản tích lũy đáng kể, do vậy mà vẫn cân bằng được cuộc sống.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được tốt nên có thể sẽ trì hoãn vài việc. Tuổi Bính Dần: Công việc gặp khó khăn, dễ bị ngáng đường. Tuổi Canh Dần: Tránh tự ý gây thù chuốc oán với ai.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi không lo. Chính Quan xuất hiện như chắp thêm đôi cánh để con giáp này thăng hoa trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh sẽ sớm nhận được thành tựu xứng đáng với công sức, nỗ lực bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào thư giãn. Tam Hội che chở giúp người tuổi này có những giây phút bình an, thoải mái bên gia đình. Đây cũng là cơ hội để các cặp đôi gắn kết trở lại với người mình thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Những kế hoạch đầu tư, hợp tác bắt đầu đem về lợi nhuận đáng kể cho người làm kinh doanh.

Cẩn trọng: Thức khuya, ăn uống không điều độ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Tuổi Đinh Mão: Thực hiện mục tiêu khi có cơ hội. Tuổi Tân Mão: Nên học cách khiêm tốn, cầu thị.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay gặp chút trở ngại. Tỷ Kiên xuất hiện có thể đặt con giáp này vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Bản mệnh có lúc mất hết sức lực, thậm chí là suy sụp tinh thần và không thể tự mình vực dậy để tiếp tục xử lý các vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn đầy hy vọng. Tuổi Thìn cảm thấy tin tưởng vào người bạn đời của mình. Khi được ở bên cạnh họ, bạn chẳng còn nghĩ ngợi về những áp lực hay khó khăn mình đang gặp phải.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Thổ - Mộc xuất hiện dự báo về những rắc rối liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Nên hỏi thăm người có kinh nghiệm trước khi quyết định việc gì. Tuổi Bính Thìn: Cần thay đổi góc độ để nhìn nhận mọi thứ xung quanh. Tuổi Canh Thìn: Tình cảm trải qua ít nhiều sóng gió.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không được thuận lợi. Cục diện Dần - Tỵ tương hại khiến con giáp này thường xuyên nóng nảy, hấp tấp, gây nên họa cho bản thân. Nếu cứ tiếp diễn tình trạng này, bản mệnh có thể sẽ tốn thêm nhiều thời gian và tâm sức để khắc phục tình trạng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đầy ắp yêu thương. Tuổi Tỵ và người bạn đời may mắn trải qua khoảng thời gian vô cùng nồng nàn, mãnh liệt. Người độc thân cũng dễ tìm được bạn đời nhờ sự chủ động, hài hước của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Hỏa – Mộc tương sinh mang tới nhiều may mắn cho con giáp này trong khía cạnh tiền bạc.

Cẩn trọng: Khi bày tỏ quan điểm, tránh lan man hay dài dòng. Tuổi Đinh Tỵ: Đừng lúc nào cũng than thân trách phận. Tuổi Tân Tỵ: Có thể nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình công việc của bạn trong ngày hôm nay diễn ra đang dần khởi sắc. Tinh thần hăng hái, nhiệt huyết giúp những người này mau chóng chinh phục được những mục tiêu cao cả. Hãy tận dụng thế mạnh của mình để nâng cao hiệu quả trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc vui vẻ. Tam Hợp xuất hiện giúp con giáp này có được khoảng thời gian thực sự vui vẻ bên cạnh nửa kia. Hãy học cách trân trọng hạnh phúc mình đang có vì không phải ai cũng được may mắn đến vậy.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Ngũ hành tương sinh hỗ trợ con giáp này khá nhiều vấn đề rắc rối liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Nên chi tiêu tiết kiệm, tránh mua những thứ xa xỉ. Tuổi Bính Ngọ: Không nên vội vàng đưa ra quyết định. Tuổi Mậu Ngọ: Nên biết xác định điểm mạnh, điểm yếu riêng.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay hung cát đan xen. Tử vi ngày mới cho rằng con giáp này muốn có một ngày làm việc hiệu quả thì cần có kế hoạch chống lại những cám dỗ xung quanh. Bản mệnh hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình và không để điều gì chi phối cảm xúc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút muộn phiền. Thổ - Mộc xung khắc cho thấy con giáp này và nửa kia đang có ít nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Thay vì tranh cãi, hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau để tìm ra vấn đề.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tiểu nhân xuất hiện có thể khiến con giáp này mất tiền oan.

