Tags

tử vi 12 cung hoàng đạo

Tìm theo ngày
Tử vi 12 cung hoàng đạo mới nhất: Song Tử tài lộc dồi dào, Kim Ngưu tình duyên thăng hoa

Tử vi 12 cung hoàng đạo mới nhất: Song Tử tài lộc dồi dào, Kim Ngưu tình duyên thăng hoa

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo: Vận trình tài lộc của Song Tử tương đối ổn định nhờ thói quen chi tiêu tiết kiệm. Trong khi, vận trình sự nghiệp của Ma kết được dịp phất cao nhờ cách làm việc chủ động không ngại khó khăn.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày hôm nay.

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của cung Bạch Dương diễn ra suôn sẻ, hanh thông. Bạn luôn có kế hoạch rõ ràng trong công việc, nhờ vậy mà hiệu quả công việc hoàn thành vô cùng tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của chòm sao này diễn ra tương đối bất lợi do những quyết định vội vàng liên quan đến nghề nghiệp của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình duyên mâu thuẫn gia tăng. Bạn và người ấy rất cứng đầu không ai chịu hạ mình nhường ai, khiến cho mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Hôm nay là thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Mộc, giúp Kim Ngưu hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Tài lộc: Vận tài lộc của người cung này dồi dào nhờ có hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực đầu tư kinh doanh, nên có thể đưa ra những quyết định chính xác và đem lại nguồn tiền dư dả.

Tình cảm: Vận tình duyên rực rỡ thăng hoa do chòm sao này biết thấu hiểu, chia sẻ mọi chuyện với người ấy, giúp người ấy cảm thấy an toàn và ấm áp.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử vào thứ Năm diễn ra dễ dàng. Bạn biết tận dụng những ưu điểm của mình để hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định nhờ thói quen chi tiêu tiết kiệm.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Song Tử tỏa sáng nổi bật do hai người có tính cách đồng điệu và đều yêu thích cảm giác an toàn trong tình yêu.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Vận trình sự nghiệp ngày thứ Năm của Cự Giải diễn ra có tốt có xấu. Bạn thể hiện suy nghĩ của mình trong công việc, đừng sợ mất lòng người khác. Ý kiến của bạn có thể khiến cả tập thể hoặc một người nào đó thay đổi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ nhờ có hướng đi mới trong công việc mà mang lại nguồn thu nhập kha khá của bản thân.

Tình cảm: Vận tình duyên chưa được khởi sắc. Tử vi khuyên bạn nên chủ động tiếp xúc và tìm hiểu đối phương nếu có thiện cảm với họ.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra có điểm sáng. Bạn khá nhanh nhẹn và sôi nổi, khiến cho đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng mà giao phó công việc quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc diễn ra bất ổn. Tử vi khuyên bạn nên giữ chặt túi tiền, đừng ham cái lợi trước mắt mà vội vàng đưa ra quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra ảm đạm. Người cung này bị tổn thương quá nhiều trong quá khứ nên không dám mở lòng với bất kỳ ai.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Xử Nữ sẽ có một ngày thứ Tư diễn ra đúng như kỳ vọng. Người cung này có tinh thần làm việc hăng hái và đầy trách nhiệm, vì thế cấp trên rất yên tâm giao công việc quan trọng cho bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chòm sao này phải thật tỉnh táo trước mọi quyết định đầu tư để mang lại nguồn tài chính dư dả.

Tình cảm: Vận tình duyên bất ổn do không mấy thiện cảm với những người lần đầu tiếp xúc.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Thiên Bình tương đối thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Song, bạn cần có tinh thần trách nhiệm trong công việc nếu muốn thăng tiến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Tuy nhiên nếu muốn kiếm được nhiều tiền hơn, Thiên Bình nên bắt tay vào làm việc ngay chứ đừng lười biếng.

Tình cảm: Vận tình duyên diễn ra tương đối ổn định. Người cung này có tính cách cởi mở nên dễ nổi bật trong mắt người khác giới.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu Xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối áp lực. Nếu không thể tự mình quyết định mọi việc, Bọ Cạp có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh để ra quyết định chính xác hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tránh chi tiêu quá mức gây hao hụt tài chính.

