Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2023: Bạch Dương tài lộc rủng rỉnh, Bọ Cạp tình cảm hài hòa

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2023: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu có thể đủ để thực hiện các dự định trong ngày của mình. Trong khi đó, vận trình công việc của Thiên Bình có tiến triển tốt khi nhận được một vài cơ hội chứng tỏ được thực lực của mình trước mọi người xung quanh.

Tử vi hôm nay 4/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/7/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/7.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/7/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra vất vả. Cung hoàng đạo này dễ gặp vài rắc rối liên quan tới kế hoạch đang theo đuổi, nên cần chủ động hơn để ứng phó kịp thời với mọi thứ đang diễn ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có lộc lá. Quý nhân xuất hiện giúp cung này mạnh hơn về cảm xúc nên đôi khi quyết định tùy hứng cũng có thể mang về khoản tiền rủng rỉnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung là khá tốt nhưng chòm sao này vẫn cần thận trọng hơn một chút trong việc ứng xử bởi có thể một sự vô ý sẽ khiến cho đối phương cảm thấy hụt hẫng.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp ngày một vượng tiến. Kim Ngưu có thái độ cư xử hòa nhã với đồng nghiệp và luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm. Hôm nay bạn sẽ có thành tích mới và được mọi người khen ngợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thể đủ để bạn thực hiện các dự định trong ngày của mình. Chính vì thế, chòm sao này hãy mạnh dạn, dám nghĩ dám làm, thử thách bản thân với những cơ hội đầu tư mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra chậm mà chắc. Hội độc thân không quá vội vàng trong tình yêu, bạn thà chậm chứ không chịu chọn sai người. Những ai có lịch đi chơi trong ngày này nhớ đi làm về sớm hơn một chút, nhằm tránh để mọi việc diễn ra quá khít, gây hưởng tới trạng thái vui chơi.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp chững lại. Song Tử được khuyên đừng nói không với bất kỳ nhiệm vụ mới nào vì cấp trên cực kỳ tin tưởng vào khả năng của bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thuận lợi. Người cung này có thêm một vài nguồn thu nhập đến từ công việc phụ thêm bên ngoài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào nốt trầm. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này đừng mang áp lực công sở về nhà và luôn dành thời gian cho gia đình mình. Những ai đang được người khác tán tỉnh thì hẵng khoan chấp nhận lời tỏ tình của đối phương.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Kỹ năng của Cự Giải sẽ được khách hàng đánh giá cao nhờ biết cách ăn nói để thuyết phục và thao túng người khác. Những chòm sao đang làm công chức sẽ có một ngày bận rộn nhưng vui vẻ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này không tới mức phải lao đao và hoàn toàn có thể cân đối tốt việc chi tiêu của mình trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Theo tử vi, chòm sao này không nên nhận lời quay lại với người cũ vì khả năng bị tổn thương lần nữa là rất cao. Còn những ai đang trong quá trình tìm hiểu thì chớ nghe lời bàn tán từ người ngoài.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử chững lại. Thứ Ba này khối lượng công việc sẽ tăng lên, nên bạn hãy kiên nhẫn để hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và được công nhận cho năng lực làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc. Thiếu tỉnh táo trong vấn đề tiền bạc sẽ khiến cho cung hoàng đạo này rất dễ có những quyết định sai lầm. Tốt hơn hết bạn không nên mua sắm, chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ trầm lắng. Tử vi cho biết, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, đừng buồn vì bạn xứng đáng có được sự bình yên. Hội độc thân khá cởi mở với những người mới quen và bạn dần bớt lạnh lùng hơn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung ổn thỏa. Một số nhiệm vụ quan trọng sẽ đặt lên vai Xử Nữ và bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Tử vi khuyên bạn đừng ngần ngại thảo luận về những ý tưởng đổi mới với cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn chưa khởi sắc. Chòm sao này sẽ có rất nhiều khoản phải chi tiêu, vì thế bạn hãy chú ý không nên mua những thứ không thực sự cần thiết để tiết kiệm chi phí cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dẫn có bước chuyển mình tích cực. Nhắc nhở, cung này hãy tránh tất cả những điều tiêu cực trong cuộc sống và tiếp cận chúng với một thái độ tích cực. Hãy dành tình yêu và tình cảm cho người bạn đời của mình và bạn sẽ thấy thế giới xung quanh đã trở nên tươi đẹp biết bao.