Cẩn trọng: Sức khỏe xuống dốc nên khó tập trung làm việc. Tuổi Đinh Mùi: Có thể bỏ qua ý kiến không giúp mình tốt hơn. Tuổi Tân Mùi: Cần giữ khoảng cách với mọi người xung quanh.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay không được may mắn cho lắm. Thực Thần chiếu mệnh cho thấy con giáp này đang mất tập trung cũng như dễ để cảm xúc chi phối. Bản mệnh cần ổn định lại tinh thần trước khi muốn quay trở lại với guồng quay công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất hòa đôi chút. Tuổi Thân và nửa kia có lúc không tìm được tiếng nói chung trong quá trình chung sống. Nhưng sau đó, cả hai nhanh chóng hóa giải hiểu lầm bằng cuộc trò chuyện thẳng thắn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Con giáp này dễ rơi vào tình huống khó khăn, chật vật do thu nhập giảm sút đáng kể.

Cẩn trọng: Kim – Mộc xung khắc dự báo tình hình sức khỏe kém khả quan. Tuổi Bính Thân: Đừng lúc nào cũng bi quan, tiêu cực. Tuổi Nhâm Thân: Chú ý tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay khó như mong đợi. Thương Quan tác động đặt ra tình huống con giáp này có thể đối diện với vài cú sốc trong ngày. Bản mệnh không chấp nhận được thực tế và cuối cùng để mình buông xuôi mà không có chút nỗ lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có xáo trộn. Người tuổi Dậu chân thành, chủ động khi bày tỏ tình cảm và đây là cách để bạn nâng niu tình cảm hiện tại. Người độc thân có khả năng tìm được bạn đời ưng ý nhờ duyên số mỉm cười.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Tiểu nhân đe dọa khiến con giáp này mất tiền oan nếu như còn nhẹ dạ cả tin.

Cẩn trọng: Không nên chần chừ mà bỏ qua các cơ hội tốt trước mắt. Tuổi Đinh Dậu: Nên tâm sự với bạn đời nhiều hơn. Tuổi Quý Dậu: Đừng chuyện gì cũng giấu trong lòng.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay gặp nhiều chướng ngại vật. Tỷ Kiên xuất hiện cho biết con đường làm ăn của con giáp này đang gặp phải những chông gai, trắc trở. Nỗ lực, tự tin sẽ giúp mọi việc trở nên dễ thở hơn, tốt nhất nên thả lỏng để khôi phục tinh thần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút buồn phiền. Thổ - Mộc xung khắc khuyên những người đang yêu hạ thấp cái tôi, tránh để sự ngang bướng ảnh hưởng tới hòa khí gia đình. Người độc thân có thể đi tìm hạnh phúc cho mình nhờ sự chủ động, hòa đồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Tuy nhiên, bản mệnh không cần bi quan quá mức mà ảnh hưởng tới túi tiền thêm nữa.

Cẩn trọng: Dễ mắc bệnh ở bụng, tránh tác động lên vị trí này. Tuổi Mậu Tuất: Có những chuyện cần thời gian để tìm ra lời giải đáp. Tuổi Nhâm Tuất: Tránh nói lời tổn thương người khác.