Tình cảm: Vận tình duyên mâu thuẫn gia tăng. Dường như suy nghĩ của hai người quá khác biệt, không ai chịu thấu hiểu ai khiến cho mối quan hệ có khoảng cách ngày càng lớn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh thẩm

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Nhân Mã mang đến tin vui. Chòm sao này biết cách phát huy sức mạnh tập thể nên vấn đề có khó khăn đến mấy cũng có thể hoàn thành thuận lợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà nhỏ để khích lệ tinh thần làm việc hiệu quả hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra gắn kết, hạnh phúc. Mọi việc bạn làm đều muốn người ấy vui vẻ và đối phương cũng muốn làm mọi chuyện vì bạn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Với Ma Kết, vận trình sự nghiệp hôm nay diễn ra được dịp phất cao nhờ cách làm việc chủ động không ngại khó khăn, vì vậy bạn dễ dàng vươn lên vị trí cao trong công ty.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh nhờ cách vận hành công việc kinh doanh hiệu quả.

Tình cảm: Vận tình duyên dần cải thiện rõ rệt. Người cung này sẵn sàng thay đổi điểm chưa tốt để hòa hợp với người ấy hơn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra chưa được như ý. Tử vi khuyên bạn nên trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn để có thể làm việc đồng bộ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tiến triển mới. Những người không mấy thân thiết với bạn trước đây bất ngờ xuất hiện và mang lại nguồn thu nhập không hề nhỏ.

Tình cảm: Vận tình duyên diễn ra chưa có dấu hiệu khởi sắc. Bảo Bình luôn mong mỏi một tình yêu chân thành và luôn tìm kiếm sự an toàn từ người ấy.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối gian khó. Song Ngư nên quan sát mọi người và mọi việc trước khi ra quyết định.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn chưa có triển vọng tốt do mối quan hệ xã giao không tốt khiến bạn khó tìm được cơ hội đầu tư.

Tình cảm: Vận tình duyên gặp trục trặc khiến bạn buồn bã. Cung hoàng đạo này cần dành nhiều thời gian để ổn định cảm xúc, tránh nóng giận mà buông ra những lời gây tổn thương cho đối phương.

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày mai.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương gặp một chút trở ngại, rắc rối. Chòm sao này cần phải tập trung, tránh lơ là và đồng thời hãy nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực để mọi việc trở nên đơn giản hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Mối quan hệ giữa người thuộc cung này và người yêu nhận được sự ủng hộ của bạn bè, người thân trong gia đình, có thể tiến tới hôn nhân trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không thuận lợi. Bạn có thể gặp vấn đề liên quan đến tài chính vào ngày mai, nhưng nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ làm việc nên vận tiền bạc được cải thiện hơn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi cho biết, thứ Năm là ngày Kim Ngưu không thuận lợi, sự nghiệp chưa thăng tiến. Những mâu thuẫn nảy sinh giữa chòm sao này và đồng nghiệp khiến cho tiến độ công việc bị trì hoãn. Kim Ngưu cần hạ cái tôi của mình xuống để có thể hoàn thành tốt công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người thuộc cung này và nửa kia chưa tìm được tiếng nói chung, do đó cách giải quyết tốt nhất là cả hai cần bình tĩnh ngồi xuống nói rõ ràng với nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Sự siêng năng, cần cù trong công việc đã giúp cho bạn gặt hái được nhiều thành công, đồng thời tiền lương cũng tăng cao nên tài chính cũng được cải thiện.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 60%,

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, công việc của Song Tử diễn ra khá thuận lợi, có thể có được kết quả mỹ mãn trong công việc. Tuy nhiên, để sự nghiệp phát triển hơn nữa, chòm sao này đừng quá nghiêm khắc trong quan hệ đối tác, hãy “dĩ hòa vi quý” khi giao tiếp với người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của bạn dự đoán sẽ có một tương lai tốt đẹp. Song Tử độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương vì cơ hội thành đôi trong ngày 20/5 sẽ rất cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên cẩn thận, tránh xa những thị phi liên quan đến tài chính, doanh thu để tránh hao tài tốn của.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh thẫm

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp ngày thứ Sáu của Cự Giải diễn ra hanh thông, phát triển tốt đẹp. Cung hoàng đạo này tuy bị kẻ tiểu nhân “ngáng chân” phá hoại nhưng nhờ 200% trí lực nên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm theo chiều hướng khả quan. Người độc thân thuộc cung này có nhiều cơ hội gặp mặt nhiều người mới, nhờ đó bạn có thể tìm được một nửa của đời mình nhanh chóng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được suôn sẻ. Cự Giải có thể bị mất mát tiền bạc do nhẹ dạ cả tin người khác.

Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Sáu của Sư Tử diễn ra như ý muốn. Nhờ tính cách làm việc độc lập, chòm sao này đã gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp vượt ngoài sức tưởng tượng của mọi người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngày mai có điểm sáng. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để cung hoàng đạo này và nửa kia hâm nóng tình yêu giữa hai người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khó khăn. Nguồn thu nhập lúc lên lúc xuống, do không biết cách quản lý chi tiêu hợp lý nên khi tiền đầy túi lại vơi đi nhanh chóng.

Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Ngày thứ Sáu, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ có thể gặp một vài rắc rối không mong muốn. Chòm sao này đang gặp phải khó khăn, gian nan trong quá trình làm việc nhưng lại không muốn nhờ vả giúp đỡ. Hãy tự lượng sức mình để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng, hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và người ấy đang có khoảng thời gian ngọt ngào, còn người độc thân cần tích cực tham gia các hoạt động tập thể để có thể tìm kiếm cơ hội yêu đương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nở rộ. Xử Nữ đã có nguồn tài chính rủng rỉnh sau khoảng thời gian làm việc cật lực.

Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình có thể gặp nhiều vận may trong công việc. Dù gặp những khó khăn, thử thách nhưng chòm sao này quyết không chùn bước, do đó họ đã biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tin vui. Tình yêu đến khiến cho cung hoàng đạo này chưa kịp chuẩn bị dẫn đến bị lúng túng và sợ sệt. Tuy nhiên, nếu có tình cảm với Thiên Bình chớ nản lòng hãy từ từ chinh phục rồi cũng sẽ thành công.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cẩn trọng. Sự cạnh tranh về tài chính, doanh thu trong công việc có thể khiến cung hoàng đạo này bị hao hụt tài chính. Hãy tránh xa có thể để không ảnh hưởng đến nguồn thu nhập của bản thân.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Thứ Sáu với Bọ Cạp là một ngày đầy áp lực trong công việc. Những nỗi lo vô hình khi không được làm đúng công việc sở trường khiến chòm sao này gặp mơ hồ, không biết nên làm gì vào lúc này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá phức tạp. Những thứ đẹp đẽ, trọn vẹn trong tình cảm giờ đây không còn như bạn vẫn mong. Do đó, hãy chấp nhận để hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Bọ Cạp tuy chưa giàu ngay bây giờ nhưng nhờ sự nỗ lực hết mình trong công việc nên cơ hội kiếm tiền ngày càng tăng cao.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai của cung Nhân Mã diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Những kế hoạch mà chòm sao này thực hiện trước đó dần đi vào quỹ đạo ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tốt đẹp. Người thuộc cung hoàng này với người ấy đang đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thăng hoa. Nhân Mã biết cách nắm bắt thời cơ tốt nên thu về cho mình một khoản tiền kha khá.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai có thể gặp thử thách, khá vất vả. Chòm sao này đang có ý định bỏ việc, bởi họ không thể giữ vững vị trí công tác hiện tại của mình. Hãy nghe lời khuyên của những người xung quanh để có thể tìm ra phương án tốt nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Các cặp đôi yêu nhau đang có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Tuy không có nguồn tài chính dư dả ở hiện tại nhưng tương lai không xa người cung này có thể có tiền bạc rủng rỉnh.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Tình trạng công việc của Bảo Bình có chút không được suôn sẻ trong ngày hôm nay. Hãy học cách quản lý thời gian thông minh để tiến độ công việc gia tăng, hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ. Tình cảm của Bảo Bình và nửa kia đang tiến triển rất tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực sáng. Người cung hoàng đạo này có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân của mình nhờ có vận tài lộc nâng đỡ.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng,

Công việc: Công việc của Song Ngư ngày mai dự đoán có thể “thăng quan tiến chức” trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có hiểu lầm, xung đột. Sự hiện diện của cái tôi đã khiến cho mối quan hệ của cả hai ngày càng xa cách. Do đó, hai bên cần hạ mình xuống để thấu hiểu nhau hơn trong cuộc sống.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút eo hẹp do có những khoảng phát sinh mà người thuộc cung này không thể ngờ tới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.