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có tiến triển tốt. Thiên Bình nhận được một vài cơ hội chứng tỏ được thực lực của mình trước mọi người xung quanh. Song bạn cũng cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn để mọi thứ không bị giậm chân tại chỗ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có sự chuyển biến tốt. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này đừng nóng vội mà hãy xem xét cẩn thận trước khi quyết định chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Một chuyến công tác đột xuất hoặc một lần đi chơi sẽ tình cờ cho phép chòm sao này kết nối lại với một người bạn cũ. Những ai đang độc thân vẫn hài lòng với bản thân ở thời điểm hiện tại.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp nhìn chung tốt đẹp. Tử vi cho biết, mỗi ngày là một cơ hội mới cho sự may mắn. Tiếp cận mọi thứ với thái độ “tôi có thể làm được” thì may mắn sẽ đến tìm với bạn sớm thôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà lao dốc. Cung hoàng đạo này đang chi tiêu quá nhiều, nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng thua lỗ, đầu tư thì có nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc là rất lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hài hòa. Chòm sao này có được sự cảm thông từ những người xung quanh nhờ lòng tốt và sự hiền lành. Bên cạnh đó, bạn bè sẽ hiện diện nhiều hơn trong cuộc sống của bạn gần đây.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa được như mong đợi. Nhân Mã phải mạnh dạn hơn khi đối phó với những người không mấy tốt đẹp tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ khó khăn từ cấp trên bàn giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có vấn đề gì quá lo lắng khi cung này sẽ có người hỗ trợ. Dù gặp khó khăn thì bạn vẫn có người giúp đỡ hoặc có được các cơ hội tốt để chi tiêu và sử dụng đúng mục đích công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì ở mức độ trung bình. Theo tử vi, hội độc thân cần mạo hiểm hơn trong tình yêu nếu như muốn thoát khỏi sự cô đơn hiện tại. Còn những chòm sao đang trong một mối quan hệ thì cần chấn chỉnh lại thái độ của mình khi tranh cãi với người ấy.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma Kết vẫn còn giậm chân tại chỗ. Được biết, sự dứt khoát sẽ đem đến cho chòm sao này may mắn trong hôm nay. Vì vậy, đừng quá chần chừ vì lo sợ những rủi ro có thể gặp phải, mạnh dạn dấn thân, bạn sẽ biết mình có thể làm được những gì.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Năng lượng mà sao Hỏa sẽ khiến chòm sao này có trách nhiệm hơn với tiền của mình. Hôm nay sẽ mang đến cho bạn một bài học khôn ngoan mà bạn cần rút kinh nghiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển ổn định. Nhắc nhở, cung này hãy luôn duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các thành viên trong nhà và điều này sẽ tác động tích cực đến sức khỏe của những người xung quanh bạn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Tử vi khuyên Bảo Bình hãy vững vàng trong suy nghĩ và hành động của chính mình. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những gì đồng nghiệp đang làm vì chỉ có bạn mới biết được bản thân cần làm gì.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được nhận định là khá khả quan và tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trầm lắng. Người yêu của bạn có thể phàn nàn về việc thiếu sự thờ ơ và cũng có thể có những bất đồng về quan điểm sống. Những ai đang có chuyến du lịch dài ngày thì khả năng cao sẽ va chạm với người lạ nào đó.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa được như mong đợi. Song Ngư đã quá quen với việc tự mình làm mọi việc, điều này khiến bạn tự cô lập bản thân với người khác trong cơ quan. Thi thoảng hãy buôn chuyện với đồng nghiệp để giải tỏa áp lực.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang bị mất cân bằng. Việc chi tiêu hàng ngày sẽ không thành vấn đề với cung này, tuy nhiên cùng lúc có quá nhiều việc phát sinh thì bạn phải dùng tới số tiền lớn nên việc cân đối tiền bạc là vô cùng quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trục trặc. Những chòm sao đã kết hôn cần tránh xa những mối quan hệ mới trong ngày hôm nay vì điều này có thể dẫn đến những bất hòa trong hôn nhân. Còn hội độc thân khá thờ ơ và mơ mộng khi được người khác tán tỉnh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (8/6 - 14/6): Duyệt quy hoạch tỉnh Hưng Yên, sắp khởi công nhiều cao tốc
Sắp khởi công nhiều cao tốc; duyệt quy hoạch du lịch Việt Nam và quy hoạch tỉnh Hưng Yên; Hà Nội đang lập báo cáo khả thi xây cầu Tứ Liên... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.