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không có trắc trở. Lục Hợp xuất hiện cho biết con giáp này tìm được chỗ dựa vững vàng từ những người xung quanh. Bản mệnh cảm thấy tự tin, tích cực hơn nên dường như không điều gì có thể làm khó được bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng mỹ mãn. Ngũ hành tương sinh mang tới tinh thần thoải mái, giúp những người này thoải mái bày tỏ tình cảm của mình. Người độc thân không còn e dè, ngại ngần trong việc nói lên suy nghĩ của mình với những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thiên Tài xuất hiện mang tới cơ hội cải thiện tài chính thấy rõ cho con giáp này.

Cẩn trọng: Nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao để cải thiện sức khỏe. Tuổi Đinh Hợi: Còn chần chừ, do dự vì vài chuyện. Tuổi Quý Hợi: Nắm bắt cơ hội để tiến hành đại sự.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chính xác nhất

Tử vi hôm nay sẽ báo trước mọi việc như thế nào cho bạn? Bạn có muốn biết điều may mắn nào sẽ đến với mình trong ngày mới hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã và chia sẻ cho bạn ngay trong nội dung bài viết dưới đây. 

Theo tử vi 12 con giáp thì hôm nay là ngày Qúy Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo, công việc của người Qúy Sửu gặp may mắn và có quý nhân phù trợ, tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến những người thân trong gia đình.

Tử vi hôm nay - Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi trọn đời, tử vi ngày mai, tử vi hàng tháng, tử vi khoa học, tử vi ngày mới, tử vi tuần mới được tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước.

Tử vi hôm nay giúp bạn những gì?

Các bài viết về chủ đề tử vi hôm nay sẽ được cập nhật hàng ngày tại chuyên mục cổ học. Qua những bài viết này bạn sẽ đoán được trước vận mệnh của mình, về công việc, tình yêu, sự nghiệp trong cuộc sống.

Thông tin tử vi có chính xác hay không?

Lưu ý với những bài viết tử vi hôm nay hàng ngày tại chuyên mục cổ học cung cấp đều mang tính chất tham khảo. Chính vì thế sẽ không hoàn toàn đúng hết tất cả, mà chỉ một phần nào đó trong cuộc sống của bạn.

Xem tử vi đúng được mấy phần?

Xem tử vi chính xác, nhưng không phải là tất cả: Tử vi được xem dựa vào ngày tháng năm sinh chính xác của đương số, nhưng ai không đủ thông số này thì hoàn toàn không xem được tử vi. Đương số này chính xác nhưng không phải tuyệt đối ở bát cứ điều kiện nào.

Những con số chỉ mang tính chất ước lượng: Những con số khi luận giải chỉ mang tính tương đối và ước lượng. Người ta cần tính toán avf cân nhắc khi ra quyết định.

Tử vi đúng khi tính toán suy luận từ nhiều điều kiện khác nhau: Người đoán mệnh phải có thời gian nghiên cứu đủ lâu, am hiểu Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ Trụ, Tử Vi,....để vận dụng vào bộ luận tính toán.

Tử vi hôm nay ngày Quý Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo

- Tức Chi khắc Can Thổ khắc Thủy, là ngày hung phạt nhật.

- Nạp Âm: Ngày Tang chá Mộc kỵ các tuổi: Đinh Mùi và Tân Mùi

- Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu và Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

- Ngày Sửu lục hợp với Tý, tam hợp với Tỵ và Dậu thành Kim cục

- Tuổi bị xung khắc với ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.

- Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Đường – Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

- Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

- Nên làm ngày này:  giao dịch, nạp tài, san đường , cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ.

- Không nên làm hôm nay: Mở kho, xuất hàng.

Sao tốt

- Kim Đường Hoàng Đạo : Tốt cho mọi việc

- Địa tài: Tốt cho việc kinh doanh, cầu tài lộc, khai trương

- Thánh tâm: Tốt cho mọi việc, nhất là cầu phúc, cúng bái tế tự

- Cát Khánh: Tốt cho mọi việc

- Minh Đức: Tốt cho mọi việc

- Trùng tang: Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

Sao xấu

- Nguyệt Hoả: Xấu cho việc lợp nhà, làm bếp

- Nguyệt Hư: Xấu nếu làm việc giá thú ,mở cửa hoặc mở hàng

- Nhân Cách: Xấu đối với giá thú cưới hỏi, khởi tạo

- Huyền Vũ: Kỵ việc mai táng

Bảng tử vi hôm nay theo năm sinh của 12 con giáp

BẢNG TỬ VI HÔM NAY NĂM CANH TÝ
Năm sinhNam mạngNữ mạng
1999Kỷ Mão - nam mạngKỷ Mão - nữ mạng
1998Mậu Dần - nam mạngMậu Dần - nữ mạng
1997Đinh Sửu - nam mạngĐinh Sửu - nữ mạng
1996Bính Tý - nam mạngBính Tý - nữ mạng
1995Ất Hợi - nam mạngẤt Hợi - nữ mạng
1994Giáp Tuất - nam mạngGiáp Tuất - nữ mạng
1993Quý Dậu - nam mạngQuý Dậu - nữ mạng
1992Nhâm Thân - nam mạngNhâm Thân - nữ mạng
1991Tân Mùi - nam mạngTân Mùi - nữ mạng
1990Canh Ngọ - nam mạngCanh Ngọ - nữ mạng
1989Kỷ Tỵ - nam mạngKỷ Tỵ - nữ mạng
1988Mậu Thìn - nam mạngMậu Thìn - nữ mạng
1987Đinh Mão - nam mạngĐinh Mão - nữ mạng
1986Bính Dần - nam mạngBính Dần - nữ mạng
1985Ất Sửu - nam mạngẤt Sửu - nữ mạng
1984Giáp Tý - nam mạngGiáp Tý - nữ mạng
1983Quý Hợi - nam mạngQuý Hợi - nữ mạng
1982Nhâm Tuất - nam mạngNhâm Tuất - nữ mạng
1981Tân Dậu - nam mạngTân Dậu - nữ mạng
1980Canh Thân - nam mạngCanh Thân - nữ mạng
1979Kỷ Mùi - nam mạngKỷ Mùi - nữ mạng
1978Mậu Ngọ - nam mạngMậu Ngọ - nữ mạng
1977Đinh Tỵ - nam mạngĐinh Tỵ - nữ mạng
1976Bính Thìn - nam mạngBính Thìn - nữ mạng
1975Ất Mão - nam mạngẤt Mão - nữ mạng
1974Giáp Dần - nam mạngGiáp Dần - nữ mạng
1973Quý Sửu - nam mạngQuý Sửu - nữ mạng
1972Nhâm Tý - nam mạngNhâm Tý - nữ mạng
1971Tân Hợi - nam mạngTân Hợi - nữ mạng
1970Canh Tuất - nam mạngCanh Tuất - nữ mạng
1969Kỷ Dậu - nam mạngKỷ Dậu - nữ mạng
1968Mậu Thân - nam mạngMậu Thân - nữ mạng
1967Đinh Mùi - nam mạngĐinh Mùi - nữ mạng
1966Bính Ngọ - nam mạngBính Ngọ - nữ mạng
1965Ất Tỵ - nam mạngẤt Tỵ - nữ mạng
1964Giáp Thìn - nam mạngGiáp Thìn - nữ mạng
1963Quý Mão - nam mạngQuý Mão - nữ mạng
1962Nhâm Dần - nam mạngNhâm Dần - nữ mạng
1961Tân Sửu - nam mạngTân Sửu - nữ mạng
1960Canh Tý - nam mạngCanh Tý - nữ mạng
1959Kỷ Hợi - nam mạngKỷ Hợi - nữ mạng
1958Mậu Tuất - nam mạngMậu Tuất - nữ mạng
1957Đinh Dậu - nam mạngĐinh Dậu - nữ mạng
1956Bính Thân - nam mạngBính Thân - nữ mạng
1955Ất Mùi - nam mạngẤt Mùi - nữ mạng
1954Giáp Ngọ - nam mạngGiáp Ngọ - nữ mạng
1953Quý Tỵ - nam mạngQuý Tỵ - nữ mạng
1952Nhâm Thìn - nam mạngNhâm Thìn - nữ mạng
1951Tân Mão - nam mạngTân Mão - nữ mạng
1950Canh Dần - nam mạngCanh Dần - nữ mạng
2009Kỷ Sửu - nam mạngKỷ Sửu - nữ mạng
2008Mậu Tý - nam mạngMậu Tý - nữ mạng
2007Đinh Hợi - nam mạngĐinh Hợi - nữ mạng
2006Bính Tuất - nam mạngBính Tuất - nữ mạng
2005Ất Dậu - nam mạngẤt Dậu - nữ mạng
2004Giáp Thân - nam mạngGiáp Thân - nữ mạng
2003Quý Mùi - nam mạngQuý Mùi - nữ mạng
2002Nhâm Ngọ - nam mạngNhâm Ngọ - nữ mạng
2001Tân Tỵ - nam mạngTân Tỵ - nữ mạng
2000Canh Thìn - nam mạngCanh Thìn - nữ mạng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp sẽ như thế nào?

Tử vi hôm nay của 12 con giáp hôm nay sẽ có nhiều thay đổi vui, buồn, may mắn, khó khăn đều đến với vận mệnh của 12 con giáp bất cứ lúc nào? Chính vì vậy, bài viết tử vi hôm nay sẽ chia sẻ chi tiết hơn về công việc, tiền tài và đường tình duyên của bạn ngày mới sẽ có thay đổi như thế nào nhé.

Đoán vận mệnh qua tử vi của 12 con giáp

Tử vi hôm nay của tuổi Tý

Công việc và tiền tài: Đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông, luôn may mắn trong chuyện tiền bạc và công việc.

Tình duyên: Tình duyên có nhiều điềm báo vui vẻ. Đào hoa nở rộ, người độc thân hãy tận hưởng cảm giác được người khác yêu thương và che chở, lúc mới yêu bao giờ cũng có nhiều niềm vui hơn cả.

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Công việc và tiền tài: Bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác bất an, không thoải mái, làm gì cũng thấy trúc trắc khó thành công. Kiến nghị con giáp này nên hành xử khéo léo, thận trọng lời ăn tiếng nói vì xung quanh bạn vẫn còn nhiều người không ưa và đố kỵ bạn bất cứ lúc nào.

Tình duyên: Điềm báo không suôn sẻ, họ cảm thấy mệt mỏi, nặng nề và chỉ muốn yên tĩnh một mình để nghỉ ngơi.  

Tử vi hôm nay của tuổi Dần

Công việc và tiền tài: Cần chú ý vấn đề tiền bạc vì trong ngày này có họa mất tiền, mất đồ. Nếu đi đường hoặc đến nơi đông người cần cảnh giác và cẩn thận, chớ tin người quá mà bị lừa gạt. 

Tình duyên: Chuyện tình cảm khá tốt, dù còn độc thân hay có đôi có cặp thì cũng đều có tin vui về nhân duyên. 

Tử vi hôm nay của tuổi Mão 

Công việc và tiền tài: Bạn không ham danh lợi, không muốn đua tranh nhưng lại bị đánh giá là không có chí tiến thủ, nhiều lần bị chỉ trích.

Tình duyên: Lận đận, dễ dàng tranh cãi với người ấy. Mâu thuẫn giữa hai người tồn tại dày lên theo thời gian, nên sẽ rất dễ đổ vỡ.

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn

Công việc và tiền tài: Không được suôn sẻ, mọi thứ không ủng hộ bạn lắm, điều kiện môi trường xung quanh cũng vậy, vì thế nên hãy chú ý nhiều hơn đến chất lượng và hiệu quả công việc.

Tình duyên: Sự lãng mạn sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ phấn khởi và có tác động cực kì tích cực đến cả thể chất và tinh thần của bạn.

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ

Công việc và tiền tài: Lối suy nghĩ có phần hơi cứng nhắc khiến bạn cảm thấy bối rối khi bắt tay vào công việc và xử lý các vấn đề tồn đọng. Bạn có thể bước vào ngõ cụt và đối mặt với khó khăn không thể giải quyết được.

Tình duyên: Tình cảm khá tồi tệ, có đủ chuyện nảy sinh. Mối quan hệ lứa đôi có dấu hiệu đi xuống, đe dọa chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương, có thể rạn nứt bất cứ lúc nào.

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ

Công việc và tiền tài: Có điềm báo hung thần nên bản mệnh khó bề mà tăng tiến. Bạn nên xem xét lại các mối quan hệ của mình. 

Tình duyên: Chuyện tình yêu đến một cách bất ngờ khiến bản mệnh không chuẩn bị bất cứ điều gì. Tiến triển tình cảm khá nhanh nên cả ngày tâm trí như ở trên mây và thậm chí chẳng quan tâm tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi 

Tình duyên: Bạn sẽ trở thành nạn nhân của những lời hứa hẹn, không nên yêu một cách quá mù quáng, nếu không sẽ 

Công việc và tiền tài: Có ai đó đang cố tình lừa dối bạn. Vì thế, bạn không nên quá tin và tuyệt đối tránh các giao dịch tài chính có giá trị lớn. Sức khỏe tạm thời không có gì đáng lo. Với chuyện tình cảm, các bạn còn độc thân sẽ nhận ra rằng, người mình đang tìm kiếm vốn đã ở ngay bên cạnh.

Tử vi hôm nay của tuổi Thân

Công việc và tiền tài: Luôn được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tín nhiệm nên công việc cũng theo đà đó mà thuận lợi theo. Bạn nên biết người tài cũng có nhiều người ghét, những người đồng nghiệp cũng là điều mà bạn cần phải cảnh giác.

Tình duyên: Tình yêu của bạn và người ấy hôm nay không thực sự tốt cũng không cần phải quá đáng tiếc. Nếu hai người chưa thực sự hiểu nhau thì nên cho nhau thời gian để suy nghĩ và tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn.

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu

Công việc và tiền tài: Rất may mắn, gặt hái không ít thành công trong công việc và thu về rất nhiều lời khen từ người khác. Trong công việc luôn được đồng nghiệp nể phục và yêu quý. 

Tình duyên: Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn thổ lộ và bày tỏ tình cảm với người ấy. 

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất 

Công việc và tiền tài: Có quý nhân phù trwoj tạo điều kiện cho công việc suôn sẻ, thuận lợi. Kinh doanh phát đạt, lợi nhuận thu về tăng cao, bản mệnh đạt được những thành công mới, có ý định mở rộng quy mô kinh doanh và lấn sang những lĩnh vực khác.

Tình duyên: Mải mê trong chuyện kiếm tiền nên bỏ bê gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Do đặt hết tâm huyết vào vấn đề tiền bạc nên không bù đắp được tình cảm cho gia đình.

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi 

Công việc và tiền tài: Điềm báo hung thần nên công việc rất khó tăng tiến. Nên xem xét lại các mối quan hệ, bởi dường như bạn đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không.

Tình duyên: Không được vượng sắc. Bạn luôn đòi hỏi người ấy phải đáp ứng nhiều yêu cầu không thực tế, đối phương khó chấp nhận nên khả năng đổ vỡ rất cao. Bạn không nên quá ích kỷ, nếu không muốn tình duyên đi vào ngõ cụt.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, bạn đọc có thể tham khảo thêm tử vi hôm nay của các cung hoàng đạo như nhân mã, song ngư, kim ngưu, bạch dương,...cho ngày mới nhất. Đừng quên cập nhật thông tin tử vi hôm nay của 12 con giáp mỗi ngày tại chuyên mục tử vi nhé.

chọn